Học bổng du học lên đến hơn 400 Triệu đồng từ Trường LSC, Vương Quốc Anh

Học bổng du học lên đến hơn 400 Triệu đồng từ Trường LSC, Vương Quốc Anh

Trường LSC và SBL tọa lạc tại trung tâm của London, chỉ 5 phút đi bộ từ trạm tàu London Bridge , rất thuận lợi cho việc giao thông đi lại của các bạn sinh viên.

Học bổng: Sinh viên đăng ký khóa học khai giảng năm 2016 được cấp các suất học bổng trị giá. Học phí sau khi có học bổng:

–  Khóa cử nhân: 8.950 Bảng (toàn khóa)

– Khóa Dự bị + Cử nhân: 9.950 Bảng (toàn khóa)

– Khóa thạc sĩ: 4.950 Bảng

– Tiến sĩ: 19.950 Bảng

Học bổng 400 triệu từ trường LSC

Học bổng 400 triệu từ trường LSC

London School of Commerce (LSC) hợp tác chặt chẽ với Đại học Cardiff Metropolitan – Cardiff Metropolitan University xứ Wales và School of Business and Law (SBL) liên kết hợp tác đào tạo với Đại học Gloucestershire đào tạo và cung cấp văn bằng Anh Quốc có giá trị quốc tế.

Trường được thành lập với mục tiêu cơ bản là cung cấp một hệ thống giáo dục quốc tế văn bằng Anh Quốc về các chuyên ngành Kinh Tế, Du lịch, Khách Sạn hay IT (của trường LSC) và ngành Kinh tế, Quản trị, Kế toán (của trường SBL) với chi phí hấp dẫn. Khóa học ngắn hạn, chỉ 2 năm cho bậc cử nhân và 1 năm cho bậc thạc sĩ. Chi phí khóa học hoàn toàn cạnh tranh.

Sinh viên tại trường đến từ mọi quốc gia trên thế giới , tạo một môi trường học tập vô cùng phong phú và thú vị, tăng khả năng tiếp xúc và rèn luyện thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh bản xứ cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm quốc tế.

LSC và SBL là trường học đầu tiên tại UK được cấp chứng chỉ là trường có cấp độ tin tưởng cao trong hệ thống các trường Đại học tại UK.

Trường LSC London

 Trường LSC London

TẠI SAO NÊN CHỌN LSC/ SBL?

LSC/SBL đã được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng thẩm định giáo dục đại học và sau đại học khối các trường tư thục của Anh Quốc (BAC), và nằm trong Education UK. Trường là thành viên của Hội đồng Anh. Hiện nay, LSC/SBL là trường tư thục lớn nhất tại London, và là trường tư thục duy nhất được cấp phép đào tạo Tiến sỹ.

LSC được Bộ quản lý di trú, Cục quản lý biên giới cùng các Bộ chủ quản xếp hạng là trường đạt độ tin cậy cao (Highly Trusted Sponsor). Đây là thứ hạng cao nhất dành cho các trường về độ tin cậy đối với sinh viên địa phương và sinh viên quốc tế.

– Cung cấp giáo dục quốc tế , ngoài trụ sở đào tạo chính tại London, còn có 5 trụ sở đào tạo khác tại Malaysia, Bangladesh, Sri Lanka, Belgrade,  Kenya và Malta. Hiện tại, LSC và SBL mới thành lập cơ sở đào tạo mới tại Hà Nội, chuẩn bị cho chương trình đào tạo liên kết cho học sinh tại Việt Nam và Anh quốc

– Mục đích của LSC/SBL là tạo điều kiện để sinh viên tại các quốc gia khác nhau đặc biệt là các nước đang phát triển được tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến, và được cập nhật những kỹ năng giao tiếp và làm việc trong môi trường Quốc tế với một mức chi phí phù hợp nhất.

– Trường kết hợp đào tạo với 2 đại học lớn của Anh Quốc đó là: Đại học Gloucestershire – University of Gloucestershire (UOG) và Đại học Học viện xứ Wales – University of Wales Institute, Cardiff (UWIC). Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được dự hai lễ tốt nghiệp.  Một lễ tốt nghiệp nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình Đại học hoặc Cao học của LSC/SBL, và một lễ tốt nghiệp tại UoG hoặc UWIC để nhận bằng tốt nghiệp chính thức từ các trường này, đó là những tấm bằng được công nhận toàn cầu.

– Yêu cầu đầu vào linh hoạt. Khóa học cử nhân chỉ trong 2 năm với tiêu chuẩn đầu vào tốt nghiệp PTTH loại giỏi và thỏa mãn yêu cầu đào tạo của trường. Trong khi thi đại học tại Việt Nam không dễ dàng và yêu cầu 4 năm học tập và rèn luyện

LSC/SBL có nhiều kỳ nhập học trong một năm vào các tháng 2, 4, 6, 8, 10, và 11, điều này rất thuận lợi cho sinh viên lựa chọn thời điểm nhập học phù hợp nhất.

– Trường đào tạo các ngành như, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế học, Công nghệ thông tin, Kỹ sư hệ thống máy tính, Tài chính – Kế toán, Quản trị Du lịch và Khách sạn bao gồm các bậc học từ Cử nhân đến Tiến sỹ. Hiện nay, LSC là đơn vị đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) lớn nhất của châu Âu.

– Học ngắn hạn 2 năm cho cấp bậc đại học và 1 năm cho cấp bậc Thạc sĩ .Đặc biệt, điều kiện cho cử nhân tốt nghiệp tại trường để tiếp tục nâng cao đến cấp độ thạc sĩ sẽ được học bổng ưu đãi hơn 50% học phí

– Tọa lạc tại trung tâm của London thuận tiện cho việc đi lại và tìm việc làm

– Sinh viên từ nhiều quốc gia tạo môi trường học tập phong phú

– Thủ tục xin visa đi  Anh căn cứ theo hệ thống tính điểm (point sytem)

London School of Commerce (LSC) liên kết với Cardiff Metropolitan University(UWIC)

School of Business and Law(SBL) liên kết với University of Gloucestershire (UoG)

 

du học sinh trường LSC

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *