Trường anh ngữ IDEA

Philippines được mệnh danh là lò luyện tiếng anh ở Đông Nam Á. Tại đây có rất nhiều trường anh ngữ quốc tế do người Nhật và Hàn quản lý. Như tiêu đề của bài chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trường anh ngữ IDEA.

Trường anh ngữ IDEA tại thành phố Cebu

 

Trường anh ngữ IDEA do người Nhật quản lý, trường thành lập từ năm 2010 tại thành phố Davao được  công nhận là trường anh ngữ đạt chất lượng do tổ chức TESDA thuộc Bộ giáo dục Philippines chứng nhận. Do mở rộng quy mô, trường IDEA có 2 cơ sở  tại Cebu mang tên IDEA CEBU và IDEA Academia.

Tại tầng 16 của tòa nhà GAGFA IT chính là campus của IDEA Academia.

Trường IDEA Cebu thì tọa lạc tại tầng 3 của CityTime Square 2.

  1. Lý do nên đăng ký học tại  IDEA Academia:

Môi trường học tập thân thiện, hòa đồng

Môi trường học tập tại trường này  không khí thân thiện, hòa đồng được phủ  kín. Với địa thế thuận lợi gần các khu tiện ích đã giúp học viên có không gian để chia sẻ với nhau tạo nên những tình bạn  quốc tế.

Bữa ăn luôn được đặt tiêu chí về chất lượng

Là trường của người Nhật nên họ luôn  đảm bảo dinh dưỡng và đa dạng nguồn thức ăn  đến với các bạn học viên. Đội ngũ nhà bếp  được lựa chọn rất kỹ  với ban kiểm soát về vệ sinh an toàn thực phẩm  nguyên liệu đến quy trình nấu ăn của nhà bếp.

Cơ sở vật chất cùng bữa ăn phong phú

 

Chất lượng giảng dạy tại IDEA Academia

Chương trình học được thiết kế  phù hợp với từng trình độ, mục đích khác nhau của học viên. Các giáo viên được đào tạo tốt và luôn được nâng cao trình độ. Học viên có thể phản hồi với giáo viên  để c đáp ứng nhu cầu của mình.

  1. Chương trình học tại IDEA English

Một ngày học tại IDEA  sẽ bắt đầu từ 9:00 và kéo dài đến 22:00, mỗi tiết học có thời lượng là 50 phút (từ thứ 2 đến thứ 5), vào thứ 6 thời lượng lớp học là 45 phút.

Các khóa học:

 Tại IDEA Academia có các khóa học: tiếng Anh tổng quát (ESL), IELTS, tiếng Anh thương mại. Học viên sẽ được học 8 lớp/ngày và sử dụng  kỹ năng nghe nói bằng tiếng Anh trong suốt 8h học . Điều này sẽ giúp học viên có  tiến bộ tiếng Anh một cách nhanh chóng .

Mỗi khóa học sẽ có những chương trình học khác nhau phù với với mục tiêu đề ra của học viên.

Khóa học tiếng Anh tổng quát (ESL): bao gồm khóa học giao tiếp (tập trung nghe nói) và khóa học tiếng Anh chuyên sâu

Khóa học giao tiếp ESL: dành chọ học viên muốn tập trung vào việc nói . Học viên sẽ được học các lớp cải thiện các kỹ năng nói, nghe, phát âm và phản xạ nhanh. LỊch học  linh hoạt, học viên có thể chọn để có 3-8 lớp 1:1/ ngày, 1 lớp nhóm nhỏ, 1 lớp hoạt động (Act class) và 1 lớp học sáng/tối (tự chọn).

Khóa học giao tiếp chuyên sâu (Intensive ESL – IE): cung cấp sự đa dạng và sâu rộng hơn về kỹ năng cho học viên, học viên có thể chọn 3 – 6 lớp 1:1 2 lớp nhóm nhỏ sẽ chuyên về đàm thoại và thảo luận, 1 lớp Act class và 1 lớp học sáng/tối (tự chọn)

Khóa tiếng Anh IELTS: bao gồm khóa chuyên sâu và khóa đảm bảo, gồm có 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm, 2 lớp ACT class và 1 lớp học sáng/tối (tùy chọn).

Khóa IELTS chuyên sâu (IELTS Intensive): dành cho học viên yêu thích và quan tâm đến việc học IELTS cho mục đích tương lai nhưng vẫn chưa có mức điểm mục tiêu hoặc chưa có kinh nghiệm thi IELTS.

Khóa IELTS đảm bảo (IELTS Guaranteed): đây là chương trình gồm 10 tuần học dành cho học viên đã có mục đích và mức điểm mục tiêu cần đạt được. Khóa học này có 8 tuần học IELTS chuyên sâu: dạy cho học viên cách làm quen với các bài thi chính thức, và 2 tuần còn lại sẽ dùng để ôn tập lại cho học viên.

Khóa tiếng Anh thương mại (Business English – BIZ): bao gồm khóa học thương mại tăng cường, khóa học giao tiếp thương mại, khóa học thương mại chuyên sâu, khóa học thuyết trình.

Khóa học thương mại tăng cường (Power Business English): đây là lớp học chuyên sâu chỉ cung cấp những lớp 1:1. Trong khóa học này học viên sẽ được tập trung sâu vào nhu cầu của mình và giáo viên sẽ đáp ứng những nhu cầu cụ thể đó. 4-8 lớp 1:1 và 1 lớp học sáng/tối (tự chọn).Khóa học giao tiếp thương mại (ESL + BIZ): được thiết kế để cải thiện hàng ngày kỹ năng nói và viết tiếng Anh để phát huy nhuần nhuyễn việc đàm thoại trong kinh doanh. Đa số các lớp học sẽ tập trung vào các kỹ năng tiếng Anh, các lớp còn lại sẽ dạy các vấn đề liên quan đến tiếng Anh thương mại. 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 1 lớp ACT class và 1 lớp học sáng/tối (tự chọn)

Khóa học thương mai chuyên sâu (BIZ Intensive): dành cho những công việc liên quan đến kinh doanh và những người đang và sắp làm việc trong môi trường quốc tế. Chương trình này cung cấp cách nhìn sâu rộng về tiếng Anh cả nói lẫn viết, với nhiều chủ đề thương mại khác nhau. Học viên có thể học chung với những học viên khác có cùng mục tiêu. 4 lớp 1:1, 1 lớp nhóm nhỏ, 3 lớp ACT class và 1 lớp học sáng/tối(tự chọn).

Khóa học thuyết trình (Presentation English): hướng dẫn học viên cách thức thuyết trình đúng đắn và chuyên nghiệp. 4 lớp học 1:1 sẽ giúp học viên biết về thảo luận, thuyết trình và báo cáo. 1 lớp nhóm sẽ cung cấp và huấn luyện về kinh nghiệm để học học viên tự tin thuyết trình tốt hơn. Học viên sẽ có thêm 3 lớp ACT class và 1 lớp học sáng/tối (tự chọn).

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời