Cử nhân Khoa học Thể dục Thể thao tại PSB Singapore

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, ngành khoa học thể thao đã có nhiều bước tiến mới trong những năm gần đây. Phong trào thể thao trên toàn cầu ngày càng thu hút rất nhiều vận động viên tham gia. Cùng với đó là nhu cầu nhân lực về quản lý các sự kiện thể dục thể thao hay quản lý vấn đề tâm lý và sức khỏe của các vận động viên cũng tăng theo. Đáp ứng nhu cầu trên, Học viện PSB Singapore là học viện luôn đi đầu trong rất nhiều ngành nghề đã đưa ra khóa học Cử nhân Khoa học chuyên ngành Khoa học Thể dục và Thể thao. Đây là chương trình liên kết với Đại học Edith Cowan của Australia đào tạo và cấp bằng.

Vậy chúng ta hãy cùng Nhật Anh-AVI tìm hiểu về đặc điểm của khóa học này nhé.

Khoa học thể dục thể thao

Khoa học thể dục thể thao

1) Lĩnh vực Khoa học Thể dục và Thể thao là lĩnh vực đa ngành

Nếu tương lại bạn sẽ trở thành một sinh viên theo học bằng Cử nhân Khoa học (Khoa học Thể dục và Thể thao) do Đại học Edith Cowan cấp, hãy chuẩn bị để tìm hiểu một chút về mọi thứ!

Bạn sẽ học cơ sinh học để hiểu cách cơ thể con người di chuyển trong khi chơi thể thao, tâm lý học để hiểu các yếu tố tâm lý ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe tinh thần và hiệu suất của một vận động viên, dinh dưỡng để hiểu cách chế độ ăn uống có thể nâng cao thành tích thể thao của vận động viên và giải phẫu để hiểu cấu trúc của cơ thể con người.

Bạn cũng sẽ tiếp cận với các chuyên ngành khoa học khác và học các kỹ năng về phân tích và nghiên cứu. Tất cả những điều này kết hợp với nhau để biến bạn thành một chuyên gia về khoa học thể dục và thể thao toàn diện hơn, cho dù bạn đang huấn luyện, đào tạo cá nhân hay tư vấn. Bằng cấp cũng mở ra cơ hội theo đuổi nghiên cứu sâu hơn; bạn có thể chọn chuyên sâu về một số lĩnh vực như sinh lý, sức mạnh và điều tiết, giảng dạy và học thuật.

2) Đại học Edith Cowan, Úc là một trong những trường ĐH tốt nhất về khoa học thể dục và thể thao

Đại học Edith Cowan là một trường đại học trẻ nhưng đang phát triển rất nhanh — trường hiện nằm trong số 100 trường đại học trẻ hàng đầu trên thế giới và 100 trường đại học hàng đầu ở Châu Á Thái Bình Dương — và khoa học thể dục và thể thao là một lĩnh vực nổi bật của trường.

Trên thực tế, khoa Khoa học Y tế và Sức khỏe của Đại học Edith Cowan đứng ở vị trí thứ 21 trong Bảng xếp hạng Học thuật của Bảng xếp hạng Toàn cầu về Khoa học Thể thao của các trường Đại học Thế giới năm 2018. Bảng xếp hạng dựa trên các tiêu chí như kết quả nghiên cứu và hợp tác quốc tế và được xem xét trên tổng số 372 trường đại học, khiến cho thành tích của Edith Cowan không hề nhỏ.

Sân luyện tập thể thao

Sân luyện tập thể thao

3) Phòng thí nghiệm thể thao được trang bị hiện đại của Học viện PSB

Học viện PSB sở hữu 2 cơ sở đào tạo tại Singapore, trong đó cơ sở chuyên đào tạo các khối ngành công nghệ và kỹ thuật có tên STEM của PSB sở hữu một phòng thí nghiệm khoa học thể thao chuyên dụng và bạn sẽ được sử dụng rất nhiều loại thiết bị tiêu chuẩn ngành có bên trong. Các thiết bị này bao gồm máy chèo thuyền trong nhà với một màn hình hiệu suất đi kèm, hệ thống đo xoắn khuẩn, xe đạp gắn máy đo công suất, xe chuyển hóa, v.v.

Bạn cũng sẽ được tiếp xúc với phần mềm tiên tiến từ các công ty chủ chốt trong ngành như VX Sports – đây là công ty chuyên về công nghệ giám sát hoạt động thể thao đeo trên người. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu cách sử dụng Công cụ tải trọng luyện tập thể thao VX và bộ phần mềm VX Sports!

Phòng thí nghiệm thể thao của PSB

Phòng thí nghiệm thể thao của PSB

4) Khóa học bao gồm rất nhiều hoạt động thực hành

Khóa Cử nhân Khoa học (Khoa học Thể dục và Thể thao) đảm bảo rằng bạn sẽ áp dụng những gì bạn đã học được thông qua thực tế, cũng như kinh nghiệm làm việc được giám sát.

Cả hai đều có thể được tìm thấy trong đề cương môn học như là các môn học chính bắt buộc. Thực hành là một phần của môn học Exercise and Sports Science Practicum (Thực hành Khoa học Thể dục và Thể thao) và bạn sẽ dành ít nhất 30 giờ tại phòng thí nghiệm khoa học thể thao của Học viện PSB. Kinh nghiệm làm việc được giám sát sẽ thuộc môn học Exercise Delivery (Cung cấp Bài tập) và bạn sẽ dành ít nhất 140 giờ để thiết kế và cung cấp các chương trình luyện tập cho cộng đồng Học viện PSB ở cấp độ cá nhân hoặc nhóm.

Bạn sẽ thấy công việc của mình có sức ảnh hưởng đến những người xung quanh, đồng thời có được kinh nghiệm thực tế giá trị và chúng tôi chắc chắn rằng cuộc sống đại học của bạn sẽ là một cuộc sống ý nghĩa.

5) Đại học Edith Cowan đã thực hiện nghiên cứu đẳng cấp thế giới về khoa học thể dục và thể thao

Viện Nghiên cứu Y học Thể dục của Đại học Edith Cowan là một nhóm nghiên cứu đa ngành và năng suất về khoa học thể dục và chuyên nghiên cứu về ung thư. Viện được biết đến với nghiên cứu về liệu pháp tập thể dục cho bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Trung tâm Nghiên cứu Chấn thương trong Thể thao và Phòng ngừa của Úc — một sáng kiến ​​chung giữa Đại học Edith Cowan và Đại học La Trobe — cũng là một trong 11 nhóm trên toàn thế giới được chọn làm Trung tâm Nghiên cứu của Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC). Với chức năng của mình, trung tâm sẽ nghiên cứu và tìm các biện pháp phòng chống chấn thương và bệnh tật trong thể thao.

Bạn có thể tự hào khi tốt nghiệp với tấm bằng từ một trường đại học có đóng góp rất lớn trong việc nghiên cứu khoa học thể dục thể thao!

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về khóa học tuy còn khá mới mẻ với sinh viên nhiều nước, nhưng chung tôi tin rằng trong tương lai khóa học này sẽ được nhiều sinh viên lựa chọn vì sự phát triển ngành càng mạnh mẽ của ngành khoa học thể thao.

Để biết thêm thông tin về cấu trúc khóa học, thời gian và học phí, bạn vui lòng liên hệ với Nhật Anh-AVI nhé!

Nhật Anh-Avi là đại diện chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Singapore. Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore, Nhật Anh-Avi tự hào luôn mang đến cho sinh viên những hỗ trợ tốt nhất như sau:

– Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp tại Singapore

– Miễn phí dịch thuật và phí dịch vụ làm hồ sơ

– Hỗ trợ xin học bổng lên đến 100% học phí (tùy trường và khóa học)

– Tặng phí đăng ký nhập học từ 3-8 triệu đồng (tùy trường)

– Làm bài test tiếng Anh miễn phí tại Việt Nam

– Hỗ trợ thuê nhà giá rẻ tại Singapore: Hệ thống ký túc xá, nhà Condo, Homestay…

– Tặng vé máy bay sang Singapore cho học sinh khi nhập học

– Sắp xếp đón sân bay tại Singapore

– Hỗ trợ phụ huynh và học sinh tham quan các trường ở Singapore trước khi đăng ký học

– Hỗ trợ phụ huynh sang thăm con trong thời gian du học

– Hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ chuyển tiếp đi các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada…

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *