Lý do du học tại Philippines

Lý do tại sao các du học sinh lại chọn Philipines là địa điểm lý tưởng để luyện tiếng anh. Du học tiếng Anh tại Philippines có vẻ là một điều vô cùng mới mẻ với du học sinh Viêt Nam. Tại đây học sinh được học theo mô hình học 1 thày 1 trò, học nhóm, với thời lượng 10 giờ trong ngày nhưng chi phí thấp hơn các nước phương tây.

Mô hình học 1 thầy 1 trò tại các trường anh ngữ Philippines

Học tại các trường anh ngữ Philippines

Philippines được đánh giá nơi học tiếng Anh chất lượng

Trong gần 100 năm là thuộc địa của Mỹ, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất tại Philippines. Thực tế cho thấy du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đang thu hút  số lượng sinh viên quốc tế, việt nam tham gia. Với các chương trình học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, có nhiều học sinh lựa chọn đến Philippines để cải thiện khả năng Anh ngữ của mình. Chương trình dạy học tiếng Anh tại Philippines dựa theo hoàn toàn chương trình học của Mỹ.Giáo trình giảng dạy  được tham khảo từ các giáo trình nổi tiếng của trường đại học lớn của Mỹ, Anh, Úc, Canada và New Zeland,Oxford, Cambridge,…

Bên cạnh đó, Philippines có số dân nói tiếng Anh đứng thứ 5 thế giới.Tiếng Anh được xem như ngôn ngữ chính ở Philippines. Trong hệ thống giáo dục của nước này, tiếng Anh được sử dụng xuyên suốt từ bậc tiểu học cho đến bậc đại học và sau đại học.

Nhu cầu học tiếng Anh và đạt điểm IELTS, TOEIC, TOEFL, TESOL, BUSINESS ENGLISH là nhu cầu thiết yếu của học sinh Việt Nam. Họ có nguyện vọng đi du học các nước  và muốn tìm kiếm một cơ hội việc làm tốt nhất trong môi trường quốc tế.

 Du học Philippines

Du học Philippines

1. Chi phí học tiếng anh hợp lý
Có thể nói rằng chi phí học tiếng Anh tại Philippines khá rẻ so với Singgapore hay Australia. Với chi phí khoảng 5000 đến 6000/USD cho khóa học 3 tháng trọn gói (ăn, ở, làm visa…) là bạn có thể hoàn thành khóa học ôn thi IELTS, TOEIC hay tiếng Anh giao tiếp của mình.

2. Thủ tục đơn giản

Philippines là nước nằm trong khối Asian, cũng là nước đang phát triển nên thủ tục du học rất đơn giản. Bạn chỉ cần có hộ chiếu còn thời hạn sáu tháng là có thể đi du học, không cần phải làm visa hay thêm các thủ tục khác. Do đó, trong thời gian theo học, nếu gia đình hay bạn bè sang thăm, du lịch thì cũng rất dễ dàng.

3. Hình thức học 1 kèm 1

Các trường Anh ngữ tại Philippines đều phát triển mô hình lớp học 1:1 với số lớp học từ 4 đến 6 giờ/ngày bên cạnh các tiết học nhóm. Hình thức học này còn gọi là “Man to man” tức là một học viên sẽ học cùng một giáo viên, giúp giáo viên hiểu rõ trình độ của học viên, có thể theo sát quá trình học và tập trung vào các kỹ năng còn yếu kém của từng học viên.

Bên cạnh đó,  mô hình này giúp các bạn có thể tự tin nói chuyện, trao đổi với giáo viên và dần cải thiện kỹ năng nghe, nói, phản xạ trong giao tiếp.

4. Chất lượng giáo dục cao

Tại sao chọn du học Philippines được nhiều người ưa chuộng hiện nay? Đó là vì họ sở hữu một nền giáo dục tiếng Anh chuẩn Hoa Kỳ. Chương trình học được thiết kế dựa theo chương trình của Mỹ giúp học viên tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn. Các trường Anh ngữ tại Philippines  yêu cầu  giáo viên phải tốt nghiệp đại học, có bằng cấp chuyên môn giảng dạy thông qua kỳ thi TESOL quốc tế. Bên cạnh đó, các giáo viên phải thường xuyên tham gia các lớp bồi dưỡng năng lực giảng dạy.

Du học tại Philippines

Du học tại Philippines

Du học  Philippines
5. Bằng cấp có giá trị quốc tế

Năm 2009 Chính phủ Việt Nam đã ký một bản tuyên bố chung về việc công nhận bằng cấp với Chính phủ Philippines. Do vậy, bằng cấp của học viên Việt Nam  học  tại Philippines sẽ  có giá trị giống như bằng quốc tế. Điều này càng minh chứng rõ ràng hơn cho tình trạng tại sao chọn du học Philippines ngày càng nhiều ở giới trẻ hiện nay.

6. Môi trường tiếng Anh thuận lợi

Lý do rõ ràng nhất của việc tại sao nên học tiếng Anh tại Philippines là vì bạn không chỉ  được học trong môi trường quốc tế mà còn có cơ hội tham quan những điểm du lịch độc đáo. Được mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn. Được thưởng thức nét ẩm thực đặc trưng cùng các học viên khác tại các nhà hàng tại đây. Đây là cơ hội tốt để các học viên Việt Nam học tập và sinh sống trong môi trường đa quốc tịch.

>> IELTS là gì?

>> TOEFL là gì?

>> TOEIC là gì?

>> Chứng chỉ Anh văn Cambridge ESOL & Chứng chỉ A-B-C

>> Chương trình TESOL

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời