Kaplan Business School

Kaplan Business School – KBS (Trường Kinh doanh Kaplan) tự hào kế thừa kinh nghiệm và nguồn lực 70 năm của tập đoàn Kaplan – một tổ chức hàng đầu về giáo dục, dịch vụ nghề nghiệp và các sản phẩm.

Kaplan Business School – KBS cung cấp các khóa học về Kinh doanh và Kế toán từ bậc Cao đẳng đến Thạc sỹ, giúp sinh viên phát triển các kỹ năng thực hành nhằm đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Trường cũng đào tạo các khóa Tiếng Anh học thuật từ 5 – 40 tuần hay các khóa luyện thi IELTS. Hàng trăm nghìn các chuyên gia đã tham dự các khóa học của Kaplan làm bệ phóng cho sự nghiệp của họ. KBS là các chuyên gia trong khóa học kinh doanh và kế toán cho cả sinh viên trong nước và quốc tế.

>> IELTS là gì?

Tất cả các khóa học được công nhận bởi các cơ quan chính phủ liên quan và các tổ chức giáo dục ở Úc.

Lý do chọn học tại Kaplan Business School, Australia:

  • KBS là cầu nối khoảng trống giữa việc học và làm thông qua các dịch vụ khách hàng cao cấp và đội ngũ nhân viên tận tụy định hướng nghề nghiệp cho sinh viên
  • Chương trình hỗ trợ các kỹ năng học tập, dạy kèm, tiếng Anh cho tất cả sinh viên
  • KBS cung cấp các khóa học phù hợp cho cả sinh viên bản địa và quốc tế
  • Môi trường học tập hỗ trợ, thân thiện đảm bảo sinh viên nhận được sự quan tâm đầy đủ
  • Các khu học xá KBS hiện đại tại các thành phố Adelaide, Melbourne, Sydney với các tiện nghi hiện đại
  • Các khóa học tại KBS được công nhận bởi ACCA, CPA Australia, NIA và ICAA đảm bảo tất cả các sinh viên kế toán đang nhận được chương trình giảng dạy thuận lợi nhất cho nghề nghiệp kế toán.

Chương trình đào tạo tại KBS:

1. Cao đẳng Thương mại (1 năm): Hoàn thành chương trình này, sinh viên có thể chuyển tiếp vào năm 2 chương trình Cử nhân Kinh doanh của trường hay các trường đại học Úc khác được công nhận.

2. Cử nhân Kinh doanh (2 – 3 năm): chương trình được CPA, Úc và Học viện Các Kế toán được đào tạo và đủ tư cách hành nghề Úc (Institute of Charterd accountants in Australia) công nhận.

3. Chứng chỉ Sau đại học về Kế toán (15 tuần): Dành cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành khác Kế toán và muốn học lên Thạc sỹ Kế toán.

4. Thạc sỹ Kế toán chuyên nghiệp (1 năm): dành cho sinh viên chưa có nền tảng về lĩnh vực Kế toán và muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong ngành Kế toán. Chương trình trang bị cho sinh viên kiến thức và các kỹ năng về Kế toán và các lĩnh vực liên quan đáp ứng yêu cầu việc làm.

Chương trình được sự công nhận của ACCA (Association of Chartered Certified Accountants), CPA Australia, ICAA (Institute of Chartered Accountants)

5. Thạc sỹ Nghiên cứu Kế toán (2 năm): dành cho sinh viên muốn bước vào Kế toán chuyên nghiệp nhưng có sự giới hạn hay không có kinh nghiệm trước đây về Nghiên cứu Kế toán. Khóa học cung cấp các kỹ năng kinh doanh cần thiết, tạo cơ hội cho sinh viên có cơ hội vào học các chương trình chuyên nghiệp của ACCA, CPA Australia, ICAA

6. Tiếng Anh học thuật tổng quát (20h/ tuần): trau dồi kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên chuẩn bị vào học chương trình đại học, sau đại học. Khóa học tập trung vào học thuật và các thuật ngữ kinh doanh, từ vựng và ngôn ngữ thiết thực; giúp sinh viên tự tin hơn và thành công trong lĩnh vực học tập, nghề nghiệp.

HỌC PHÍ & CÁC CHI PHÍ 

Chương trình Thời gian học Học phí/toàn khóa học
Cao đẳng Thương mại  1 năm  $12,000/ khóa
Cử nhân Kinh doanh  2 – 3 năm  $36,000/ khóa
Chứng chỉ Sau đại học về Kế toán  15 tuần  $7,400/ khóa
Thạc sỹ kế toán chuyên nghiệp  1 năm  $22,200/ khóa
Thạc sỹ Nghiên cứu Kế toán  2 năm  $29,600/ khóa
Tiếng Anh học thuật tổng quát    $250/ tuần

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Chương trình Yêu cầu học vấn Yêu cầu tiếng Anh
Cao đẳng Thương mại Tốt nghiệp THPT với ĐTB 6.0 trở lên IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)/ TOEFL ibt 70/ cbt 195
Cử nhân Kinh doanh Tốt nghiệp THPT với ĐTB 6.5 trở lên IELTS 5.5 (nghe & đọc từ 5.5 trở lên, Viết & nói từ 6.0 trở lên)/ TOEFL ibt 80/ cbt 213
Chứng chỉ Sau đại học về Kế toán Tốt nghiệp đại học/ cao đẳng nâng cao IELTS 5.5 (nghe & đọc từ 5.5 trở lên, Viết & nói từ 6.0 trở lên)/ TOEFL ibt 80/ cbt 213
Thạc sỹ kế toán chuyên nghiệp,

Thạc sỹ Nghiên cứu Kế toán

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán hoặc chuyên ngành khác IELTS 5.5 (nghe & đọc từ 5.5 trở lên, Viết & nói từ 6.0 trở lên)/ TOEFL ibt 80/ cbt 213

THỜI GIAN NHẬP HỌC: Tháng 3, 7, 11

NHÀ Ở: sinh viên có thể lựa chọn ở ký túc xá, nhà bản xứ hay thuê nhà riêng

Chi phí sinh hoạt dự tính: ở Melbourne: $15,000 – $17,000; Sydney: $16,000 – $18,000;

Adelaide: $12,000 – $14,000


Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hệ thống trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *