Học TESOL tại Mỹ với chi phí cực rẻ với trường Pace University

Pace University với kinh nghiệm trên 100 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo giáo dục, là một trong những trường hàng đầu về đào tạo chương trình Sư phạm Tiếng Anh (TESOL) thu hút nhiều sự quan tâm của du học sinh trong và ngoài Hoa Kỳ.

Tiềm năng của ngành Sư phạm Tiếng Anh (TESOL)

Hiện nay, trong bối cảnh hội nhập quốc tế và toàn cầu hóa, nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ đang ngày càng cao tại Việt Nam. Các trung tâm dạy Tiếng Anh không ngừng phát triển, cũng như khoa Tiếng Anh tại các trường Trung học đang càng ngày càng yêu cầu cao hơn đối với trình độ của giáo viên. Vì lẽ đó, Dạy Tiếng Anh đang là một trong những nghề nhiều tiềm năng và các chương trình Sư phạm Tiếng Anh (TESOL) cũng thu hút được đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên.

Chương trình Sư phạm Tiếng Anh (TESOL) đại học Pace University

Đặc biệt, giữa hoàn cảnh thị trường lao động cạnh tranh gắt gao, thì một tấm bằng Thạc sỹ TESOL tại một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới như Mỹ sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội nghề nghiệp hứa hẹn, không chỉ trong nước mà còn cả trên thị trường quốc tế.

Đôi nét về trường Pace University

Pace University được thành lập vào năm 1906 tại Mahattan, New York. Trong hơn 100 năm hoạt động, trường luôn được công nhận là một trường đại học có chất lượng cao, thông qua việc chú trọng vào việc phát triển toàn diện cho sinh viên, không ngừng hoàn thiện chương trình giảng dạy và đầu tư mạnh tay cơ sở vật chất, trang thiết bị trong tất cả các khu học xá.

Đại học Pace University, Mỹ

Những thành tích nổi bật của Pace University

• Top 200 trường nghiên cứu hàng đầu nước Mỹ (Forbes 2016).
  • Top 11% đại học Mỹ xứng đáng đầu tư nhất (Payscale.com 2016).
  • Top 200 đại học quốc gia tại Mỹ (U.S. News Education Rankings 2017).
  • Trường Đại học tốt nhất vùng Đông Bắc Mỹ (Princeton Review năm 2016)
  • Top 20 các trường ĐH giúp bạn trở nên giàu có, theo Forbes Magazine
  • Top 50 “Các ĐH Mỹ với mức lương cao tiềm năng cho sinh viên tốt nghiệp” theo BusinessWeek Magazine
  • Chương trình Internship tại Pace là một trong những chương trình mạnh nhất trong khu vực New York với: hơn 5000 sinh viên thực tập mỗi năm, 95% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm

>> Tìm hiểu thêm về Pace University

Chương trình TESOL của trường Pace University

Chương trình TESOL của trường Pace University bao gồm 30 tín chỉ, tập trung vào các phương pháp tiếp cận đa diện để giảng dạy, từ nghiên cứu ngôn ngữ, nâng cao bốn kỹ năng cơ bản của Tiếng Anh, đến các kỹ thuật truyền đạt kiến thức và thiết kế bài giảng hiệu quả. Với những kinh nghiệm lâu năm và sự đổi mới không ngừng, Pace University cam kết mang đến cho sinh viên đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho việc dạy Tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác, đảm bảo  có thể giúp người học ở bất cứ trình độ nào cũng có thể tiếp thu Tiếng Anh đến mức tối đa.

Chương trình TESOL tại Pace University

Không chỉ có chất lượng hoàn hảo và môi trường học tập lý tưởng, chương trình TESOL của Pace University còn có những điểm sáng nổi bật sau:

• Học phí rẻ, chỉ 14,000 USD/ năm.
  • Không yêu cầu GMAT/GRE và kinh nghiệm làm việc
  • Sinh viên có thể lựa chọn một trong hai khu học xá: Manhattan hoặc Westchester để phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.
  • Mỗi học sinh sẽ được một chuyên viên hướng dẫn và định hướng nghề nghiệp
  • Chương trình Internship số 1 tại New York Metropolitan
  • Có chương trình học bổng Graduate Merit Scholarship