Trường Đại Học Vân Nam, Trung Quốc

Đại học Vân Nam nằm ở Trung tâm “thành phố Mùa Xuân”- Côn Minh, trường được thành lập năm 1923, là trường đại học tổng hợp được thành lập sớm nhất tại Trung Quốc và là trường Công lập cấp quốc gia lớn nhất tỉnh Vân Nam.

Đại học Vân Nam gồm 11 học viện, với nhiều chuyên ngành:

• Học viện nhân văn: Ngôn ngữ văn học, Hán ngữ đối ngoại, phát thanh, lịch sử, triết học.
  • Học viện kinh tế: Kinh tế học, kinh tế mậu dịch quốc tế, kế toán, hoạt động tiền tệ, bảo hiểm, thương mại quốc tế.
  • Học viện quản lí du lịch và quản lí công thương: Ngành quản lí công thương, quản lí du lịch, quản lí tài vụ, thương mại điện tử.
  • Học viện quản lí công cộng: Hành chính và chính trị, quản lí hành chính, quản lí sự nghiệp công cộng, xã hội học….
  • Học viện ngoại ngữ: Tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Anh
  • Học viện thiết kế mỹ thuật: Mỹ thuật, nhạc, hội hoạ, nghệ thuật thiết kế.
  • Viện phần mềm máy tính: Hệ thống mạng internet, hệ thống phần mềm.
  • Học viện thông tin: Khoa học và kỹ thuật máy tính, khoa học và kỹ thuật thông tin điện tử, công trình thông tin điện tử.
  • Học viện thống kê và toán học: Toán và toán ứng dụng , thống kê học
  • Học viện khoa học kỹ thuật vật lý: Vật lí học, ứng dụng vật lý, kỹ thuật khoa học điện tử, vât liệu vật lý, vật liệu hoá học
  • Học viện công trình và hoá học: Hoá học, hoá học ứng dụng, công trình chế tạo thuốc, công trình khoa học thực phẩm

đại học vân nam

Trường đại học Vân Nam, Trung Quốc

Với đội ngũ giáo viên (hoàn toàn là giáo viên Trung Quốc) có chuyên môn tốt, nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề; có cơ sở vật chất hiện đại, tại đây học sinh được học tập một cách kỷ cương nhất, an toàn nhất, thường xuyên giao lưu để phát triển tiếng Hán một cách nhanh và hiệu quả nhất!

• Đối tượng tuyển sinh:

– Học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp THCS, THPT (đối với học sinh học tiếng Trung + Đại học).

– Có phẩm chất đạo đức tốt, có sức khỏe tốt, không giới hạn độ tuổi và tuân thủ pháp luật Trung Quốc.

– Yêu nền văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc.

– Không yêu cầu biết tiếng Trung khi nộp hồ sơ.

• Ưu đãi đặc biệt Đại học Vân Nam dành cho du học sinh Việt Nam:

Nhà trường có rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho du học sinh Việt Nam, đặc biệt là đối với những bạn du học sinh khoa tiếng Hán tại trường:

– Miễn phí 100% học phí và chi phí ký túc xá (Khoa tiếng Hán)

– Giao thông, thông tin liên lạc thuận tiện

– Thiết bị giảng dạy tốt

– Quản lý nghiêm túc, bảo đảm an toàn, an ninh

– Hiệu quả dạy và học tốt, lên lớp, tốt nghiệp tỷ lệ cao

– Có nhiều nguồn học bổng của Chính phủ Trung Quốc và của tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)

• Các khoản chi phí:

– Tiền ký túc xá trong 1 năm: 2,000 Nhân dân tệ

– Tiền tài liệu, tiền sách vở, tiền bảo hiểm, tiền kiểm tra sức khỏe trong 1 năm: 1,600 Nhân dân tệ

– Tiền đặt cọc cho các thiết bị sử dụng trong phòng ở: 300 Nhân dân tệ

• Hồ sơ nhập học bao gồm:

– 4 ảnh 4×6 phông trắng, mặc áo có cổ.

– Hộ chiếu (photo công chứng).

– Chứng minh thư (photo công chứng).

– Bằng tốt nghiệp cao nhất (photo công chứng).

• Những ưu đãi khi nộp hồ sơ tại Du Học Quốc Tế – Nhật Anh AVI:

– Miễn hoàn toàn chi phí tư vấn

– Miễn phí hướng dẫn luyện visa, chứng minh tài chính

– Miễn phí tư vấn học bổng

sinh viên đại học vân nam

Sinh viên Trường đại học Vân Nam, Trung Quốc

Công ty du học quốc tế Nhật Anh – AVI là công ty tư vấn du học uy tính, chuyên nghiệp và hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về những vấn đề liên quan đến du học và tư vấn học bổng miễn phí.