Lý do du học tại Philippines

Ngôn ngữ Philippines sử dụng chủ yếu là tiếng Anh

Du học tiếng Anh tại Philippines có vẻ là một điều vô cùng mới mẻ với du học sinh Viêt Nam, Philippines từ lâu đã được đánh giá là một trong những nước nói tiếng Anh có giọng chuẩn nhất.

Philippines được đánh giá nơi học tiếng Anh chất lượng

Trong gần 100 năm là thuộc địa của Mỹ, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất tại Philippines. Thực tế cho thấy du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đang thu hút đông dảo số lượng sinh viên quốc tế, việt nam tham gia. Với các chương trình học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, ngày càng có nhiều học sinh lựa chọn đến Philippines để cải thiện khả năng Anh ngữ của mình. Chương trình dạy học tiếng Anh tại Philippines dựa theo hoàn toàn chương trình học của Mỹ, giáo trình giảng dạy cũng được tham khảo từ các giáo trình nổi tiếng của trường đại học lớn của Mỹ, Anh, Úc, Canada và New Zeland như Oxford, Cambridge,…

Bên cạnh đó, Philippines có số dân nói tiếng Anh đứng thứ 5 thế giới, tiếng Anh được xem như ngôn ngữ chính ở Philippines. Trong hệ thống giáo dục của nước này, tiếng Anh được sử dụng xuyên suốt từ bậc tiểu học cho đến bậc đại học và sau đại học.

Nhu cầu học tiếng Anh và đạt điểm IELTS, TOEIC, TOEFL, TESOL, BUSINESS ENGLISH là nhu cầu thiết yếu của các du học sinh có nguyện vọng đi du học các nước cũng như muốn tìm kiếm một cơ hội việc làm tốt nhất trong môi trường quốc tế.

1.Chi phí thấp

Có thể nói rằng chi phí học tiếng Anh tại Philippines khá rẻ so với Singgapore hay Australia. Với chi phí khoảng 5000 đến 6000/USD cho khóa học 3 tháng trọn gói (ăn, ở, làm visa…) là bạn có thể hoàn thành khóa học ôn thi IELTS, TOEIC hay tiếng Anh giao tiếp của mình.

2.  Thủ tục đơn giản

Philippines là nước nằm trong khối Asian, cũng là nước đang phát triển nên thủ tục du học rất đơn giản. Bạn chỉ cần có hộ chiếu còn thời hạn sáu tháng là có thể đi du học, không cần phải làm visa hay thêm các thủ tục khác. Do đó, trong thời gian theo học, nếu gia đình hay bạn bè sang thăm, du lịch thì cũng rất dễ dàng.

3. Hình thức học 1 kèm 1

Các trường Anh ngữ tại Philippines đều phát triển mô hình lớp học 1:1 với số lớp học từ 4 đến 6 giờ/ngày bên cạnh các tiết học nhóm. Hình thức học này còn gọi là “Man to man” tức là một học viên sẽ học cùng một giáo viên, giúp giáo viên hiểu rõ trình độ của học viên, có thể theo sát quá trình học và tập trung vào các kỹ năng còn yếu kém của từng học viên.

Bên cạnh đó,  mô hình này giúp các bạn có thể tự tin nói chuyện, trao đổi với giáo viên và dần cải thiện kỹ năng nghe, nói, phản xạ trong giao tiếp.

4. Chất lượng giáo dục cao

Tại sao chọn du học Philippines được nhiều người ưa chuộng hiện nay? Đó là vì họ sở hữu một nền giáo dục tiếng Anh chuẩn Hoa Kỳ. Chương trình học được thiết kế dựa theo chương trình của Mỹ giúp học viên tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn. Các trường Anh ngữ tại Philippines rất nghiêm khắc đối với việc tuyển dụng đội ngũ giáo viên,  yêu cầu  giáo viên phải tốt nghiệp đại học, có bằng cấp chuyên môn giảng dạy thông qua kỳ thi TESOL quốc tế. Bên cạnh đó, các giáo viên phải thường xuyên tham gia các lớp bồi dưỡng năng lực giảng dạy và kiểm tra chất lượng hàng tháng với sự giám sát của các trưởng bộ môn giàu kinh nghiệm.

Du học tại Philippines là 1 trải nghiệm thú vị
Du học tại Philippines là 1 trải nghiệm thú vị

5. Bằng cấp có giá trị quốc tế

Năm 2009 Chính phủ Việt Nam đã ký một bản tuyên bố chung về việc công nhận bằng cấp với Chính phủ Philippines. Do vậy, bằng cấp của học viên Việt Nam sau khi học tập tại Philippines sẽ được công nhận và có giá trị giống như bằng quốc tế. Điều này càng minh chứng rõ ràng hơn cho tình trạng tại sao chọn du học Philippines ngày càng nhiều ở giới trẻ hiện nay.

6. Môi trường tiếng Anh thuận lợi

Lý do rõ ràng nhất của việc tại sao nên học tiếng Anh tại Philippines là vì bạn không chỉ  được học trong môi trường quốc tế mà còn có cơ hội tham quan những điểm du lịch độc đáo, mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn trong khu vực, thưởng thức nét ẩm thực đặc trưng cùng các học viên khác tại các nhà hàng, quán ăn tại đây. Điều này chính là cơ hội tốt để các học viên Việt Nam học tập và sinh sống trong môi trường đa quốc tịch, làm quen với nhiều bạn bè, tìm hiểu văn hóa các quốc gia khác… tự tin, hòa đồng khi học tập hoặc làm việc trong môi trường quốc tế. Mà còn là cơ hội giúp học viên tiến bộ trong việc sử dụng ngôn ngữ mọi nơi mọi lúc.

>> IELTS là gì?

>> TOEFL là gì?

>> TOEIC là gì?

>> Chứng chỉ Anh văn Cambridge ESOL & Chứng chỉ A-B-C

>> Chương trình TESOL

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tổng quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *