Du học Úc ngành Quản trị kinh doanh như thế nào?

Với sự phát triển mạnh của nền kinh tế trong nước và thế giới thì Quản trị kinh doanh vẫn là một trong những lựa chọn ngành học hàng đầu. Theo một số khảo sát trong thời gian gần đây số lượng học sinh, sinh viên đăng ký du học Úc ngành Quản trị kinh doanh tăng mạnh. Tuy nhiên, du học Úc nên học ngành gì? Tại sao lại chọn du học Quản trị kinh doanh tại Úc? Đâu là trường đào tạo hàng đầu? Đáp án chính xác nhất nằm trong nội dung bài viết dưới đây.

Du học Úc ngành Quản trị kinh doanh như thế nào?

I. Lý do nên lựa chọn du học Úc ngành Quản trị kinh doanh

 

1. Xứ sở Kangaroo – Đất nước của hạnh phúc

Úc là quốc gia được đánh giá hạnh phúc nhất thế giới theo báo cáo Hạnh phúc thế giới, 2017. Đây còn là xứ sở tuyệt vời với trên 30 thành phố tốt nhất thế giới dành cho sinh viên quốc tế. Vì vậy không bất ngờ khi số lượng du học sinh tại Úc ngày càng tăng.

Du học tại Úc bạn không chỉ được học tập những kiến thức, kỹ năng về chuyên ngành. Nơi đây tạo cơ hội cho bạn trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau, giao lưu với người mới. Từ đó chúng ta có cái nhìn đa chiều và toàn diện về thế giới xung quanh mình.

 

2. Các trường có chất lượng giảng dạy ngành QTKD thuộc top đầu trên thế giới

Xứ sở Kangaroo có nền giáo dục tiến bộ với chất lượng thuộc Top đầu thế giới. Úc nổi tiếng với phương châm giáo dục hiện đại, tôn trọng và coi người học là trung tâm. Việc học tập hướng tới giải quyết những vấn đề trong đời sống.

Tại Úc, ngành Quản trị kinh doanh hội tụ những chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực này. Kết hợp với hệ chương trình cập nhật bắt kịp xu hướng mới nhất. Vì vậy đây là ngành học luôn được sinh viên quốc tế ưu ái, đặc biệt là sinh viên của các quốc gia đang phát triển.

 

3. Mức học phí hợp lý với sinh viên Việt Nam

So với các nước Mỹ, Anh, Phần Lan, Nhật Bản thì Úc có chất lượng giáo dục tương đương. Nhưng điểm cộng là học phí tại Úc rẻ hơn nên tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh.

Bạn có thể tham khảo mức học phí trung bình với ngành Quản trị kinh doanh tại Úc. Từ có có sắp xếp và lựa chọn hợp lý nhất cho việc du học của mình.

 • Học phí ngành Quản trị kinh doanh tại Úc bậc cử nhân: Trung bình từ 18.000 – 20.000 USD/năm
 • Học phí ngành Quản trị kinh doanh tại Úc bậc Thạc sĩ: Trung bình từ 21.000 – 22.000 USD/năm

 

4. Bằng cấp được đánh giá cao trên toàn cầu

Các trường đại học, cao đẳng tại Úc thường xuyên được xếp thứ hạng cao trên thế giới. Do đó bằng cấp du học Úc luôn nhận đánh giá cao và công nhận trên toàn cầu. Từ đó tạo điều kiện cho du học sinh sở hữu cơ hội việc làm với mức lương mơ ước.

Tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh bạn có thể làm việc tại nhiều quốc gia. Đặc biệt các tập đoàn, công ty lớn luôn sẵn sàng chào đón sinh viên ưu tú của Úc.

 

5. Có cơ hội định cư cao sau khi tốt nghiệp

Để thu hút nhân tài, chính phủ Úc có nhiều chính sách khuyến khích, ưu đãi với du học sinh. Nếu thỏa mãn các điều kiện nhất định bạn sẽ nhận được cơ hội định cư tại quốc gia này.

Hãy hoàn thành khóa học ngành Quản trị kinh doanh với thành tích tốt nhé. Sau khi tốt nghiệp bạn được phép ở lại ít nhất từ 02 – 06 năm.

 

II. Điều kiện, chi phí du học Úc ngành QTKD

 

Điều kiện, chi phí du học Úc ngành QTKD

1. Điều kiện du học Úc ngành Quản trị kinh doanh

Điều kiện du học Úc ngành Quản trị kinh doanh phụ thuộc vào bậc học và ngành học cụ thể. Bên cạnh đó yêu cầu điều kiện du học thay đổi theo từng thời điểm khác nhau.

Theo đánh giá thì yêu cầu này cũng không quá cao với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam:

Bậc học/Thời gian học Yêu cầu trình độ học vấn Điều kiện đầu vào
Cao đẳng

(2 – 3 năm)

Tốt nghiệp THPT – GPA từ 6.5 trở lên

– IELTS từ 5.5

Đại học

(3 – 4 năm)

Tốt nghiệp THPT – GPA từ 6.5 trở lên

– IELTS từ 6.0 trở lên

Thạc sĩ

(2 năm)

Tốt nghiệp Đại học – GPA từ 7.0 trở lên

– IELTS từ 6.0 – 6.5 trở lên (Tùy ngành)

Tiến sĩ

(3 – 4 năm)

Hoàn thành chương trình thạc sĩ – Có nghiên cứu khoa học

– Đề cử bởi giáo sư, tiến sĩ

– IELTS từ 6.5 – 7.0 trở lên

2. Chi phí du học tại Úc

Chi phí du học tại Úc bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt. Cụ thể:

 • Học phí du học: Học phí du học tại Úc thay đổi phụ thuộc vào từng trường, từng bậc học. Trung bình học phí từ 17,000 AUD/1 năm – 32,000 AUD/1 năm.
 • Chi phí sinh hoạt: Chi phí sinh hoạt bao gồm chi phí ăn ở và đi lại, phụ thuộc vào từng thành phố. Chi phí này trung bình từ 600 AUD – 1,000 AUD/1 tháng.

Để tiết kiệm chi phí bạn có thể tìm kiếm học bổng du học ngành Quản trị kinh doanh tại Úc. Hiện có rất nhiều trường có học bổng với trị giá từ 20 – 50% học phí với học sinh, sinh viên có thành tích tốt. Liên hệ với chuyên viên tư vấn của Nhật Anh Avi để nhận hướng dẫn chi tiết nhé.

 

III. Top trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh hàng đầu tại Úc

Top trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh hàng đầu tại Úc

 

1. Đại học Melbourne

Đại học Melbourne là trường đại học danh tiếng, uy tín nhất lâu đời của Úc, thành lập năm 1853. Là trường thuộc Top G8, luôn đứng đầu thế giới về chất lượng, nghiên cứu và giảng dạy. Xếp hạng #33 toàn cầu trong bảng xếp hạng các trường đại học của QS năm 2014; #33 trên thế giới theo tạp chí uy tín The Times Higher Education 2014 – 2015.

Melbourne thu hút hàng trăm nghìn sinh viên từ hơn 150 quốc gia khác nhau tới du học. Trường được đánh giá là 1 trong những trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tốt nhất tại Úc.

 

2. Đại học New South Wales

New South Wales là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn muốn du học ngành Quản trị kinh doanh. Đây là trường đại học tiêu chuẩn quốc tế xếp hạng hạng #46 thế giới trong bảng xếp hạng các trường đại học của QS năm 2015.

Tại đây, bạn được đào tạo theo phương pháp giảng dạy sáng tạo với cơ sở vật chất hiện đại. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ sở hữu tấm bằng đại học luôn là lựa chọn số 1 của các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Úc.

 

3. Đại học Monash

Đại học Monash nằm trong Top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng Times. Trường thu hút trên 21.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 170 quốc gia. Monash có điểm đặc biệt là triết lý giáo dục hướng đến chuẩn bị nguồn lực cho thị trường lao động. Vì vậy chương trình đào tạo luôn cân bằng giữa kiến thức và năng lực chuyên môn nhằm gắn liền sinh viên với thực tế.

Khoa Kinh tế và Kinh doanh của đại học Monash được đánh giá cao trong nhóm G8. Đây là khoa duy nhất của nhóm được công nhận bởi 3 tổ chức đánh giá chất lượng thế giới nổi tiếng (AACSB, EQUIS và AMBA).

 

4. Đại học Sydney

Bằng cấp được đánh giá cao trên toàn cầu

Là trường lâu đời nhất tại Sydney có số lượng ngành học lớn nhất Úc thuộc hơn 400 lĩnh vực. Đại học Sydney sở hữu đội ngũ chuyên gia, giảng viên hàng đầu tham gia giảng dạy. Trường được đánh giá rất cao trên thế giới và là thành viên sáng lập nhóm G8 của Úc.

Sinh viên Quản trị kinh doanh tại đại học Sydney sở hữu tấm bằng được công nhận trên toàn cầu. Bạn có cơ hội việc làm cao và được chào đón tại nhiều tập đoàn, công ty lớn.

 

5. Đại học Quốc gia Úc

Đại học Quốc gia Úc là trường đại học số 1 tại Úc với đội ngũ giảng viên, trợ giảng là những nhà lãnh đạo toàn cầu trong mỗi lĩnh vực. Trường xếp hàng #24 thế giới (QS World University Rankings 2019).

Bằng đại học Quốc gia Úc mở ra cánh cửa trong nước và quốc tế với cơ hội việc làm cao. Sinh viên tốt nghiệp của trường là 1 trong số những người có tấm bằng được tìm kiếm nhiều nhất.

 

Sở hữu tấm bằng du học Úc ngành Quản trị kinh doanh là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Nhật Anh Avi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để biến ước mơ thành hiện thực. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ từ việc chuẩn bị hồ sơ, tìm kiếm chương trình học phù hợp hay học bổng cao nhất nhé.

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Úc, Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

 

 • Tư vấn du học Úc miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;
 • Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;
 • Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;
 • Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;
 • Hỗ trợ làm hồ sơ XIN VISA du học Úc , hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Úc, hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa (đối với một số hồ sơ)
 • Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;
 • Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Úc.

 

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về Du học Úc, săn học bổng du học 2022 và đã sẵn sàng để nộp hồ sơ ngay thì hãy liên hệ với NHẬT ANH AVI qua hotline 097.11.99.555!

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *