Tại sao chọn hệ thống trường Trung học công lập bang Victoria, Australia?

Hệ thống trường công lập Bang Victoria nổi tiếng với chất lượng giáo dục ưu tú, giáo trình phong phú và tầm nhìn toàn cầu

Các trường trung học công lập cung cấp chương trình học tập chất lượng cao và kết nối liên thông hoàn hảo với  hệ thống giáo dục bậc đại học. Học sinh học tại đây sẽ được hòa nhập với môi trường học tập cởi mở, nền giáo dục xuất sắc, lối sống xã hội và văn hóa cân bằng.

hệ thống trường trung học bang victoria

Hệ thống các trường trung học công lập bang Victoria, Australia

Bên cạnh đó, các em còn có thể giao lưu với nhiều bạn bè trên thế giới đang sinh sống và học tập tại đây bằng các hoạt động trong và ngoài chương trình học. Du học bậc trung học tại bang Victoria là cơ hội để các em học sinh Việt Nam có thể tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, hòa nhập vào cộng đồng năng động, trải nghiệm nhiều phong cách sống, trở thành công dân quốc tế trong môi trường đa văn hóa khi am hiểu nhiều về chính trị, văn hóa, kiến thức xã hội từ nhiều quốc gia khác nhau.

1. Chọn trường và khối học phù hợp ở phổ thông trung học:

Hệ thống trường công lập có trên 100 trường phổ thông trung học dễ dàng cho các em học sinh quốc tế lựa chọn trường học phù hợp. Bộ Giáo Dục và Đào Tạo bang Victoria (Department of Education and Training) điều phối một quy trình công nhận bằng cấp khắt khe đối với các trường có học sinh quốc tế theo học. Tất cả các trường phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao về việc cung cấp chương trình, nơi ở, báo cáo với phụ huynh cũng như các sắp xếp về phúc lợi và việc chăm sóc. Kết quả công nhận của từng trường thường xuyên được đánh giá và xem xét lại. Theo Đạo Luật về Cải Cách Giáo Dục và Đào Tạo, tất cả các trường của bang Victoria đều cần phải có đăng ký và đáp ứng các tiêu chuẩn.

Các trường sẽ tạo điều kiện cho học sinh, được học tập với điều kiện giảng dạy tốt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, đó không phải là mục tiêu duy nhất, các trường đều nhận thấy tầm quan trọng của sự phát triển về mặt xã hội nên luôn có nhưng chương trình giảng dạy phù hợp để giúp cho học sinh bắt kịp với nhịp độ phát triển đó

2. Yêu cầu tiếng anh:

Học tập tại đây, bạn phải đáp ứng được nhu cầu cũng như kỹ năng Tiếng Anh của mình để tận dụng được tối đa việc học tập. Đối với các học sinh chưa có kỹ năng tiếng anh tốt, có thể chọn học một khóa Tiếng Anh dự bị trước khi vào chương trình trung học tại bang Victoria. Học sinh có thể học khóa này tại một trong nhiều Trung Tâm Tiếng Anh có trên khắp Tiểu Bang Victoria.

3. Các loại phí

 • Tiểu học (Lớp 1- 6): $10,168
 • Trung Học Cơ Sở (Lớp 7 – 10): $13,489
 • Trung Học Phổ Thông (Lớp 11 – 12): $15,088
 • Phí ghi danh: $24
 • Phí đặt chỗ ở: $264
 • Bảo hiểm Y tế cho Học sinh Quốc tế (OSHC): $500
 • Sống với gia đình bản xứ thuê (gồm 3 bữa ăn mỗi ngày): $11,960 – $15,600

* Ghi chú: Phí trên có thay đổi theo năm học.

các trường công lập bang victoria

Hệ thống các trường trung học công lập bang Victoria, Australia

4. Kết quả học tập

Phần lớn các du học sinh học tại hệ thồng trường trung học ở bang Victoria đều đạt đc kết quả cao trong học tập. Hơn nữa, các sinh viên sau khi ra trường đều rất thành công trong các lĩnh vực họ đã chọn. Các trường không chỉ mang đến nhiều ưu điểm dành cho Học sinh mà còn giúp họ phát triển và đạt đến mục tiêu học tập của từng cá nhân:

 • Phát triển kỹ năng tiếng Anh
 • Nhận được nhiều hỗ trợ toàn diện từ nhà trường
 • Bằng cấp được công nhận quốc tế
 • Hòa nhập vào cộng đồng năng động, trải nghiệm nhiều phong cách sống lý tưởng
 • Trở thành công dân quốc tế trong môi trường đa văn hóa khi am hiểu nhiều về Chính trị, Văn hóa, Kiến thức xã hội từ nhiều quốc gia khác nhau
 • Trao dồi nhiều kỹ năng học tập cần thiết để vào các Đại học tại Australia hoặc trên thế giới


Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *