Hồ sơ du học Trung Quốc

Để trở thành sinh viên của trường đại học Trung Quốc, bạn cần  hoàn thành hồ sơ du học và phải đủ điều kiện như sau:

-Là công dân nước ngoài không mang hộ chiếu Trung Quốc.

-Độ tuổi qui định: từ 18 tuổi đến dưới 35 tuổi.

-Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp THPT; sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tại Việt Nam; những người đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ.

-Học lực trung bình khá trở lên.

– Sức khỏe tốt ( không mắc các bệnh truyền nhiễm)

– Không dính tiền án, tiền sự, vi phạm phạm pháp luật

Bộ hồ sơ du học  bao gồm:

– Giấy nhập học bản gốc (Đây là giấy nhập học của trường bạn đã xin trước đó, được gửi về sau khi xin được thư mời, nộp học phí đầy đủ kỳ học đầu sang trường)

– Bằng tốt nghiệp và học bạ PTTH dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung công chứng nhà nước (có kèm theo bản gốc để đối chiếu)

– Nếu bạn đã tốt nghiệp thì cần cung cấp thêm bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học đã dịch sang tiếng Anh/ tiếng Trung có công chứng nhà nước (có kèm theo bản gốc để đối chiếu).

– Nếu bạn đang học đại học, hay cao đẳng, trung cấp…. thì bạn sẽ cần thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên và bảng điểm nhưngkỳ đã học (dịch tiếng Anh/ tiếng Trung và có kèm theo bản gốc)

– Kế hoạch học tập (Bạn sẽ phải viết bằng tiếng Trung, tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học, lý do trường đại học đó, ai sẽ là người chu cấp chi phí sinh hoạt, sau khi học xong ở Trung Quốc, kế hoạch trong tương lai của bạn là gì,…)

– Bản tự giới thiệu về bản thân (Bạn sẽ phải viết bằng tiếng Trung về tình trạng hiện tại của mình – ví dụ như nghề nghiệp, nơi làm việc,…; hoàn cảnh gia đình, nghề nghiệp hiện tại, quá trình học tập trước đây của bản thân; trình độ tiếng Trung.)

– Sơ yếu lý lịch, Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Bản gốc và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

– Chứng minh nghề nghiệp và xác nhận khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng (bản dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước)

– Sổ tiết kiệm 1 bản gốc, 1 bản sao và 1 bản Xác nhận số dư tiền gửi bản gốc tiếng Anh do ngân hàng cấp (sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp  hồ sơ là 6 tháng, tối thiểu là $10.000). Không chấp nhận Sổ tiết kiệm chuyển quyềnhoặc chuyển nhượng haysổ tiết kiệm của Quỹ tín dụng. Bảo lãnh tài chính chỉ nhận từ bố mẹ đẻ và anh chị em ruột.

– Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ/anh chị ruột có chứng thực của địa phương về chữ ký (kèm bản dịch tiếng Ạnh công chứng nhà nước)

– Chứng minh thư của con và bố mẹ hoặc người bảo lãnh tài chính (công chứng địa phương)

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *