Trường Cao đẳng Niagara, Canada

Trường Cao đẳng Niagara, Canada

Cao đẳng Niagara được thành lập năm 1967,trường đã đào tạo hơn 15.000 sinh viên bán thời gian và 10.000 sinh viên toàn thời gian, trong đó có hơn 1.200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia và họ bắt đầu những giấc mơ của họ với hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến.

Cao đẳng Niagara:

 • Với các chương trình thực tập hưởng lương trong các ngành công nghiệp hàng đầu, Cao Đẳng Niagara đã kết nối sinh viên với một số các tập đoàn quốc tế được chứng nhận ở Canada. Thông qua các chương trình thực tập hưởng lương, sinh viên sẽ có cơ hội được thực hành dựa trên những gì đã học trong lớp.
 • Với tỷ lệ tốt nghiệp có việc làm đạt 87.8%, Cao đẳng Niagara tự hào là một trong những trường có tỷ lệ tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại Canada. Trường tập trung vào sự thành công trong học tập và sự nghiệp tương lai của sinh viên.
 • Nghiên cứu mới đây của chính phủ Canada về tỷ lệ hài lòng của nhà tuyển dụng đối với sinh viên tốt nghiệp từ cao đẳng Niagara đạt 89%. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Niagara làm việc cho hàng ngàn công ty trên khắp đất nước Canada.
 • Cao đẳng Niagara được gắn liền với một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, Thác Niagara Falls, nơi đón hơn 15 triệu khách du lịch đến tham quan mỗi năm. Cao đẳng Niagara đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng.
 • Bạn có thể đi lại dễ dàng đến nhiều địa điểm mua sắm và giải trí trong khu vực, các khóa học chơi gôn tuyệt vời, danh lam thắng cảnh, đi bộ đường dài và đạp xe, cà tham gia rất nhiều lễ hội được tổ chức quanh năm.

Vì vậy, dù bạn mới bắt đầu cuộc hành trình, hay muốn làm giàu bởi những kinh nghiệm bạn đã có, Cao đẳng Niagara là nơi hoàn hảo để bạn có thể đạt được ước mơ của mình.

cao đẳng niagara avi

 Cao đẳng Niagara

Cuộc sống tại Niagara

Niagara tự hào về bầu khí quyển của “ thành phố nhỏ” tại đây, với con người thân thiện và cộng đồng an toàn, ẩn mình trong thị trấn lịch sử của khu vực. Niagara cũng tự hào là trung tâm của một trong những khu vực đông dân cư nhất của Bắc Mỹ, nơi mười triệu người sống cách hai giờ lái xe từ Cao đẳng Niagara.

Nigara là khu vực phát triển về ẩm thực với vô số các nhà hàng từng đoạt giải thưởng và các đầu bếp được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế. Vườn cây ăn quả và vườn nho phát triển mạnh ở vùng tiểu khí hậu độc đáo tại Niagara, trong khi các xưởng sản xuất rượu vang nơi đây được coi là một trong những nhà máy tốt nhất thế giới.

Các hoạt động xã hội

Phòng sinh viên quốc tế tổ chức các hoạt động hang ngày và các sự kiện xã hội để khuyến khích học tập ngoài lớp học và phát triển tình bạn quốc tế lâu dài. Một số hoạt động bao gồm:

 • Đi bộ đường dài, cắm trại, chèo thuyền và cưỡi ngựa
 • Dã ngoại trong ngày đến Toronto, Niagara Falls và Crystal Beach
 • Thể thao(bóng đá, bong rổ, bong chuyền, hockey)
 • Trượt tuyết

Các dịch vụ miễn phí bao gồm:

 • Gia sư dạy kèm
 • Dịch vụ tư vấn (Ngân sách, quản lý stress,khủng hoảng, cà các vấn đề về học tập)
 • Trung tâm đề thi và phòng thi
 • Các dịch vụ về thuế
 • Các dịch vụ về sức khỏe

cao đẳng niagara avi

Cơ sở vật chất hiện đại tại trường Niagara

Định hướng

Để giúp sinh viên làm quen với tất cả những dịch vụ của trường, trường Cao Đẳng Niagara đã tổ chức một loạt các sự kiện định hướng thú vị. Tuần lễ định hướng sẽ trang bị cho sinh viên những thông tin hữu ích về trường và các chương trình đào tạo khi đem lại cho bạn một cơ hội để gặp gỡ bạn bè mới cũng như giúp bạn hòa mình trong môi trường học cao đẳng.

Trung tâm hỗ trợ việc làm và con đường sự nghiệp

Sinh viên cao đẳng Niagara, sinh viên tốt nghiệp và các thành viên của cộng đồng được khuyến khích để tận dụng lợi thế của nhiều nguồn tuyển dụng và các dịch vụ được cung cấp bởi Cao đẳng Niagara:

 • Tìm kiếm việc làm
 • Hỗ trợ chuẩn bị sơ yếu lý lịch, thư giới thiệu và phỏng vấn
 • Tiếp cận thông tin việc làm trực tuyến
 • Truy cập vào máy tính, internet, điện thoại, in ấn, photocopy và fax thiết bị nếu có liên quan đến công việc
 • Hội chợ việc làm và các sự kiện giúp mở rộng mạng lưới mối quan hệ.

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Canada, Nhật Anh AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

Tư vấn du học Canada miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

– Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, xin miễn phí ghi danh nhập học từ các trường tại Canada;

– Hỗ trợ làm hồ sơ du học Canada, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Canada;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Canada

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *