Du học hè Canada 2018, hành trình không thể bỏ lỡ cùng Niagara College

Nhật Anh – AVI xin giới thiệu chương trình du học hè tại Canada 2018 trong chuỗi chương trình Summer Camp (Du học hè), chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm khó quên trong lòng các bạn.

Hè đến với bao dự định cho tương lai. Nếu bạn đang quan tâm đến một quốc gia thịnh vượng với nền giáo dục trình độ cao, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp và trải nghiệm đáng nhớ… thì đừng bỏ qua chương trình Summer Camp- trại hè tại Canada.

Chương trình du học hè Canada cùng Niagara College 2018

1/ Niagara, Ontario, Canada

Niagara là một địa điểm du lịch nổi tiếng nằm tại Ontario, Canada – sát biên giới với Hoa Kỳ. Nơi đây có ngọn thác Niagara nổi tiếng – một trong bảy kỳ quan của thế giới. Cả thành phố nằm tại lưu vực song Niagara với dân số chỉ khoảng 88 nghìn người. Hằng năm tại đây tổ chức nhiều lễ hội lớn tiêu biểu là trình diễn pháo hoa trên thác Niagara.

Tháp Niagara là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới

Điều đặc biệt ở đây chính là khi đứng gần ngọn thác, du khác có thể nhìn thấy một phần nước Mỹ phía bên kia biên giới. Vùng Niagara cách thành phố 90 phút lái xe về phía nam. Với khí hậu trong lành, thiên nhiên phong phú, thích hợp để tận hưởng cuộc sống.

2/ Trường Niagara College

Niagara College là một trường trung học công lập thành lập năm 1967. Khu học xá của trường rất gần với thác Niagara nổi tiếng. Trường Niagara nổi tiếng với chất lượng đào tạo làm hài lòng học sinh. Bằng chứng là theo một cuộc khảo sát gần đây, trường đứng đầu trong danh sách hài lòng của sinh viên.

Niagara College

Hiện nay trường bắt đầu mở đơn đăng ký cho chương trình trại hè tiếng anh vào tháng 7/2018. Trong 20 năm qua, chương trình tiếng anh của trường đã giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng. Với phương pháp giáo dục khác biệt tập trung vào năm phương thức giao tiếp thiết yếu như: nói, nghe, đọc, từ vựng và viết. Ngoài ra, các bài học còn lồng ghép một số văn hóa đặc sắc của Canada giúp các em tiếp thu bài học tốt hơn.

>> Niagra College Canada

3/ Khóa học hè Niagara College

Chương trình trại hè của trường Niagara hằng năm chào đón đến 200 học sinh đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới, cùng học tập, cùng sinh hoạt với nhau tại Canada. Mỗi tuần các em sẽ có 25 giờ học tiếng anh, từ thứ hai đến thứ sáu với nhiều hoạt động học tập và vui chơi lý thú. Mục tiêu khi kết thúc khóa học:

+ Nâng cao kỹ năng tiếng anh nói chung, đặc biệt là nghe và nói do được luyện tập hằng ngày trong môi trường anh ngữ tiêu chuẩn.

+ Khuyến khích các em tìm hiểu về Canada nói chung và Niagara nói riêng.

+ Giúp học sinh phát triển mối quan hệ với các bạn học từ những quốc gia khác nhau.

+ Cung cấp kinh nghiệm học tập hiệu quả để nhớ lâu, hiểu kỹ.

Ngoài các bài học trên lớp, học sinh sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoài trời như đua thuyền, cắm trại, du lịch thành phố Ontario lừng danh.

* Các hoạt động chính trong thời gian diễn ra trại hè

+ Điều kiện sinh hoạt

Các em có hai sự lựa chọn khi đến với trại hè Canada: sống tại các homestay tiện nghi hoặc ở tại ký túc xá của trường.

Homestay: cách tốt nhất cho học sinh làm quen với một quốc gia xa lại là trải nghiệm văn hóa trong môi trường bản xứ hoàn toàn. Du học sinh được sắp xếp sinh hoạt tại những gia đình Canada tiêu chuẩn với sự kiểm soát chặt chẽ từ phía nhà trường. Các em có thể thoải mái khám phá và đắm chìm trong một Canada trọn vẹn. Các gia đình chủ nhà hỗ trợ các em cả về đời sống và học tập tiếng anh. Tất cả học sinh đều có phòng tiêng và được cung cấp 3 bữa ăn một ngày.

Ký túc xá: với những bạn chọn sống trong khuôn viên trường, sẽ được cung cấp căn hộ nhỏ gồm 2 phòng ngủ, bếp, wc … Sống chung với một bạn khác, các em có nhiều cơ hội giao lưu, kết bạn trao đổi nhiều sở thích. Giống với homestay, trường có căng tin cung cấp bữa ăn cho các em mỗi ngày.

+ Các hoạt động chính:

Tiếng anh là môn học chính trong trại hè. Các ngày trong tuần, các em sẽ được tham gia các lớp học tiếng chú trọng vào hai kỹ năng nghe và nói. Đồng thời tham gia nhiều trò chơi cả cá nhân và theo nhóm trong thời gian học tập.

Ngoài ngôn ngữ, các em sẽ được giới thiệu phong tục tập quán và văn hóa tại Canada. Kết hợp với những hoạt động như tham gia các buổi chiếu phim, hòa nhạc…

Ngoài giờ học và cuối tuần là thời gian cho hoạt động ngoại khóa và du lịch. Trường mong muốn mọi học sinh có nhiều kỷ niệm nhất như những du khác thực thụ, tận hưởng kỳ nghĩ dưỡng tuyệt vời tại Canada.

Lịch trình 4 tuần du học hè Niagara, Canada 2018

Kết: Tham gia trại hè Canada tại một trong bảy kỳ quan thế giới hiện đại sẽ mang đến cho các bạn khá nhiều kỷ niệm đáng nhớ khó quên.

Đăng ký nhận thông tin học bổng miễn phí tại đây: