Du học anh chi phí hợp lý với nhiều suất học bổng từ tổ chức Kaplan

Nhằm hỗ trợ sinh viên Việt Nam có mong muốn du học tại 14 trường đại học danh tiếng Anh Quốc, Kaplan cung cấp chương trình học bổng năm 2018 cho chương trình dự bị đại học, năm nhất đại học và dự bị thạc sĩ.

Giá trị học bổng

Để nhận được học bổng giá trị từ Kaplan, học sinh bắt buộc phải đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học và thỏa mãn một trong các tiêu chí sau:

GPA 7.0- 7.4 £1,000
GPA 7.5-7.9 £1,500
GPA 8.0- 8.4 £2,000
GPA 8.5 trở lên £3,000

Lưu ý: học sinh cần xác nhận học bổng trong vòng 2 tuần khi có thư mời học không điều kiện, ngoài khoảng thời gian này, học bổng sẽ được trao cho những ứng viên khác.

Một số suất học bổng £5,000 cho các khóa học tại đại học đối tác của Kaplan

1 suất dành cho khóa dự bị tại University of York international College và 1 suất dành cho các trường đại học khác.

Điều kiện: GPA 9.0 trở lên, bài luận cá nhân xuất sắc

Học sinh cần tham gia một buổi phỏng vấn để có cơ hội giành học bổng.

Hỗ trợ học phí

Học sinh nộp tiền đặt cọc cho trường trước ngày 31/05/2018 được giảm £500 (không áp dụng cho học sinh giành được các loại học bổng kể trên)

hoc-bong-anh-quoc

Những trường đại học Anh quốc là đối tác của Kaplan

University of Glasgow

Đại học Glasgow là ngôi trường lâu đời thứ 4 tại UK. Thành lập năm 1451, trải qua hơn 6 thế kỷ nơi đây đã trở thành một trong những cái nôi của giáo dục đại học trên toàn thế giới.

Nằm trong top 70 trường đại học hàng đầu thế giới, Glasgow có thế mạnh đào tạo các ngành kinh doanh và tài chính. Ngoài ra, nơi đây là ngôi trường của 7 con người xuất sắc đạt giải Nobel.

University of Salford

Đại học Salford là đại học công lập tọa lạc tại thành phố Manchester phồn hoa. Nằm trong top 200 đại học trẻ và năng động trên thế giới, Salford là đích đến của những ai yêu thích sự đổi mới và sáng tạo. Salford có thế mạnh đào tạo các ngành kinh tế, khoa học, máy tính.

University of Liverpool

Thành lập năm 1881, Đại học Liverpool đã đào tạo ra 9 nhà khoa học đạt giải Nobel trên thế giới. Trường có thế mạnh về các ngành y dược, IT, kỹ thuật, vật lý và nhân văn.

Liverpool nằm trong top 200 đại học tốt nhất thế giới trong đó khoa y tế nằm trong top 100 thế giới.

University of Birmingham

Đại học Birmingham nằm trong top 15 đại học nghiên cứu hàng đầu tại UK và top 100 đại học tốt nhất thế giới. Trường có thế mạnh đào tạo các ngành thể thao, khoa học xã hội và nhân văn, giáo dục, ngôn ngữ, kinh tế, kinh doanh.

University of the West of England

Đại học tây Anh quốc thành lập năm 1992 là một trong những trường đại học trẻ tiêu biểu nằm trong top 200 đại học trẻ tốt nhất. Trường nổi tiếng với các ngành nghệ thuật và nhân văn.

Bournemouth University

Đại học Bournemoth tọa lạc tại thành phố Bournemouth, khu du lịch ven biển nổi tiếng chỉ cách thủ đô London 2h đi tàu. Thành phố này được mệnh danh là khu vực phi công nghiệp nổi tiếng nhất tại Châu Âu. Trường còn là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất tại anh. Bournemouth có thế mạnh đào tạo chương trình du lịch (top 2 tại UK)

University of Brighton

Thành phố Brighton cách London 1 giờ bay, nằm gần bờ biển phía nam nước Anh, nơi đây có khí hậu ôn hòa phù hợp với sinh viên Việt Nam.

Đại học Brighton nằm trong top 20 đại học hàng đầu tại anh, nổi tiếng với chương trình đào tạo Mỹ thuật, thời trang, y tế và dược.

University of Westminster

Trường bách khoa đầu tiên của vương quốc Anh, ngôi trường danh giá này với bề dày thành tích gần 200 năm là nơi sản sinh ra nền điện ảnh của nước Anh.

Khoa đào tạo thế mạnh của trường gồm có truyền thông, khoa học xã hội và nhân văn.

City university London

Đại học City University London nổi tiếng có thế mạnh về các ngành kinh doanh (xếp thứ 4 tại Anh và thứ 14 tại Châu Âu). Ngoài ra, trường đã đầu tư 12 triệu bảng Anh để tu sửa lại Khoa Nghệ thuật thành một trong những khoa giảng dạy có cơ sở vật chất thực hành hiện đại nhất London

Cranfield University

Trường  Đại học Cranfield một trong những trường Đại học duy nhất của Anh quốc chuyên đào tạo các chương trình Thạc sĩ nghiên cứu cho các chuyên ngành về Khoa học, Công nghệ và Quản lý Kinh doanh.

Campus chính của trường chỉ cách trung tâm London 40 phút đi tàu. Hiện tại có khoảng 3.500 sinh viên đang theo học tại trường. Cranfield luôn nỗ lực để sinh viên của trường có được những cơ hội tốt nhất khi ra trường nhờ mối quan hệ mật thiết với các doanh nghiệp và công ty trong vùng.

Nottingham Trent University             

Đại học Nottingham Trent nổi tiếng có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 6 tháng ra trường là 97.5% và xếp thứ nhất trong các chuyên ngành Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế và Luật.

Trường cung cấp hơn 500 khóa học: dự bị đại học, đại học, sau đại học, các khóa ngắn hạn và dào tạo nghề. Tất cả đều có chất lượng cao và đạt được sự hài lòng của sinh viên.

University of Nottingham

Nằm trong top 70 đại học hàng đầu thế giới, và top 30 tại Anh, đại học Nottingham là trường nghiên cứu hàng đầu có thế mạnh về tài chính, kế toán, giáo dục đào tạo, kinh tế, công nghệ…

Trường có đến 8 khu campus và 10 thư viện cùng cơ sở vật chất hiện đại phục vụ sinh viên trong trường. Hiện nay có hơn 33,000 sinh viên đang theo học tại trường.

University of York

Nằm trong top 150 đại học hàng đầu thế giới, đại học York đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu giảng dạy vì lợi ích của sinh viên. York mạnh nhất về đào tạo ngành kinh doanh, nghệ thuật, khoa học xã hội và nhân văn.

University of Aberdeen

Là đại học lâu đời thứ 5 tại Anh, trường luôn đi đầu trong hoạt động nghiên cứu với hơn 90% công trình đạt đẳng cấp quốc tế. Trường thuộc top 150 trường đại học tốt nhất thế giới đặc biệt với ngành y học, vật lý, môi trường, nghệ thuật và khoa học xã hội.

Aberdeen là thành phố lớn thứ 3 tại Scotland được coi là trung tâm văn hóa vùng Đông Bắc với văn hóa và cơ sở vật chất lý tưởng cho nghiên cứu, học tập và sinh sống.


Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Học bổng du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *