Trường đại học y khoa Quảng Tây

Trường đại học y khoa Quảng Tây

Đại học y khoa Quảng Tây thành lập vào năm 1934 tại thành phố Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc. Trường là một trong những trường đại học y khoa lâu đời nhất ở Trung Quốc.

Với tổng diện tích sử dụng hơn 570 000 m2 cùng khu ký túc xá xinh đẹp, các khu giảng đường, phòng thực hành và thí nghiệm hiện đại, thư viện với 850.000 đầu sách các loại, đây là một môi trường lý tưởng cho các giáo viên và sinh viên sống và học tập.

đại học y khoa Quảng Tây. Trung Quốc

Đại học y khoa Quảng Tây. Trung Quốc

Hiện nay có 27 sinh viên đang theo học tiến sĩ, 334 sinh viên học thạc sĩ, 60 sinh viên học đại học chương trình 07 năm, 4 312 sinh viên học chương trình đại học và 1 683 sinh viên học cao đẳng và 170 sinh viên quốc tế đến từ 20 quốc gia khác nhau trên thế giới. Tính đến cuối tháng 4 năm 2011 thì toàn trường có hơn 3600 nhân viên y tế giảng dạy, trong đó 763 thầy cô có bằng nghiên cứu sinh, cố vấn tiến sỹ có 9 thầy (cô) , giáo sư 259 người, phó giáo sư 297 người, các chuyên gia được hưởng phụ cấp đặc biệt của Chính phủ có 68 người, các chuyên gia có cống hiến cho quốc gia 6 người, được nhận định là giáo viên mẫu mực toàn quốc, giáo viên ưu tú toàn quốc, giáo viên công tác tiên tiến toàn quốc có 19 người, đạt huy chương lao động toàn quốc 1 – 5 có 3 người,…

I. Các chuyên nghành học tại đại học y khoa Quảng Tây

1. Sinh viên đại học chính quy:

+ Chứng chỉ chứng nhận tốt nghiệp cấp 3, khỏe mạnh, có thể đáp ứng nhu cầu của ngành .

+ Các ngành học và năm học : y học lâm sàng ( học bằng tiếng Hán 5 năm , học bằng tiếng Anh 6 năm ), y học dự phòng 5 năm , y học tai mũi họng 5 năm , dược 5 năm, hộ lý 4 năm .

2. Nghiên cứu sinh Thạc sỹ:

+ Có học lực tương đương với bằng Đại Học ở Trung Quốc, những người đã thi đậu bằng tốt nghiệp hoặc là sinh viên năm cuối ở các trường cao đẳng, đại học ở Tung Quốc, những người đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh hoặc là những người có thành tích ưu tú, được trường học tiến cử( không phải thi )

+ Có sức khỏe tốt

+ Thời gian học tập: 3 năm.

+ Các chuyên ngành : giải phẫu người , phôi học , sinh lý học , hóa sinh , bệnh lý giải phẫu học , vi sinh vật học , dược học , ký sinh trùng học, bệnh lý sinh học , an toàn lao động và bệnh lý liên quan , dịch bệnh, vệ sinh và dinh dưỡng học ,tim mạch, tiêu hóa, tuần hoàn, hô hấp, nội tiết, tiết niệu, bệnh truyền nhiễm, phẫu thuật tổng quát, phẫu thuật lồng ngực, phẫu thuật khối u,phẫu thuật tiết niệu, chỉnh hình, khoa phụ sản,khoa nhi, thần kinh, tai mũi họng , gây mê, x quang, ung thư.

+ Ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Hán

3. Nghiên cứu sinh Tiến sỹ:

+ Có học lực tương đương với bằng thạc sỹ ở Trung Quốc, những người đã vượt qua kỳ thi sát hạch của trường đều có thể trở thành nghiên cứu sinh tiến sỹ.

+ Chuyên ngành : khoa nhi, dược học, ung thư, giải phẫu người và phôi học, khoa tai mũi họng,bệnh lý và bệnh lý sinh học, khoaa nội tiết, khoa phẫu thuật, dịch bệnh , thống kê y tế.

+ Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Hán.

+ Thời gian học: 3 năm

4. Sinh viên theo học tiếng Hán:

+ Hoan nghênh các du học sinh muốn học tiếng Hán đến học tập tại trường.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *