Du học Canada ngành Truyền thông

Du học Canada ngành truyền thông được coi là ngành lý tưởng dành cho các bạn trẻ năng động. Hoạt động truyền thông được hiểu là sự truyền đạt các tín hiệu thông tin, diễn ra với ít nhất 2 nhân tố cơ bản là bên gửi và bên nhận. Thực tế, ngành công nghệ thông tin và ngành truyền thông thường đi đôi với nhau. Trong đó ngành công nghệ thông tin là tiền đề để truyền thông phát triển. Nếu không có công nghệ thông tin thì truyền thông khó có thể phát triển được, khó có thể tiếp cận người nhận thông tin.

Tại các nước đang phát triển như Canada thì ngành truyền thông đang được đầu tư một cách mạnh mẽ. Du học ngành truyền thông tại Canada sẽ giúp bạn có cơ hội trải nghiệm ở môi trường quốc tế và mở rộng tầm mắt bằng việc tiếp xúc với công nghệ số hiện đại. Các chương trình giảng dạy luôn được tối ưu để tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều thời gian học hỏi và có thêm các kinh nghiệm thực tế. Từ đó, bạn có thể nâng cao khả năng chuyên môn, tính chuyên nghiệp và hiểu sâu về ngành nghề này.

Du học Canada ngành truyền thông

Du học Canada ngành truyền thông

Vì sao du học sinh lựa chọn du học Canada ngành truyền thông

 • Cơ sở vật chất được chú trọng: Trang thiết bị được đầu tư hiện đại ở hầu hết các trường tại Canada nhằm phục vụ các nhu cầu học tập khác nhau của sinh viên. Ngoài các giờ học lý thuyết, sinh viên được tham gia các giờ thực hành, trang bị đầy đủ thiết bị mô phỏng lại các nội dung được học. 
 • Chương trình học thiết kế đa dạng: Luôn cập nhật các xu hướng mới nhất, ngành truyền thông tại Canada cung cấp nhiều mảng kiến thức khác nhau, đa dạng hoá lựa chọn cho sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường như: quảng cáo, thương mại, sản xuất nội dung, quan hệ công chúng, truyền thông đa phương tiện… Ngoài ra, để mở rộng khối kiến thức liên quan ngành này, bạn có thể nghiên cứu thêm về tâm lý, hành vi khách hàng, vòng đời mua sản phẩm, …
 • Tham gia chương trình thực tập, trao đổi sinh viên: các bạn sinh viên có thể đăng ký tham gia các chương trình cần thiết cho nghề nghiệp của mình, như thực tập, trao đổi sinh viên, chương trình hợp tác của ngành… Đây là cách nhà trường đào tạo nên những sinh viên luôn sẵn sàng để bước ra thị trường lao động đầy cạnh tranh.
 • Cơ hội việc làm cao, mức lương hấp dẫn: Chương trình học của ngành Truyền thông tại Canada tương đối toàn diện và linh hoạt. Bằng cấp của bạn có thể sử dụng tại nhiều vị trí khác nhau trong các công ty/tập đoàn. Vì vậy, du học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được nhiều cơ hội việc làm. Vào năm 2018, mức lương trung bình của nhân viên ngành Truyền thông gần 83,000 CAD/năm (theo trang Canadian Business). Trong vòng 5 năm tiếp theo, nhân sự của ngành tăng lên khoảng 49% và mức lương tăng 19%. Điều này chứng tỏ, tiềm năng của ngành vẫn sẽ tiếp tục phát triển và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Các vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp ngành Truyền thông:

 • Chuyên gia tư vấn truyền thông
 • Chuyên viên phát triển phương tiện truyền thông
 • Nhân viên truyền thông trong các tổ chức phi chính phủ
 • Chuyên viên sáng tạo nội dung
 • Chuyên viên truyền thông
 • ….

Các trường tại Canada có đào tạo ngành Truyền thông:

 • Humber College
 • George Brown College
 • Douglas College
 • ….

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Canada, Nhật Anh AVI sẽ hỗ trợ các bạn:
– Tư vấn du học Canada miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;
– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;
– Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;
– Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, xin miễn phí ghi danh nhập học từ các trường tại Canada;
– Hỗ trợ làm hồ sơ XIN VISA du học Canada, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Canada;
– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;
– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Canada.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học Canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *