trường anh ngữ Cella

Trường Anh ngữ CELLA có tên gọi đầy đủ là Cebu English Language Learning Academy.Từ ngày thành lập đến nay, CELLA đã đào tạo hơn 15.000 học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau.  Trường anh ngữ  CELLA định hướng tiên phong trong sự đổi mới nhưng vẫn luôn duy trì sự hoàn hảo và những giá trị tốt đẹp mang lại cho học viên.Hiện nay trường có hai cơ sở là CELLA Premium và CELLA Uni đều tọa lại tại thành phố Cebu, Philippines.

trường anh ngữ Cella

Với vị trí thuận lợi, học sinh học tại đây không phải lo lắng về cuộc sống sinh hoạt bạn chỉ cần đi bộ vài phút là có thể đi đến siêu thị , cửa hàng bánh ngọt, hamburger, đến trung tâm thương mại …

KHOÁ HỌC & CHƯƠNG TRÌNH HỌC

KHÓA HỌC LỚP HỌC THƯỜNG LỆ LỚP HỌC TÙY CHỌN
Power Speaking 4 4 giờ học 1:1 + 4 giờ học nhóm Không

*Có thể đăng ký học thêm 1 giờ khi có nguyện vọng

Power Speaking 5 5 giờ học 1:1 + 3 giờ học nhóm
Power Speaking 6 6 giờ học 1:1 + 2 giờ học nhóm
Business English 4 giờ học 1:1 + 4 giờ học nhóm
Expresser 1 / 2 (1 tuần, 2 tuần) 6 giờ học 1:1 + 2 giờ học nhóm
Junior ESL (dành cho trẻ em) 6 giờ học 1:1 Không
Guardian (dành cho bố mẹ) 4 giờ học 1:1

KHÓA POWER SPEAKING 6

Lớp 1:1 (6 tiết) : Writing & Grammar, Reading & Vocabulary, Listening & Speaking, Conversational Skills.

Lớp nhóm (2 tiết) : Grammar, Survival English, Conversational Skills, Pronunciation, Discussion, IELTS Listening, IELTS speaking, TOEIC Listening, TOEIC speaking, Business (English for telephoning, E-mail, Meeting, Presentation), JOB (Working Holiday English), Native English.

Lớp tự chọn (1 tiết): Học viên có thể chọn đăng ký tham gia một tiết học tăng cường vào buổi tối với các chủ đề khác nhau do trường tổ chức. Chủ đề và môn học sẽ thay đổi theo từng thời điểm.

Khóa học Power Speaking 4 & 5 cũng có chương trình học tương tự nhưng cấu trúc lớp học có thay đổi, chẳng hạn 4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm hoặc 5 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm. Tổng số tiết học chính thức trong ngày vẫn là 8 tiết.

KHÓA EXPRESSER 1 & 2 (Thời gian học 1 tuần hoặc 2 tuần)

Khóa học Expresser thiết kế chương trình học đặc biệt giúp học viên nâng cao kỹ năng Speaking.  Học viên sẽ  gia thuyết trình trước các học viên  quốc tế  vào thứ 6 tuần thứ 2

Học viên đăng ký khóa Expresser 1 & 2 sẽ làm bài kiểm tra đầu vào và được hướng dẫn nội quy trong sáng thứ 2 đầu tiên, và nhận lịch học bắt đầu từ chiều thứ 2.

Khóa học Expresser cam kết cung cấp đủ số tiết học cho học viên thậm chí vào ngày lễ. Nội dung lớp học thuyết trình của khóa này cũng khác với khóa Power Speaking.

Expresser 1 (1 tuần)

Lớp 1:1 (7 tiết): Speaking & Vocabulary – Expression, Speaking and Pronunciation – Speech practice, Pattern 1, Pattern 2, Speaking & Listening, Speaking & Grammar…

Lớp nhóm (2 tiết) : Business English, Speaking, Pattern English.

Lớp tự chọn (1 tiết): Kiểm tra từ vựng, Xem phim bằng tiếng Anh (17:10 ~ 17:50)

Expresser 2 (2 tuần)

Lớp 1:1 (7 tiết): Speaking & Vocabulary – Expression, Speaking and Pronunciation – Speech practice, Pattern 1, Pattern 2, Speaking & Listening, Speaking & Grammar, Speaking & Reading, Speaking and Presentation…

Lớp nhóm (2 tiết) : Business English, Speaking, Pattern English.

Lớp tự chọn (1 tiết): Kiểm tra từ vựng, Xem phim bằng tiếng Anh (17:10 ~ 17:50)

* Nội dung lớp học có thể được thay đổi tùy tình hình thực tế.

KHÓA BUSINESS ENGLISH

Đây là khóa học thiết kế dành riêng cho những học viên dự định làm việc ở các nước Australia, Canada theo chương trình working holiday. Khóa học sẽ hướng dẫn từ những điều đơn giản như các tình huống cần thiết khi sống ở nước ngoài (tìm phòng, giao dịch mở tài khoản ngân hàng,..) và tiếng Anh xin việc (viết CV, dự phỏng vấn) cho đến các lĩnh vực chuyên môn (Hospitality, F&B, Cashier, Housekepper). Sau khóa học, học viên có thể tự tin sang nước ngoài học tập và làm việc.

trường anh ngữ Cella

 

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *