Hệ Thống Trường Tiểu Học Và Trung Học Công Lập Bang Victoria – Con đường dẫn đến thành công của bạn

Lựa chọn một môi trường sống và học tập phù hợp là điều vô cùng quan trọng với du học sinh quốc tế, đặc biệt là đối với các bạn nhỏ. Hệ thống các trường tiểu học và trung học công lập Bang Victoria, Úc là sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế và gia đình của họ vì nơi đây sở hữu một nền giáo dục có chất lượng và đầu ra tốt nhất ở Úc.

bang victoria

Bang Victoria, Australia

Melbourne, Victoria liên tục được đứng trong danh sách “Những thành phố đáng sống nhất thế giới”, là một nơi sinh sống tuyệt vời cho sinh viên quốc tế. Nơi đây tự hào có nền giáo dục tiên tiến, dịch vụ chăm sóc y tế, văn hóa, cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tuyệt vời. Nhờ đó, du học sinh quốc tế sẽ được hưởng một môi trường học tập lý tưởng, có điều kiện để phát triển kiến thức, tính cách, con người …và tất cả những yếu tố khác để có thể trở thành những công dân có ý thức toàn cầu.

thành phú melbourne

Thành phố Melbourn – Bang Victoria, Australia

Hệ thống giáo dục công lập bang Victoria:

Hệ thống trường công lập Bang Victoria nổi tiếng với chất lượng giáo dục ưu tú, giáo trình phong phú và tầm nhìn toàn cầu.

Sau khi học xong trung học  phổ thông,  học sinh được cấp bằng  PTTH Bang Victoria (VCE – Victorian Certificate of Education). VCE trang bị cho học sinh một nền tảng kiến thức vững chắc phục vụ cho việc học lên các trình độ cao hơn. Với các môn học phong phú và phương pháp giảng dạy hiện đại, trường đã rèn luyện cho học sinh có được sự tự tin cũng như khơi dậy tiềm năng  của từng học sinh. Tốt nghiệp THPT, được coi là bước đi quan trọng đầu tiên trên con đường học lên đại học và thành công trong tương lai. Hiện nay, mỗi năm trường có khoảng 1,000 học sinh quốc tế hoàn thành xuất sắc bằng tú tài VCE. Và trong số đó, có gần 50,000 học sinh tham gia VCE hàng năm, học sinh quốc tế của bang Victoria luôn đạt được kết quả cao. Trong  toàn hệ thống giáo dục của Úc, các trường PTTH Bang Victoria có tỉ lệ học sinh thi đỗ đại học cao nhất.

Bên cạnh đó, hệ thống trường công lập bang Victoria còn giúp các học sinh quốc tế có thể học tiếng Anh một cách nhanh chóng và có môi trường giáo dục luôn đạt chất lượng cao. Học sinh học tại đây được đảm bảo cả về chất lượng học tập cũng như mức học phí phù hợp cho việc học tiếng Anh và các kỹ năng khác. Các trường công lập ở bang Victoria có chương trình học đảm bảo sự cân bằng về sức khỏe với thành tích học tập, văn hóa, xã hội và các hoạt động thể thao. Các trường đều nhận thấy tầm quan trọng của sự phát triển về mặt xã hội nên luôn có nhưng chương trình giảng dạy phù hợp để giúp cho học sinh bắt kịp với nhịp độ phát triển đó.

thành phố melbourne

Thành phố Melbourne – Bang Victoria, Australia

Bạn không nên bỏ lỡ một nền giáo dục chất lượng cao của hệ thống trường công lập Bang Victoria. Các tường tại đây luôn tiên phong đi đầu trong giáo dục , với bằng cấp quốc tế và chương trình Anh Ngữ ưu tú cũng như cộng đồng đa văn hóa, môi trường an toàn và thân thiện. Các trường luôn quan tâm hỗ trợ cho từng cá nhân học viên, cùng nhiều lựa chọn trường học với hơn 100 trường trung học tại nhiều địa điểm thuận lợi. Ngoài ra, các trường còn tạo điều kiện cho học sinh liên lạc thường xuyên với gia đình. Hơn nữa, hệ thống công lập này được chính phủ tài trợ, bảo đảm và đáng rất tin cậy. Victoria được xem như là ngôi nhà của các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng thế giới và là nơi tuyệt vời để sinh sống

Học phí:

Lớp 1 – 6: 9,676 AUD / năm

Lớp 7 – 10: 12,833 AUD / năm

Lớp 11 – 12: 14, 350 AUD / năm

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *