Trường Anh ngữ SMEAG, Philippines

Trường Anh ngữ SMEAG, Philippines

Trường Anh ngữ SMEAG Philippines thành lập năm 2006, cung cấp hàng loạt các chương trình học tiếng Anh như ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, CAMBRIDGE, EAP và GAC

 Tiếng Anh ngày càng có vị trí quan trọng trong cuộc sống và công việc. Có nhiều bạn học sinh, sinh viên ngữ pháp tốt nhưng giao tiếp bằng tiếng Anh bị hạn chế.

 Trường Anh Ngữ SMEAG

Nắm bắt được điều đó, công ty tư vấn giáo dục Nhật Anh – AVI gửi các bạn thông tin  để có thể giao tiếp được bằng tiếng anh trong 3 tháng. Đó là học tiếng Anh tại trường SMEAG Philippines

Trường Anh ngữ SMEAG Philippines được thành lập vào năm 2006 và cho tới năm 2014 đang hoạt động với 3 Khu học xá cung cấp hàng loạt các chương trình học tiếng Anh như ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, CAMBRIDGE, EAP (Tiếng Anh học thuật) và GAC (Tiếng Anh Dự bị đại học nước ngoài). Đặc biệt trường cung cấp các khóa học luyện IELTS, TOEIC.. đảm bảo điểm đầu ra với các ngày nhập học cụ thể, điều này giúp cho SMEAG trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn so với các trường khác. Năm 2015, trường mở thêm khu học xá mới tại CLARK, gần Manila dành cho các học sinh học tiếng Anh cơ bản và các chương trình trại hè quốc tế.

>> IELTS là gì?

 

>> TOEFL là gì?

>> TOEIC là gì?

Sparta Campus nằm tại Mabono, Cebu, Philippines. Talamban nằm ngay bên ngoài thành phố Cebu, tại đây gieo trồng nhiều loại trái cây khác nhau như ngô và mía nhưng do nhu cầu phát triển cho các khu dân cư và cơ sở giáo dục nên đã thương mại hóa khu vực này. Sparta Campus được bao quanh bởi nhiều trường học cùng với bệnh viện đa khoa Bắc Cebu tạo nên một môi trường giáo dục an toàn.

Sparta Campus được chọn là nơi giảng dạy các khóa: ESL (English as a Second Language): ESL 1 và ESL 2,

Cambridge Exam bao gồm: KET (Key English Test), PET (Preliminary English Test), FCE (First Certificate in English), CAE (Certificate in Advanced English)

>> Chứng chỉ Anh văn Cambridge ESOL

Classic Campus nằm tại Mabolo, Cebu, Philippines. Mabolo được đánh giá là khu vực an toàn được bao quanh bởi các văn phòng chính phủ cũng như nhiều biệt thự.

Chương Trình Đào Tạo: ESL (English as a Second Language): ESL 1 và ESL 2

IELTS bao gồm: Pre-IELTS, 5.5 guarantee, 6.0 guarantee, 6.5 guarantee, 7.0 guarantee

EAP/GAC: khóa dự bị đại học

Capital Campus nằm tại Guadalupe, Cebu, Philippines. Guadalupe là trung tâm chính trị của tỉnh Cebu nơi các cơ quan chính phủ bao quanh.

Chương Trình Đào Tạo: ESL (English as a Second Language): ESL 1 và ESL 2

TOEIC bao gồm: pre-TOEIC, 600 guarantee, 700 guarantee, 800 guarantee, 900 guarantee

TOEFL bao gồm: pre-TOEFL, 60 guarantee, 80 guarantee, 100 guarantee, 110 guarantee

Với ưu điểm lớn nhất của trường SMEAG là lớp  học 1 giáo viên kèm 1 học sinh. Yêu cầu của lớp học này học sinh phải thật chăm chỉ. Trong giờ học, giáo viên sẽ thay đổi tốc độ nội dung bài học sao cho phù hợp với từng học sinh. Học sinh sẽ phải tương tác với giáo viên 60 phút trong suốt giờ học như vậy khả năng giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Bên cạnh đó, trường còn có lớp học nhóm từ 3-4 học sinh. Với lớp học này học sinh dễ  dàng trao đổi với nhau về ý tưởng, suy nghĩ trong cùng một chủ đề,  tỉm hiểu nền văn hóa của nhau.

Với các chương trình giáo dục chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại, trường Anh Ngữ SMEAG Philippines là một trong những trường Anh ngữ tốt nhất, lớn nhất và được quan tâm nhiều nhất tại Philippines.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến SMEAG và muốn chọn cho mình một khóa học tại ngôi trường này, hãy nhanh tay liên hệ với Công ty tư vấn giáo dục và đào tạo Nhật Anh – AVI để tư vấn chọn khóa học phù hợp và một chỗ ở tốt nhất bạn nhé!

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *