Lý do chọn du học Trung Quốc

Lý do chọn du học Trung Quốc

Lý do du học Trung Quốc hấp dẫn một phần nhờ chương trình: Học bổng du học Trung Quốc đang miễn phí 100% học phí các khóa học. Vậy tại sao bạn không lựa chọn môi trường học tập năng động & phát triển này

 Chúng ta ai cũng nghĩ rằng các cường quốc kinh tế trên thế giới như Australia, Canada, hợp chủng quốc Hoa Kỳ hay Vương Quốc Anh là những nơi thu hút nhiều sinh viên du học nhất. Tuy nhiên, thực tế gần đây cho thấy Trung Quốc là điểm đến du học lý tưởng của đông đảo du học sinh quốc tế và cả du học sinh Việt Nam.

du học sinh tại trung quốc

Trung Quốc đang là lựa chọn hấp dẫn của du học sinh 

Với khoảng cách địa lý khá gần giữa hai nước, các phụ huynh sẽ dễ dàng hơn trong việc đi thăm con, kiểm tra tình hình học tập của con cũng như xử lý những tình huống phát sinh trong quá trình học tập. Giao thông ở Trung Quốc cũng rất thuận lợi, trong các dịp lễ tết du học sinh có thể về thăm nhà mà không tốn kém nhiều. Chỉ cần mất vài tiếng đồng hồ ngồi ô tô là mình đã có mặt ở nhà. “Đi du học lại muốn gần nhà. Điều tưởng chừng như vô lí lại là một trong những lý do hàng đầu của học sinh, sinh viên Việt Nam khi lựa chọn Trung Quốc”.
Học tập ở đây, nhiều du học sinh Việt Nam chia sẻ: họ không có cảm giác như đã rời khỏi đất nước của mình bởi người dân Trung Quốc cũng có thói quen, tập tục, lối sinh hoạt y như người Việt Nam. Điều này giúp cho những du học sinh mới sang dễ dàng thích nghi với cuộc sống nơi đây.

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Trung Quốc sẽ đem lại cơ hội việc làm lớn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

du học sinh trung quốc tại Vạn Lý trường thành

Vạn Lý trường thành là điểm du lịch thu hút sinh viên theo học tại trung quốc

Bên cạnh đó, Trung quốc có nền văn hóa lâu đời, số dân đông nhất thế giới sẽ giúp các du học sinh mở rộng tầm nhìn của sự giao thoa văn hóa cổ xưa và văn minh hiện đại. Một điều không thể không nói đến chính là học phí tại Trung quốc khá hợp lý với người Việt Nam. Học phí tiếng Trung là 1500 USD -3500 USD / năm, học phí học chuyên ngành là 1500- 4000 USD / năm tùy từng trường. Sinh hoạt phí ăn ở tương tự như ở Việt Nam khoảng 100-250 USD/ tháng. Với lợi thế thủ tục visa khá thuân lợi đã thu hút du học sinh đến du học Trung Quốc rất nhiều.

Trên đây là các lý do vì sao các du học sinh và phụ huynh chọn du học Trung Quốc.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *