Khóa học iPS – Cách nhanh nhất để giao tiếp tiếng anh thành thạo

Đây là khóa học – Intensive Power Speaking  chỉ có tại Trường Anh ngữ Philinter, khóa học dành cho mọi đối tượng, mọi trình độ học viên, mỗi học viên có một lộ trình học tập riêng, thời lượng học tập thích hợp nhất là từ 1 tuần đển 12 tuần tùy vào trình độ ban đầu, nhu cầu cũng như thời gian học viên có thể cân nhắc.

Khóa học cực kì thích hợp với người Việt Nam, dựa trên nhu cầu cần giao tiếp đúng, tốt, nhanh trong thời gian ngắn. Hầu hết các bạn học viên Việt Nam đều khá tốt về mặt ngữ pháp, từ vựng tuy nhiên, về kĩ năng giao tiếp thì cực kì kém. Do đó, việc tập trung chỉ vào 2 kĩ năng nghe và nói sẽ giúp mục tiêu giao tiếp lưu loát của bạn đạt được trong thời gian nhanh hơn rất nhiều so với học tiếng Anh tổng quát (ESL) thông thường.

 

 

 

Về nội dung học tập bạn sẽ được luyện nghe nói theo phương pháp CLT (Communicative Language

Teaching), chương trình học:

– Xoay quanh vào mục tiêu nâng cao kĩ năng nghe nói, nói đúng, nói lưu loát

– Chú trọng phát âm chuẩn xác: Chương trình Pronunciation của trường được chia gồm 2 level – Basic

Accent Training và American Accent Training.

+ Basic Accent Training: Lớp học dạy bạn lại những cách phát âm cơ bản, từng phụ âm, nguyên âm. Tập trung sửa lỗi phát âm của từng quốc gia

+ American Accent Training: Muốn tham gia với lớp học này bạn phải hoàn thành lớp Basic Accent Training và phải thi qua được bài test đầu vào của lớp. Lớp học sẽ tập bạn phát âm theo chuẩn giọng Mỹ, cuối lớp học, để tốt nghiệp, bạn bắt buộc phải có một phần trình bày (trình diễn) để thể hiện được cách phát âm của bạn trong hội trường lớn.

– Học viên sẽ được thiết kế chương trình học, chiến lược học tập riêng và được theo dõi, đánh giá kịp thời xuyên suốt quá trình học tập. Những lớp học Speaking Right, BBC/CNN, Multi-media, Comic world, Power Talk, Research & Reporting… sẽ được sắp xếp phù hợp với trình độ từng học viên

Thời gian học: từ 1- 12 tuần

yêu cầu đầu vào:  A2 Elemntary level

Cấu trúc lớp học: 9 tiết/ ngày

– 5 lớp học 1:1

– 2 lớp học nhóm nhỏ

– 2 lớp học nhóm lớn

 

Đặc điểm nổi bật

1. Chiến thuật đặc biệt giúp học viên phát triển kỹ năng nói nhanh nhất

Học viên được học cách làm dàn ý, đánh giá và chuẩn bị cho bài nói của mình, đồng thời cũng có thể tự đánh giá được về kỹ năng nói của bản thân.

2. Bài học xoay quanh mục tiêu phát triển kỹ năng nói

Tất cả các lớp học đều tập trung chủ yếu vào hai mục tiêu trong giao tiếp bao gồm khả năng truyển đạt ý và khả năng tương tác

3. Hệ thống quy trình kiểm tra, đánh giá chặt chẽ

Mỗi học viên iPS đều phải tham gia kỳ thi nói định kỳ. Sau đó học viên sẽ nhận được bài đánh giá và phản hồi từ giáo viên về kết quả học tập của mình. Cuối cùng, học viên được tư ván học thuật cùng các thày cô chuyên môn, giúp học viên định hướng dược các mục tiêu tiếp theo trong quá trình học tập.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời