Tuần Lễ vàng du học Canada

Chương trình học bổng lên đến 100% học phí cùng rất nhiều phần quà giá trị sẽ được trao đến tay các bạn du học sinh trong tuần lễ Vàng du học Canada – tổ chức bởi công ty tư vấn du học Nhật Anh – AVI

Canada là nước có nền kinh tế phát triển, chính trị ổn định, văn hóa cởi mở và là nước có nền giáo dục được đầu tư đứng thứ 2 trong khối các nước G8. Giáo dục ở Canada còn khá linh hoạt, luôn có những thay đổi để bắt kịp với nhu cầu của thị trường việc làm và có chất lượng kiểm định nghiêm ngặt. Vì vậy, bằng cấp tại Canada luôn được công nhận ở tất cả các khối nước phát triển. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp tại Canada đều có thể dễ dàng hoà nhập vào môi trường làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới

tuần lễ vàng du học canada

Tuần lễ vàng du học Canada

Bên cạnh đó, Canada còn là một nước có môi trường sống chất lượng cao, được đánh giá là 1 trong 3 nước đáng sống nhất hành tinh, chỉ số phát triển con người đứng thứ 4 thế giới. Chi phí du học tại Canada cũng khá thấp so với các nước Châu Âu nhưng chất lượng giáo dục không hề thua kém các nước láng giềng như Mỹ, Úc… Khi học tập tại Canada, chính phủ cũng có nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh, ngoài ra, bạn còn có cơ hội định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp. Với chất lượng học tập hàng đầu của mình, Canada luôn thu hút được đông đảo sinh viên quốc tế theo học và trở thành điểm đến du học lí tưởng của sinh viên các nước.

Mỗi năm Canada chỉ cấp từ 1.000 – 1.250 visa cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, với việc thay đổi chính sách visa, du học tại Canada trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với các bạn sinh viên Việt Nam. Visa ưu tiên (CES) là chương trình do Tổng lãnh sự quán Canada tại TP Hồ Chí Minh, Đại sứ Quán Canada tại TP Hà Nội, và Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), phối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) thực hiện, nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada.

>>> Thông tin về chương trình Visa ưu tiên Canada

Nhằm giúp các em học sinh có cơ hội tìm hiểu thông tin chi tiết về các chính sách visa mới cũng như điều kiện và thủ tục du học tại Canada, công ty tư vấn du học Nhật Anh AVI vinh dự tổ chức chương trình “Tuần lễ vàng Tư vấn du học Canada” diễn ra từ ngày 7/11/2016 đến hết ngày 12/11/2016 tại công ty tư vấn du học Nhật Anh – AVI.

Tại văn phòng Hà Nội: Số 41 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa.

Tại văn phòng Hồ Chí Minh: Số 130E, Trần Huy Liệu, P.15, Q. Phú Nhuận.

tuần lễ vàng du học canada

Tuần Lễ vàng du học Canada tại Nhật Anh – AVI

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TUẦN LỄ TƯ VẤN DU HỌC CANADA TẠI ĐÂY

Tham gia chương trình Tuần lế vàng này, các em học sinh sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi vô cùng đặc biệt từ công ty tư vấn du học Nhật Anh – AVI như sau:

 • TẶNG LỆ PHÍ THI IELTS trị giá 4,5 triệu đồng cho các học sinh có GPA từ 8.0 trở lên.
 • MIỄN HOÀN TOÀN PHÍ DỊCH VỤ với học sinh có IELTS 7.0 trở lên
 • Tư vấn về ngành nghề và trường học tại Canada miễn phí;
 • Hỗ trợ xin học bổng cao nhất;
 • Làm thủ tục hồ sơ đăng ký nhập học miễn phí;
 • Hỗ trợ đăng ký luyện thi và thi thử IELTS miễn phí;
 • Hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ;
 • Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay;
 • Hỗ trợ hồ sơ phụ huynh sang thăm thân.
 • Nhật Anh sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian bạn theo học tại Canada

>> IELTS là gì?


  Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
  Nhật Anh - AVI


  VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
  Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

  VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
  VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
  VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

  VĂN PHÒNG: BẮC NINH
  Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


  (+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
  info@nhatanh.vn
  https://avi.edu.vn/

  Đăng ký nhận thông tin

  Chuyên mục: Hội thảo, Tin du học

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *