SIM Global Education và Maybank Kim Eng Securities hợp tác để nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên

Sinh viên theo học tại Đại học Singapore (SIM) hoàn toàn có thể tự tin vào một cơ hội thực tập và việc làm ngay sau khi biên bản ghi nhớ (MOU) giữa SIM Global Education (SIM GE) và Maybank Kim Eng Securities (MKES) được kí kết vào ngày 25 tháng 2 năm 2016.

Ngày 4 tháng 3 năm 2016

đại học Sim Singapore

Học viện quản lý Singapore – SIM

Là một phần trong nội dung hợp tác, MKES sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội tiếp cận với những tin tức, dữ liệu nghiên cứu, các công cụ kinh doanh và biểu đồ, và các công cụ ngoại hối, để họ có được những kinh nghiệm thực tế trong kinh doanh. Sinh viên có thể truy cập thông tin này tại Trung tâm Đào tạo tài chính SIM (FTC)

SIM GEMKES cũng sẽ làm việc với nhau để cung cấp các chương trình cố vấn và các cơ hội thực tập cũng như tổ chức các cuộc hội về tài chính cho các sinh viên.

Biên bản ghi nhớ này được ký ngay sau một biên bản ký kết giữa SIM với UOB Bullion and Futures vào năm 2014 để thành lập nên FTC, và là một phần của sự hợp tác liên tục giữa SIM GE với các nhà tuyển dụng để các sinh viên của trường được trang bị tốt nhất và luôn sẵn sàng thông qua kinh nghiệm thực tế.

Biên bản ghi nhớ đã được ký kết bởi Tiến sĩ Lee Kwok Cheong, Giám đốc điều hành của SIM GE và ông Harmeet S Bedi, Giám đốc điều hành của MKES.

Giáo viên đại học Sim Singapore

Ký kết và nhận chứng tại lễ ký kết Biên bản ghi nhớ: (từ trái qua) Bà Peggy Lim, Trợ lý Giám đốc điều hành SIM GE; Tiến sĩ Lee Kwok Cheong, Giám đốc điều hành SIM GE; Ông Harmeet S Bedi, Giám đốc điều hành MKES và ông Kenny Lo, Trưởng Equities bán lẻ MKES.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *