Các ngành học thế mạnh tại George Brown College, thông tin cập nhật 2020

Theo thống kê nhanh thì George Brown College hiện đang có 29,000 sinh viên toàn thời gian, trong đó có 4,900 là sinh viên quốc tế.

George Brown College là một trong các trường có số sinh viên quốc tế đa dạng nhất ở Canada. Năm 2016-2017, trường có sinh viên đến từ 120 quốc gia khác nhau. Không có  số sinh viên quốc tế từ quốc gia riêng lẻ nào chiếm hơn 25% tại trường.

Có tới 92% nhà tuyển dụng hài lòng khi thuê sinh viên tốt nghiệp từ George Brown College.

Trường có đa dạng các chương trình học, lên tới 160 chương trình toàn thời gian.

 

George Brown College

George Brown College

Ưu điểm của khi học tập tại George Brown

Vị trí thuận lợi ngay tại trung tâm thành phố Toronto, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, ngân hàng, sàn giao dịch chứng khoán, dịch vụ nhà hàng khách sạn….

Có nhiều cơ hội làm thêm và cơ hội thực tập với các công ty, nhà tuyển dụng hàng đầu Canada

Trường cung cấp đa dạng chương trình với hơn 160 chương trình đào tạo toàn thời gian, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động tại Canada hiện nay. Các ngành nghề thế mạnh của trường như nhà hàng khách sạn, công nghệ thông tin, thiết kế, giáo dục, sức khỏe

Đội ngũ giảng viên của trường đều là các giáo sư, chuyên gia hàng đầu và dày dạn kinh nghiệm thực tiễn trong ngành.

Cơ sở vật chất cũng như các trang thiết phục vụ cho việc dạy và học đều rất tiên tiến và hiện đại cung cấp cho sinh viên điều kiện học tập và thực tập thực tiễn tốt nhất. GBC có hệ thống nhà hàng “Chef’s House” toạ lạc tại trung tâm thành phố và được đánh giá là một trong những nhà hàng tốt nhất tại Toronto và hệ thống phòng khám y tế “WAVE” hiện đại bật nhất, sinh viên của trường sẽ được học và làm việc trong môi trường thực tế.

Trường George Brown  dành cho các bạn trẻ nào?

Có đam mê về ngành quản trị nhà hàng, du lịch, khách sạn và ẩm thực – Lựa chọn số 1 là George Brown College.

Có đam mê về nghệ thuật và thiết kế, nhưng ngại không muốn nộp portfolio – George Brown College welcome bạn.

Muốn tìm hiểu về công nghệ trong thời đại 4.0 như công nghệ Blockchain, An ninh mạng, phần mềm… hãy tìm đến George Brown College.

Muốn theo ngành Giáo dục mầm non nhưng băn khoăn về cơ hội thực tập – Đừng lo vì George Brown College có tới 12 cơ sở baby center thực tập.

Muốn học về ngành liên quan đến sức khỏe, như nha khoa, làm đẹp – George Brown có nhiều ngành liên quan đến răng miệng như công nghệ nha khoa, khoa học hành vi…

George Brown College

George Brown College

Chương trình đào tạo thế mạnh của trường

  1. Trường quản trị nhà hàng, du lịch, khách sạn & Ẩm thực: Hospitality & Culinary Art

Với cam kết cung cấp những chuyên gia có niềm đam mê và sở thích dịch vụ cho nền công nghiệp này thông qua các chương trình học sáng tạo trong lĩnh vực quản lý nhà hàng, du lichj, khách sạn và nghệ thuật ẩm thực.

Có vị trí thuận lợi đặt tại trung tâm Toronto, thành phố du lịch sôi động và lớn nhất Canada, cũng chỉ cách vài nước đi bộ đến các nhà hàng, quán bar, khách sạn và địa điểm sự kiện hàng đầu.

Khoa quản trị nhà hàng, du lịch, khách sạn và ẩm thực đã đào tạo ra các cựu sinh viên nổi tiếng như Mark McEwan (giám khảo chương trình Superstar Chef Challenge), Lynn Crowford (Giám khảo chương trình Chopped Canada), Jamie Kennedy (Đạt giải the Governor General và The Order of Canada).

Nhà hàng do sinh viên phụ vụ, The Chef’s House, là nhà hàng thực thụ và đầy đủ chức năng và là điểm ăn tối nổi tiếng, sẽ cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi cũng có một quán cà phê mới tại trường được phục vụ bởi các bạn sinh viên ngành Ẩm thực.

Chúng tôi đã hoàn tât việc tu sửa cơ sở vật chất để đem đến một tòa nhà 4 tầng hiện đại chuyên dành cho đào tạo ứng dụng, nghiên cứu, sự kiện và hợp tác giữa sinh viên và các đối tác trong ngành.

Cho dù học trên lớp, các bài thuyết giảng ở hội trường, các buổi viếng thăm thực tế hay chương tình thực tập, bạn sẽ được gặp gỡ và được tạo cảm hứng và học tập từ những vị bếp trưởng hào hứng nhất và chuyên gia trong lĩnh vực. Chương trình thực tập từ 7-14 tuần sẽ giúp bạn trong môi trường làm việc tốc độ nhanh bằng việc cho bạn kinh nghiệm thực tế trong các cơ sở kinh doanh ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, du lịch tốt nhất trong thành phố.

Lựa chọn nghề nghiệp

Nấu ăn và nướng bánh

Phân tích dinh dưỡng và khẩu phần ăn

Phát triển công thức nấu và sản phẩm

Điều hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng

Quản lý nhà hàng

Tổ chức sự kiện đặc biệt và hội nghị

Điều hành cơ sở kinh doanh nhỏ và công ty cá nhân

Quản lý du lịch

  1. Trường Kinh doanh

Sinh viên khoa kinh doanh tại George Brown College the đuổi đam mê của học tại trung tâm thành phố Toronto, thủ đô về tài chính và kinh tế của Canada. Học tập tại tâm điểm này về lĩnh vực kinh doanh và tài chính mang đến nhiều cơ hội thú vị trong ngành Kế toán, tài chính, nhân sự, quản trị và marketing. Trường kinh doanh có mối liên kết chặt chẽ với các tổ chức chuyên gia trong ngành nhằm đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có thể thành công với lĩnh vực đã chọn cũng như sẵn sàng cho công việc.

Lựa chọn nghề nghiệp

Kế toán doanh nghiệp, phân tích thuế

Kinh doanh đầu tư, hoạch định tài chính

Dịch vụ hậu cần và vận chuyển hoặc kinh doanh quốc tế

Quản trị dự án

Quan hệ lao động, phát triển và đào tạo lao động

Vận hành donah nghiệp nhỏ và công ty cá nhân

  1. Trường Mỹ thuật, thiết kế và công nghệ thông tin

Trường Mỹ thuật, thiết kế và công nghệ thông tin của George Brown College là ngôi nhà đầu tiên của Youtube ở Canadfa, 1 trong 9 địa điểm trên thế giới sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội huấn luyện, sản xuất và xây dựng mối quan hệ với những người muốn tạo ra nội dung trên website này dành cho khoảng 1 tỷ khán thính giả.

Khoa thiết kế là nơi đầu tiên ươm mầm cho ngành Video Game của thành phố, hỗ trợ trong việc phát triển công nghiệp Game của Toronto và cung cấp các cơ hội thwucj tập cho sinh viên học thiết kế Video Game.

Lựa chọn nghề nghiệp

Thiết kế đồ họa

Thiết kế và sản xuất thời trang

Quản trị và kinh doanh sỉ

Khiêu vũ

Thiết kế trang sức và khoa học về đá quý

Quảng cáo hoặc giao tiếp doanh nghiệp

Quản trị và hỗ trợ mạng liên kết

Thiết kế và phát triển game

Phát triển phần mềm máy tính

  1. Trường xây dựng và kỹ sư công nghệ

Chương trình đào tạo cung cấp cho học sinh chuyên môn kỹ thuật và các kỹ năng về con người.  Các kỳ thực tập và các dự án nghiên cứu mang đến trải nghiệm học tập ứng dụng, trong khi đó, văn phòng liên kết công nghiệp kết nối bạn với các nhà tuyển dụng.

Lựa chọn nghề nghiệp

Phác thảo và thiết kế, quy hoạch đô thị

Xây dựng làm mới và tu bổ

Quản lý chất lượng và thiết kế hạ tầng

Kỹ thuật cơ điện tử-Tự động hóa trong xây dựng

  1. Trường Khoa học sức khỏe

Lựa chọn nghề nghiệp

Các nghề chuyên về chăm sóc sức khỏe

Phân loại Y tế, phân tích thống kê và mã

Quản lý cơ sở khám bệnh, bệnh viện

Trị liệu và đánh giá hành vi

  1. Trường dịch vụ cộng đồng và mầm non

Lựa chọn nghề nghiệp

Dịch vụ cộng đồng

Dịch vụ xã hội

Lãnh đạo và giáo dục mầm non

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học Canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *