Tại sao chọn du học tại Philippines ?

Ngôn ngữ Philippines sử dụng chủ yếu là tiếng Anh

Du học tiếng Anh tại Philippines có vẻ là một điều vô cùng mới mẻ với du học sinh Viêt Nam, Philippines từ lâu đã được đánh giá là một trong những nước nói tiếng Anh có giọng chuẩn nhất.

Philippines được đánh giá nơi học tiếng Anh chất lượng

Trong gần 100 năm là thuộc địa của Mỹ, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất tại Philippines. Thực tế cho thấy du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đang thu hút đông dảo số lượng sinh viên quốc tế, việt nam tham gia. Với các chương trình học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, ngày càng có nhiều học sinh lựa chọn đến Philippines để cải thiện khả năng Anh ngữ của mình. Chương trình dạy học tiếng Anh tại Philippines dựa theo hoàn toàn chương trình học của Mỹ, giáo trình giảng dạy cũng được tham khảo từ các giáo trình nổi tiếng của trường đại học lớn của Mỹ, Anh, Úc, Canada và New Zeland như Oxford, Cambridge,…

Bên cạnh đó, Philippines có số dân nói tiếng Anh đứng thứ 5 thế giới, tiếng Anh được xem như ngôn ngữ chính ở Philippines. Trong hệ thống giáo dục của nước này, tiếng Anh được sử dụng xuyên suốt từ bậc tiểu học cho đến bậc đại học và sau đại học.

Nhu cầu học tiếng Anh và đạt điểm IELTS, TOEIC, TOEFL, TESOL, BUSINESS ENGLISH là nhu cầu thiết yếu của các du học sinh có nguyện vọng đi du học các nước cũng như muốn tìm kiếm một cơ hội việc làm tốt nhất trong môi trường quốc tế.

>> IELTS là gì?

 

>> TOEFL là gì?

>> TOEIC là gì?

>> Chứng chỉ Anh văn Cambridge ESOL & Chứng chỉ A-B-C

>> Chương trình TESOL

du hoc philippines

Học tiếng Anh ở Philippines với chi phí khá thấp 

Với mức học phí thấp hơn, thời gian học tập ngắn hơn, sinh viên đã hoàn toàn đủ điểm tiếng Anh để đi du học các nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc.. Khi du học tiếng Anh tại Philippines sự cạnh tranh về chi phí là điều đáng được quan tâm.Học phí của các trường tiếng Anh tại Philippines trung binh từ 600 đến 700 USD/4 tuần. Số tiết học trung bình từ 6-10 tiết /ngày, chi phí ký túc xá sẽ tùy thuộc vào loại phòng (phòng đơn, phòng đôi, phòng 3) đã gồm 3 bữa ăn/ngày và các dịch vụ khác như giặt giũ, dọn phòng, các tiện ích như phòng gym, hồ bơi…. Như vậy, nếu so sánh với các nước phương Tây thì bạn đã tiết kiệm dược 50-60% chi phí.

Tại Philippines lớp học được tổ chức 1 giáo viên và 1 học viên , lớp học nhóm. Có thời gian luyện phát âm và quan trọng hơn là được chọn và đổi giáo viên.

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học, Tổng quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *