Học viện EV Academy, Philippines

Học viện EV Academy, Philippines

Học viện EV thành lập vào năm 2004, là học viện Anh ngữ hàng đầu tại Cebu Philippines, trường cung cấp các khoá tiếng Anh từ chuyên sâu, ngắn hạn và trung hạn cho cá nhân và theo nhóm

Học viện EV là học viện Anh ngữ hàng đầu tại Cebu (Philippines), thành lập 2004, cung cấp các khoá tiếng Anh chuyên sâu, ngắn hạn và trung hạn cho cá nhân và theo nhóm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ các khoá đào tạo tiếng Anh đến chỗ ở, ăn uống và các hoạt động ngoại khoá.

học viện ev cebu philippines

Học viện EV cebu philippines

Đội ngũ quản lý EV là một trong những người tiên phong ở Philippines, hoạt động như một trung tâm tiếng Anh từ 2002, và nhanh chóng phát triển Chương trình Anh ngữ chuyên sâu (SPARTA) tại Cebu.

Từ khi học viện Ev được thành lập, đã liên tục mở rộng để đáp ứng nhu cầu. Chương trình giảng dạy, ban quản lý, giáo viên, cơ sở vật chất, dịch vụ học viên… mọi khía cạnh đều được tối ưu hoá nhằm đưa EV trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh thành công nhất Philippines.

Học viện EV cam kết bồi dưỡng thành tích học tập thông qua chứng nhận và quan hệ đối tác hiệu quả với các tổ chức được công nhận như ITAA, Trường đại học sư phạm, TEFL châu Á và giáo viên theo tiêu chuẩn Cambridge.

+ Các chương trình học của EV Academy

Tên Khoá Học Tiết Học 1:1 Tiết Nhóm Tiết Tự Chọn
ESL-Power ESL 3 tiết x 45 phút 1:5 – 3 tiết x 45 phút

1:8 – 3 tiết x 45 phút

English Club
TOEFL 3 tiết x 45 phút 1:5 – 3 tiết x 45 phút

1:8 – 3 tiết x 45 phút

English Club
TOEIC 3 tiết x 45 phút 1:5 – 3 tiết x 45 phút

1:8 – 3 tiết x 45 phút

English Club
IELTS 3 tiết x 45 phút 1:5 – 3 tiết x 45 phút

1:8 – 3 tiết x 45 phút

English Club
ESP 3 tiết x 45 phút 1:5 – 3 tiết x 45 phút

1:8 – 3 tiết x 45 phút

English Club

– ESL-Power ESL

>> IELTS là gì?

 

>> TOEFL là gì?

>> TOEIC là gì?

>> Chứng chỉ Anh văn Cambridge ESOL & Chứng chỉ A-B-C

Chương trình Anh ngữ chuyên sâu tại EV cho phép học viên tham gia vào các lớp học tiếng Anh được thiết kế chặt chẽ, có chủ ý và thường xuyên luyện tập.

Chương trình ESL này tập trung chủ yếu vào hướng dẫn từ vựng tiếng Anh, ngữ pháp, phát âm, và cách thức sử dụng.

Các lớp học bao gồm đầy đủ 4 kỹ năng cùng với các lớp học tập trung vào ngữ pháp và cách phát âm. Học viên được dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhấn mạnh vào sự lưu loát và chính xác.

 – TOEFL

Khoá học TOEFL chuyên sâu tại EV là một chương trình nhằm chuẩn bị cho học viên đạt điểm mục tiêu trong kỳ thi TOEFL.

Khoá học này được thiết kế như một chương trình chuyên sâu và bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đồng thời hướng dẫn chiến lược làm bài quan trọng để thành công trong bài thi.

– TOEIC

Với khoá học chuyên sâu này, học viên sẽ thực hành tiếng Anh và làm quen với quy trình trong kỳ thi TOEIC.

Tất cả các lớp TOEIC đều tích hợp ngữ pháp và từ vựng, điều này làm cho việc học trở nên tối ưu. Ngoài ra EV còn cung cấp các lớp tiếng Anh giao tiếp thương mại đặc biệt, giúp học viên có thể thực hành TOEIC trong các tình huống thực tế nhằm phát huy các kỹ năng ngôn ngữ về TOEIC.

– IELTS

EV cung cấp chương trình IELTS chuẩn bị cho cả 2 kỳ thi GENERAL và ACADEMIC.

Học viên ở trình độ cơ bản trước tiên sẽ tham gia học chương trình PRE-IELTS. Chương trình này kết hợp các yếu tố của IELTS thông qua các lớp 1:1 và các lớp học nhóm tập trung vào chương trình tiếng Anh chuyên sâu. Học viên cần phải đạt được 4.0 để chuyển tiếp lên học IELTS GENERAL.

– ESP

Khoá tiếng Anh chuyên ngành ESP (English for Special Pupore) nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng người học.

ESP tập trung nhiều vào bối cảnh thực tế hơn là về giảng dạy ngữ pháp và cấu trúc câu, trọng tâm là phải bám sát vào thế giới thực tế. Do đó bài học được thiết kế theo chuyên môn riêng, từng lĩnh vực cụ thể nhưng vẫn đảm bảo về mặt ngữ pháp, từ vựng hướng dẫn, kỹ năng học tập, văn phong thể loại)

Chương trình ESP chuyên sâu tại EV cho phép học viên tham gia vào các lớp học tiếng Anh được thiết kế chặt chẽ, có chủ ý và thường xuyên luyện tập.

khuôn viên trường ev philippines

khuôn viên trường ev philippines

+ Kí túc xá của EV:

 Học viện của EV mang lại cho bạn những gì tốt nhất. Toà nhà ký túc với phong cách nghỉ dưỡng nhiệt đới của EV sẽ mang đến cho bạn sự tiện nghi, sạch sẽ và yên bình mà bạn xứng đáng được hưởng. Toạ lạc ở vị trí lý tưởng, kí túc mới hoàn thành vào tháng 10/2009, với bể bơi và khu vườn nhiệt đới hấp dẫn chỉ vài bước chân từ khu học viện, sẽ làm cho bạn thấy thật sự như đang ở nhà. Kí túc có 3 phòng đơn, 72 phòng đôi và 18 phòng ba với giường ngủ ấm cúng, tất cả đều có cửa sổ lớn và cửa sổ kèm theo phòng tắm (vòi hoa sen nóng lạnh, chậu giặt, toilet và quạt thông gió) cùng điều hoà không khí riêng. Dọn phòng sạch sẽ hàng ngày, giặt là bằng tay hàng tuần bởi một công ty chuyên nghiệp vì vậy đồ đạc sẽ được giặt khô và chuyển đến tận phòng cho bạn


Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *