Học Bổng 20% Ngành MBA Trường Đại Học Deakin

Trường Đại Học Deakin thành lập vào những năm 1970, là một trong những trường thuộc thế hệ mới các trường ĐH của nước Úc. Trường được đặt tên dựa vào tên gọi Alfred Deakin – thủ tướng thứ 2 của nước Úc. Mục đích của trường là nhằm kết hợp cách giảng dạy truyền thống mang tính thực tiễn cao trong nền công  nghiệp hiện đại để tạo ra phương pháp mới dành cho các chương trình giảng dạy. Deakin đã được vinh dự nhận phần thưởng danh dự này.

Trường Đại học Deakin

Trường Đại học Deakin

Các chương trình đào tạo tại trường Đại học Deakin

  • Chương trình tiếng Anh – Deakin College: Dành cho những học sinh chưa có đủ khả năng tiếng Anh nhập học.
  • Chương trình Dự bị Đại học- Deakin College: Dành cho những học sinh hoàn thành chương trình lớp 11 tại Việt Nam. Hoàn thành xong chương trình này, học sinh sẽ học tiếp chương trình 3 năm để lấy bằng Cử nhân.
  • Chương trình Cao đẳng- Deakin College: Dành cho những học sinh hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam, nhưng không đủ  điều kiện học thẳng chương trình đại học năm 1 của trường Deakin University. Chương trình Cao đẳng hay còn gọi là Diploma, tương đương với chương trình đại học năm 1, hoàn thành xong chương trình này, học sinh sẽ học tiếp chương trình 2 năm để lấy bằng Cử nhân.
  • Chương trình Đại học- Deakin University: Dành cho những học sinh hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam, có đủ điều kiện nhập học năm 1 chương trình đại học.
  • Chương trình Dự bị thạc sĩ- Deakin College: Dành cho những học sinh tốt nghiệp đại học/ cao đẳng tại Việt Nam, nhưng không đủ điều kiện học thẳng chương trình thạc sĩ tại Deakin University.
  • Chương trình Thạc sĩ- Deakin University: Dành cho những học sinh tốt nghiệp đại học/ cao đẳng tại Việt Nam, và đủ điều kiện học thẳng chương trình thạc sĩ tại Deakin University.

Xem thêm Chương trình học tập tại Deakin College

Xem thêm Chương trình học tập tại Deakin Univeristy

Chương trình đào tạo MBA tại Đại học Deakin 

Là một trong những chương trình đào tạo có chất lượng hàng đầu quốc tế, và là một trong ba chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh duy nhất tại Úc nhận được chứng nhận EPAS (một tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cho các chương trình kinh doanh trên toàn thế giới).

Giá trị học bổng: 20% học phí cho toàn bộ khóa học (tương đương AUD$ 8,800). Học bổng này sẽ được trừ vào học phí của toàn bộ khóa.

Khóa học áp dụng: chương trình Master of Business Administration (trừ khóa Master of Business Administration International).

Điều kiện xin học bổng: Thỏa mãn điều kiện đầu vào của chương trình Thạc sĩ: Có bằng đại học được công nhận tại Việt Nam ( Section 1 Universities), Trình độ anh ngữ IELTS: 6.5

Thời gian nộp đơn xin học bổng: Đơn xin cấp học bổng sẽ được xét cùng với Hồ sơ nhập học. Thời gian nộp càng sớm, cơ hội được xét học bổng càng cao.

 

 

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Học bổng du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *