Trường đại học Pace University, Mỹ

Đại học Pace University là một trường đại học tư nhân thành lập vào năm 1906. Trường có một khuôn viên ở Manhattan, New York City, hai cơ sở ở Westchester County, New York , ở Pleasantville và White Plains.

Đại học Pace Universtiy được thành lập từ năm 1906. Trong quá trình hoạt động hơn 100 năm của mình, trường đã được công nhận là một trường đại học chất lượng tốt, luôn chú trọng vào việc phát triển toàn diện cho sinh viên. Bên cạnh chương trình giảng dạy hoàn thiện, nhà trường còn mạnh tay đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên. Ngoài ra, các hoạt động câu lạc bộ khám phá văn hóa, xã hội hay nghiên cứu khoa học,… do sinh viên tổ chức luôn được nhà trường khuyến khích.

Đại học Pace (Pace University - PU)

Đại học Pace (Pace University – PU)

Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của thế giới, hàng năm, Pace University đều tổ chức các chương trình nghiên cứu có sự tham gia của cả giảng viên và sinh viên với những chủ đề nóng hiện nay như thay đổi khí hậu, bệnh lý về gen, kinh tế toàn cầu,… Mỗi năm, nhà trường sẽ chọn ra hai dự án xuất sắc nhất, và các thành viên trong nhóm thực hiện dự án sẽ được mời đến những viện nghiên cứu nổi tiếng thế giới để làm việc với chuyên gia đầu ngành.

Những thành tích đáng kể của Pace University

 + Top 200 trường nghiên cứu hàng đầu nước Mỹ (Forbes 2016).

 + Top 11% đại học Mỹ xứng đáng đầu tư nhất (Payscale.com 2016).

 + Top 200 đại học quốc gia tại Mỹ (U.S. News Education Rankings 2017).

 + Trường Đại học tốt nhất vùng Đông Bắc Mỹ (Princeton Review năm 2016)

+ Chương trình internship tại Pace là một trong những chương trình mạnh nhất trong khu vực New York với: hơn 5000 sinh viên thực tập mỗi năm, 95% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm

 + Nằm trong 2% các trường đại học trên thế giới có ngành kinh tế và kế toán được tổ chức AACSB (Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học) công nhận

 + Top 150 chương trình Kinh doanh tốt nhất (U.S. News Education Rankings 2017).

 + 79% tổng số sinh viên quốc tế được nhận làm việc full time trong vòng 1 năm kể từ khi tốt nghiệp.

 + Top 20 các trường ĐH giúp bạn trở nên giàu có, theo Forbes Magazine

 + Top 50 “Các ĐH Mỹ với mức lương cao tiềm năng cho sinh viên tốt nghiệp” theo BusinessWeek Magazine

 + Khoa kinh doanh “Lubin School of Business” nằm trong danh sách cac khoa Kinh doanh tốt nhất ở Mỹ (U.S. News & World Report, 2015)

 + Top 173 các trường đại học tại Hoa Kỳ(U.S. News & World Report, 2015)

 + Top 15% các trường ĐH ở Mỹ có cựu sinh viên quay lại đầu tư cho trường (Payscale.com, 2015)

 + Một trong những trường đại học tốt nhất vùng Đông Bắc Hoa Kỳ (Princeton Review, 2015)

 + Top 40 chương trình MBA tốt nhất ở Mỹ (Eduniversal, 2014)

Cơ hội việc làm rộng mở

Tại Pace University, các bạn sinh viên sẽ luôn nhận được sự quan tâm tối đa đến sự nghiệp của mình. Để tăng cường hành trang cho sinh viên trước khi bước vào thị trường việc làm cạnh tranh khốc liệt, ngoài những kiến thức trên lớp, nhà trường đẩy mạnh các chương trình thực tập với các đối tác lớn như: Deloitte, Ernst & Young, Google, Sony, Citigroup,… Đặc biệt, trường tổ chức chương trình thực tập có lương trong vòng 12 tháng (đối với sinh viên toán học hay khoa học có thể lên đến 36 tháng), cải thiện tối đa kiến thức và kĩ năng trong công việc của sinh viên.

Một lợi thế lớn của Pace University đối với các bạn sinh viên đó là cơ sở New York của trường nằm tại Lower Manhattan – mái nhà chung của nhiều trong số những công ty lớn nhất Hoa Kỳ. Học tập và sinh sống trong môi trường đó sẽ truyền cảm hứng cho sinh viên, cũng như giúp sinh viên nắm bắt được tác phong làm việc hiện đại, hiệu quả bổ trợ cho con đường sự nghiệp về sau.

Nhà trường cung cấp cho sinh viên nhiều dịch vụ việc làm như hội chợ việc làm, luyện phỏng vấn, ngày hội tuyển dụng,… gửi CV của sinh viên đi các công ty lớn. Mỗi năm, dịch vụ này giúp cho 4,000 sinh viên của Pace tìm được công việc giá trị tại hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ.

Pace University – địa điểm học tập hoàn hảo

Pace University có hai cơ sở tại thành phố New York và Weschester. Mỗi thành phố đều có những điểm mạnh hấp dẫn sinh viên, cơ sở của trường đặt tại đó cũng được đầu tư vật chất tiện nghi, hiện đại.

Không cần giới thiệu quá nhiều về thành phố New York, nơi đây chính là trung tâm thương mại, dịch vụ số một tại Hoa Kỳ. Đến với thành phố này, sinh viên sẽ được chìm đắm trong nhịp sống nhộn nhịp, bận rộn. Sinh viên có thể đến tham quan những công trình nổi tiếng thế giới tại đây như Cầu Brooklyn, Công viên trung tâm, Quảng trường thời đại,…  Cơ sở Pace tại New York cung cấp hệ thống thư viện Henry Burnham và quyền trung cập và hệ thống Bloomberg, rất lý tưởng với ính viên tài chính. Đối với sinh viên đam mê kinh doanh, các bạn có thể đến Entreneurship Lab để thoải mái đưa ra ý tưởng và chứng tỏ khả năng của mình.

Pace University là địa điểm học tập hoàn hảo

Không giống như New York, Westchester là một thị trấn khá bình yên, cách New York 40 phút đi tàu. Chính vì ở rất gần New York như vậy, nên Westchester cũng có lợi thế từ các công ty lớn nằm tại New York. Tuy không phải ở một thành phố phồn hoa, nhưng cơ sở vật chất tại cơ sở của Pace đều được trang bị hiện đại, tiện nghi, phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập và giải trí của sinh viên, từ các thư viện, phòng thí nghiệm, phòng học đến các phòng tập thể thao, sân tập, các câu lạc bộ theo chủ đề…

I/ Giới thiệu trường Pace University

1/ Lịch sử hình thành PU

 + Năm 1906, anh em Homer St Clair Pace và Charles Ashford Pace thành lập công ty Pace & Pace điều hành một trường đào tạo kế toán và kinh doanh. The Paces đã mở khoá học đầu tiên với chỉ 14 học viên. Trường đã phát triển nhanh chóng, và chuyển địa điểm nhiều lần quanh Lower Manhattan.

 Trường trở thành Pace Institute và mở rộng hoạt động trên khắp cả nước, cung cấp các khóa học về kế toán và luật kinh doanh tại một số thành phố của Hoa Kỳ. Khoảng 4.000 sinh viên đã tham dự các khóa học của anh em nhà Pace tại YMCA ở New York – New Jersey. Khoa kế toán cũng đã được cung cấp tại các thành phố: Boston , Baltimore , Washington, DC , Buffalo , Cleveland , Detroit , Milwaukee , Grand Rapids , Kansas City , St Louis , Denver , San Francisco , Los Angeles , Portland và Seattle .

 + Trong những năm 1920, anh em nhà Pace đã tập trung xây dựng cở sở vật chất trường ban đầu ở Manhattan, và từ đó chính thức trở thành Pace University.

 + Sau khi Charles qua đời vào năm 1940 và Homer năm 1942, Homer Robert S. Pace trở thành hiệu trưởng của Pace. Năm 1951, Trường mua toà nhà đầu tiên là khu học xá tại 41 Park Row, Lower Manhatta. Năm 1963, Pleasantville Campus được thành lập trên khu đất được tặng bởi ủy viên Wayne Marks và vợ ông Helen.

 + Năm 1966, Phó Tổng thống Hoa Kỳ Hubert Humphrey và Thị trưởng thành phố New York John Lindsay đã thame khu Trung tâm Hành chính One Pace Plaza, với hiệu trưởng Pace lúc bấy giờ là Edward J. Mortola.

 + Năm 1975, College of White Plains (trước đây gọi là Good Counsel College) đã hợp nhất với Pace và trở thành trường White Plains chuyên cung cấp các khóa học cử nhân luật. Vào tháng 9 năm 1976, Pace bắt đầu cung cấp các khóa học tại Midtown Manhattan tại Avenue of the Americas.

 + Năm 1977, Pace University mua lại Trường Briarcliff College. Năm 1987, trường mở một trung tâm dành cho chương trình cao học tại White Plains, New York, sau chuyển đến Westchester Financial Centre.

 + Năm 1994, Các chương trình đại học được tổ chức tại Pleasantville và các chương trình sau đại học ở White Plains. Năm 1997, Pace đã mua lại World Trade Institute từ Port Authority of New York and New Jersey.

 + Vào ngày 15 tháng 5 năm 2007, Hiệu trưởng Đại học Pace David A. Caputo bố nghỉ hưu sớm của ông từ chức vào ngày 03 tháng 6, 2007. Hội Đồng Quản Trị của Đại học Pace bổ nhiệm Stephen J. Friedman làm hiệu trưởng của trường

2/ Campus

2.1/ New York

 Khuôn viên Pace University tại thành phố New York nằm trong Trung tâm hành chính của Manhattan , bên cạnh Financial District và New York Downtown Hospital.

Khuôn viên đại học Pace tại New York

Chi nhánh đại học Pace tại New York

 Từ khu học xá, sinh viên có thể đi bộ tới: Wall Street , the World Trade Center, World Financial Center, South Street Seaport, Chinatown and Little Italy. Khu học xá rộng khoảng 950.000 feet vuông (88.000 m 2 ). Tòa nhà chính, One Pace Plaza, rộng 2, 000 feet vuông (190 m 2 ), một nhà hát 750 chỗ ngồi, và 18 ký túc xá cao tầng có tên Maria Tower.

2.2/ Westchester

* Pleasantville campus

 Khu học xá Pleasantville đại học Pace tại Westchester

Khu học xá Pleasantville đại học Pace tại Westchester 

 Năm 1963, các khoá học bắt đầu tại Pleasantville, Westchester County , New York . Environmental Center được xây dựng trên 180 mẫu (73 ha ) nằm trên phần còn lại của một trang trại có từ năm 1779. Trung tâm được dành cho chương trình nghiên cứu môi trường, cung cấp nhiều văn phòng và lớp học cho sinh viên và nhân viên trong trường. Tại đây còn có những cơ sở chứa nhiều loại động vật như gà, dê, cừu, bò sát, chim ăn thịt , và các động vật nhỏ khác nhau phục vụ học tập và nghiên cứu.

 Vào tháng 4 năm 2011, Campus Pleasantville mở Marty McGuire Museum, được đặt theo tên của cựu sinh viên Martin Martin Marty, đã chết trong tai nạn ô tô tháng 8 năm 2007.

* Elisabeth Haub School of Law

Pace University - Elisabeth Haub School of Law

Elisabeth Haub School of Law được xây dựng trên một khuôn viên rộng 13 mẫu (5,3 hecta) với tổ hợp các tòa nhà theo cả phong cách cổ điển và hiện đại. Elisabeth Haub School of Law được xếp vào top 4 chương trình đào tạo luật môi trường và top 140 các trường luật tốt nhất Mỹ. Ngoài ra, trong campus còn có New York State Judicial Institute, cơ sở đào tạo thẩm phán đầu tiên của Hoa Kỳ.

3/ Các trường trực thuộc Pace University

 + The College of Health Professions (2011)

 + Dyson College of Arts & Sciences (1966)

 + School of Education (1966)

 + Pforzheimer Honors College (2003)

4/ Các khoá học của Pace University

Đại học Pace cung cấp hơn 100 chuyên ngành đại học, 47 chương trình Thạc sĩ, và 4 chương trình Tiến sĩ tại các phân viện Khoa học Xã hội, Y tá, Kinh doanh, Giáo dục, Công nghệ thông tin và Luật.

* Chương trình đại học: Accounting, Biology, Chemistry, Communications, Computer Sciences, Business Economics, Economics, Finance, Information Systems, Management, Marketing, Psychology

* Chương trình sau đại học: Financial Management, Accounting, Investment Management, International Business, Marketing – MBA

* Các ngành đào tạo chính:

Đại học Sau đại học
 • Khoa học xã hội và nhân văn
 • Kinh doanh
 • Khoa học máy tính và hệ thống thông tin
 • Giáo dục
 • Y tế
 • Khoa học xã hội và nhân văn
 • Kinh doanh
 • Khoa học máy tính và hệ thống thông tin
 • Giáo dục

* Điều kiện đầu vào

+ Cử nhân: tốt nghiệp THPT với GPA:2.5/4.0; TOEFL ibt 61/ IELTS: 5.5

+ Thạc sĩ: tốt nghiệp ĐH với GPA: 3.0/4.0; TOEFL 55-80/ IELTS: 5.5-6.5

5/ Học phí tại Pace University

* Nội dung, Yêu cầu, Thời gian, Học phí
Chương trình Thời gian Yêu cầu Học phí
Dự bị Đại học (Global Pathways) 1 kỳ (4 tháng)
 • GPA 2.5/4.0.
 • TOEFL 74 – 79, KiBT 74 – 79, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0), PTE 50 – 53.
$9,425
2 kỳ (8 tháng)
 • GPA 2.5/4.0.
 • TOEFL 67 – 73, KiBT 67 – 73, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5), PTE 47 – 49.
$18,850
3 kỳ (12 tháng)
 • GPA 2.5/4.0.
 • TOEFL 61 – 66, KiBT 61 -– 66, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0), PTE 44 – 46.
$28,275
Cử nhân (Undergraduate Degree) 4 năm
 • TOELF 80, KiBT 80, IELTS 6.5, PTE 54.
 • GPA 2.55/4.0 của bậc học trước.

 

$40,900
Dự bị Thạc sỹ (Graduate Global Pathways) 1 kỳ (4 tháng)
 • GPA 3.0/4.0.
  • TOEFL 80 – 89, KiBT 80 – 89, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0), PTE 53 – 60.
$9,785
2 kỳ (8 tháng)
 • GPA 3.0/4.0.
 • TOEFL 75 – 79, KiBT 75 – 79, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5), PTE 50 – 52.
$19,570
3 kỳ (12 tháng)
 • GPA 3.0/4.0.
 • GMAT 510 hoặc GRE 305 đối với ngành Kinh doanh.
  • TOEFL 70 – 74, KiBT 70 – 74, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5), PTE 47 – 49.
$29,355
Thạc sỹ (Graduate Degree) Tính theo tín chỉ (30 – 58 tín chỉ) tương đương 1 – 3 năm học.
 • GPA 3.0/4.0.
 • GMAT 510 hoặc GRE 305 đối với ngành Kinh doanh.
 • Đã học ngành Khoa học xã hội nhân văn đối với ngành giáo dục.
  • TOEFL 88, KiBT 88, IELTS 7.0, PTE 60.
  • TOEFL 78, KiBT 78, IELTS 6.5, PTE 52 đối với ngành Khoa học máy tính và Hệ thống thông tin.
   • $998 – $1,190/tín chỉ (Khoa học xã hội nhân văn)
   • $1.195/tín chỉ (Kinh doanh và Khoa học máy tín và hệ thống thông tin)
   • $880/tín chỉ (Giáo dục)
 • $998 – $1,190/tín chỉ (Khoa học xã hội nhân văn)

• $1.195/tín chỉ (Kinh doanh và Khoa học máy tín và hệ thống thông tin)

• $880/tín chỉ (Giáo dục)

 * Chương trình tiếng anh và dự bị

+ Chương trình cử nhân

Học phí chương trình cử nhân Pace University

Học phí chương trình bán thời gian

Khoá Part-time Mùa thu / Mùa xuân (dưới 12 tín chỉ): 1.215 đô la / tín chỉ

Khoá Part-time Mùa hè (ít hơn 12 tín chỉ): $ 975 / tín chỉ

* Chương trình cao học

+ LUBIN SCHOOL OF BUSINESS

MBA and MS degree programs $1,230 per credit
Executive MBA (EMBA) $78,000 total program
One year Fast-Track MBA in Financial Management or Marketing Management $39,000 total program
MS in Finance for Professionals (MFP) $47,000 total program
Doctoral Program in Business (DPS) $1,265 per credit

+ DYSON COLLEGE OF ARTS AND SCIENCES

Actors Studio Drama School, MFA $42,177 per year
Counseling, MS $1,153 per credit
Environmental Policy, MA $1,018 per credit
Environmental Science, MS $1,018 per credit
Management for Public Safety and Homeland Security Professionals, MA $1,018 per credit
Public Administration, MPA $1,018 per credit
Publishing, MS $1,153 per credit
Mental Health Counseling, PhD $1,153 per credit
School-Clinical Child Psychology, PsyD $1,250 per credit
All other Dyson College of Arts and Sciences graduate programs

 + COLLEGE OF HEALTH PROFESSIONS

Lienhard School of Nursing MS degree programs $1,230 per credit
Nursing 1-Year Accelerated Bachelor’s of Science in Nursing (ABSN) Program $19,334 per semester
Nursing 2-Year Accelerated Bachelor’s of Science in Nursing (ABSN) Program $1,167 per credit
Doctor of Nursing Practice (DNP) $9,650 per semester
PhD in Nursing $1,350 per credit
Physician Assistant Program $105,000 total program
Physician Assistant Completion Program $1,255 per credit

 + SEIDENBERG SCHOOL OF COMPUTER SCIENCE & INFORMATION SYSTEMS

Seidenberg School of CSIS MS degree programs $1,230 per credit
Doctor of Professional Studies in Computing (DPS) $67,980 total program
Computer Science, PhD $1,066 per credit

 + SCHOOL OF EDUCATION

All School of Education graduate programs $900 per credit

 + GRADUATE GLOBAL PATHWAYS BRIDGE PROGRAM

Graduate Global Pathways Bridge Program $9,785 per term

 II/ Học bổng đại học Pace dành cho du học sinh

 Học bổng đại học Pace, Mỹ

1/ Chương trình đại học

 72% Du học sinh tại Pace University nhận được học bổng và các loại hỗ trợ tài chỉnh. Giá trị học bổng trung bình: $ 22,774 hàng năm dành cho ứng viên hệ cử nhân

2/ Chương trình sau đại học

* Học bổng hiệu trưởng

 Yêu cầu: Du học sinh theo học toàn thời gian và bán thời gian ghi danh vào trường và đáp ứng đầy đủ yêu cầu đầu vào của trưởng Sinh viên quốc tế phải đăng ký tối thiểu 9 tín chỉ mỗi mùa thu và học kỳ mùa xuân để đủ điều kiện xét học bổng.

 Giá trị học bổng: từ $ 3,200 – $ 6,380 cho mỗi năm dựa vào chương trình, và thời gian học tập.

 Xét học bổng: Đơn xin nhập học là đơn xin học bổng. Các ứng viên được thông báo về học bổng trong thư mời nhập học.

 Tiêu chí: Học bổng dựa vào thành tích học tập, ngoại khoá và tiếng anh của ứng viên. SAT, ACT khuyến khích nhưng không bắt buộc.


Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *