Trường anh ngữ CIA, Philippines

Trường anh ngữ CIA

Trường Anh ngữ CIA hoạt động từ năm 2003 tại thành phố biển Cebu,Philippines, cách sân bay Cebu 15 phút đi bằng ô tô. Khóa luyện thi chứng chỉ TESOL được đánh giá chất lượng nhất trong các trường tại CEBU

Hiện nay xu thế các sinh viên Việt Nam chọn du học tiếng Anh tại Philippines bởi chi phí hợp lý, phù hợp với mục tiêu của mình.Tại Cebu có rất nhiều trường anh ngữ trong đó có trường Cebu International Academy (CIA). Trường CIA được thành lập năm 2003 tại thành phố Cebu, thành phố lớn thứ 2 của Philippines. Trường anh ngữ CIA dành riêng cho học viên đến từ các nước không sử dụng Tiếng Anh như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan và các nước khác.

hoc viên trường anh ngữ CIA

Trường Anh Ngữ CIA thu hút sự quan tâm của nhiều du học sinh trong và ngoài nước Philippines.

 Trường anh ngữ CIA cung cấp nhiều khóa học khác nhau phù hợp cho tất cả các học viên có trình độ tiếng anh, sở thích và độ tuổi khác nhau. Các khóa học chính của CIA bao gồm Regular ESL, Intensive ESL, IELTS Bridge,IELTS Guarantee, TOEIC Bridge, TOEIC Guarantee, TESOL.

>> IELTS là gì?

>> TOEIC là gì?

>> Sư phạm Tiếng Anh (TESOL)

+ Khóa học Power ESL:

Học viên CIA cung cấp cho học viên khóa học Power ESL với các lớp học được sắp xếp phù hợp với trình độ của các học viên dựa trên kết quả bài kiểm tra đầu vào. Học viên được cung cấp 4 hoặc 5 lớp học 1 giáo viên – 1 học viên, cũng như 4 lớp học nhóm trên ngày.

Khóa học ESL tại CIA được chia thành Regular ESL and Intensive ESL. Intensive ESL tương tự như khóa Regular ESL, nhưng Intensive ESL cung cấp nhiều lớp 1:1 hơn cho học viên( 5 lớp 1:1 trên ngày) để nhanh chóng cải thiện các điểm yếu của học viên. Intensive ESL phù hợp với các học viên muốn đạt kết quả học tập cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

+ Khóa học TOEIC:

Khóa TOEIC tại CIA không chỉ được dạy bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo tốt mà còn đem lại cho học viên đảm bảo về sự tiến bộ trong điểm số. Khóa học này được thiết kế theo hệ thống chỉ dẫn với các bài kiểm tra thường xuyên, đánh giá, tư vấn và phản hồi.

+ Khóa học IELTS

Mục tiêu khóa học là tăng khả năng nghe nói đọc viết, phát triển kỹ năng làm bài thi IELTS

Khóa IELTS tại CIA không chỉ được dạy bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo tốt mà còn đem lại cho học viên sự đảm bảo về sự tiến bộ trong điểm số.

CIA hiện là trung tâm nguồn đào tạo IELTS được ủy quyền bởi IDP Úc.

+ Khóa học TESOL

Trường anh ngữ CIA  được tạp chí Châu ASEFL ( EFL Asian Journal) ủy quyền giảng dạy và cấp chứng chỉ TESOL cho các học viên từ các nước không nói tiếng Anh. Chương trình TESOL cung cấp các buổi đào tạo học thuật chuyên sâu và học viên có thể tham gia học vào lĩnh vực chuyên môn phù hợp.

Giáo viên trường anh ngữ CIA

Giáo viên trường Anh Ngữ CIA, Philippines

+ Các lớp học

  • Lớp học 1 thây 1 học sinh

Trong lớp học này một học viên sẽ học cùng một giáo viên. Vì thế, giáo viên có thể phát hiện các điểm yếu của học sinh và giúp họ tiến bộ nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

  • Lớp học nhóm từ 1 đến 4 học sinh

Lớp học này tập trung vào kỹ năng nghe, nói và thuyết trình của học viên. Trong lwps học nhóm nhỏ này, học viên không chỉ có cơ hội giao tiếp với giáo viên mà còn cả các học viên từ nước trên thế giới.

  • Lớp học với giáo viên bản ngữ CNN

Vào lớp học cùng giáo viên bản ngữ,  học viên sẽ được  học với giáo viên người Mỹ, vì thế học có thể cải thiện phát âm và luyện ngữ âm Anh, Mỹ. Đồng thời, trong lớp học CNN nơi giáo viên sử dụng bản tin từ kênh CNN làm tài liệu dạy học, học viên có thể nâng cao phát âm và kỹ năng nghe, cũng như mở rộng kiến thức xã hội của họ.

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *