Trường Cao Đẳng George Brown- George Brown College (GBC)

Trường Cao đẳng George Brown nằm tại trung tâm Toronto, bang Ontario nơi sinh viên có thể sống, học tập và làm việc ngay ở tâm điểm của nền kinh tế lớn nhất và đa dạng nhất của Canada.

Trường cao đẳng George Brown

Trường cao đẳng George Brown

Đôi nét về Toronto

Toronto là thành phố đông dân nhất Canada, và là tỉnh lỵ của tỉnh Ontario. Toronto là thủ đô thương nghiệp của Canada, là nơi đặt trụ sở của sở giao dịch chứng khoán Toronto và năm ngân hàng lớn nhất toàn quốc. Những khu vực kinh tế hàng đầu trong thành phố là tài chính, dịch vụ doanh nghiệp, viễn thông, hàng không vũ trụ, giao thông, truyền thông, nghệ thuật, xuất bản, sản xuất phần mềm, nghiên cứu y tế, giáo dục, du lịch và, và kỹ thuật. Toronto cũng luôn được xếp là một trong những thành phố dễ sống nhất theo xếp hạng của Đơn vị tin tức kinh tế học và Điều tra chất lượng sinh hoạt Mercer.

Đại học Toronto (UT), thành lập năm 1827, là đại học xưa nhất của tỉnh bang Ontario và là viện nghiên cứu công lập hàng đầu ở đây. Có 05 trường cao đẳng có cấp phát văn bằng ở Toronto là: Cao đẳng Seneca, Cao đẳng Humber, Cao đẳng Centennial, Cao đẳng Sheridan và Cao đẳng George Brown.

Tại sao chọn trường cao đẳng George Brown

 • Sinh viên có thể chọn học từ hơn 140 chương trình cấp chứng chỉ hướng nghiệp, chương trình cao đẳng (diploma), cao học và chương trình cử nhân.
 • Thành phố và Trường Cao đẳng đem lại cho sinh viên cơ hội  trải nghiệm công việc quý báu với các nhà tuyển dụng đa quốc gia hàng đầu trong suốt quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp.
 • Không chỉ có lớp học, thư viện, sách vở và chuyện học hành, các khu học xá của trường là trung tâm của các hoạt động văn hóa, xã hội và thể thao tuyệt vời đem đến nhiều hoạt động giúp sinh viên cân bằng trải nghiệm trong lớp học và ngoài lớp học cũng như các mối quan tâm của sinh viên.
 • Trường rất quan tâm đến sinh viên cũng như trải nghiệm học tập của sinh viên. Đội ngũ giảng viên và nhân viên của trường phối hợp với sinh viên để giúp sinh viên thích nghi với môi trường mới, phát triển kỹ năng Anh ngữ, và bảo đảm thời gian của sinh viên ở trường vui vẻ và xứng đáng.
 • Trường có các lĩnh vực đào tạo chính gồm: Quản lý xây dựng, thương mại và khoa học kiến trúc, Thời trang và trang sức, Khách sạn và quản lý du lịch, Kinh doanh và tài chính, Chương trình y tá, Công nghệ thông tin, Dịch vụ cộng đồng, Nghệ thuật và khoa học đại cương, Kỹ thuật cơ khí, Thiết kế đồ họa, Nghệ thuật trình diễn, Giáo dục trẻ nhỏ, Khoa học sức khỏe
Trường cao đẳng George Brown

Trường cao đẳng George Brown

 Chi tiết chương trình học

1. Chương trình Anh ngữ học thuật

 • Là một chương trình toàn thời gian được phân thành 9 cấp độ, mỗi cấp độ là 8 tuần.
 • Kỹ năng Anh ngữ của sinh viên sẽ được đánh giá khi vào học ở Trường và được sắp xếp ở cấp độ phù hợp theo khả năng.
 • Trung bình đa số các sinh viên học 6 tháng – Chương trình chuẩn bị để sinh viên có thể học tiếp chuyên ngành ở Trường.
 • Học phí: 2,825 CAD/ kỳ (8 tuần)

2. Chương trình Cao đẳng (Diploma)/ Chứng chỉ

 • Là chương trình học thuật kéo dài 1, 2 hay 3 năm (từ tháng chín đến tháng tư). Đa số các chương trình bắt đầu từ tháng Chín hay tháng Giêng.
 • Yêu cầu: hết lớp 12, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)/ hoàn thành chương trình tiếng Anh của trường
 • Học phí:  15,190 CAD (chương trình 2 kỳ), 22,785 CAD (chương trình 3 kỳ)

 

 3. Chương trình Đại học 

 • Dành cho các Dịch vụ Tài chính, Quản lý Điều hành khách sạn, Khoa học Xây dựng & Quản lý, Điều dưỡng, và Giáo dục Trẻ nhỏ. Các chương trình cử nhân 4 năm này, kết hợp việc học trong lớp với các cơ hội thực tập tại nơi làm việc.
 • Yêu cầu: hết lớp 12, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) / hoàn thành chương trình tiếng Anh của trường
 • Học phí: 18,190 CAD (chương trình 2 kỳ)

4. Các chương trình sau đại học 

 • Dành cho sinh viên đã tốt nghiệp từ một trường đại học hay một trường cao đẳng. Đây là các chương trình có tính chuyên môn cao từ 8 đến 12 tháng được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng chuyên sâu trong một ngành nghề.
 • Yêu cầu: TN đại học hoặc cao đẳng, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) / hoàn thành chương trình tiếng Anh của trường
 • Học phí: 15,480 CAD (chương trình 2 kỳ), 23,220 CAD (chương trình 3 kỳ)

 5. Chương trình Chuyển tiếp: 

 • Bằng cao đẳng (diploma) ở George Brown College cũng là một giấy thông hành đế học tiếp ở nhiều trường của Canada và các trường hậu trung học.
Trường cao đẳng George Brown

Trường cao đẳng George Brown

Cơ hội học tập kinh nghiệm làm việc thực tế

 • Để giúp sinh viên có được công việc mong muốn, Trường George Brown College cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm làm việc sinh viên cần. Là một phần trong chương trình học tập, đa số các chương trình bảo đảm sinh viên có cơ hội thực tập với nghề nghiệp mà sinh viên lựa chọn.
 • Chương Trình thực tập Kinh Doanh
 • ‘Co-op’ (thực tập tại nơi làm việc) là một phần quan trọng trong nhiều chương trình Kinh doanh/Tài chính của trường George Brown College.  Sinh viên trải qua ít nhất là bốn tháng, được trả lương hay không, ở nơi làm việc liên quan đến các ngành sinh viên học. Nhiều sinh viên kết thúc chương trình co-op có thể tìm được việc làm toàn thời gian với các nhà tuyển dụng co-op.
 • Các chương trình thực tập làm việc thực tế
 • Các chương trình khác có thể cho sinh viên cơ hội để thực tập (internship), học tập kinh nghiệm (externship), thực tập làm việc, hay tham gia các dự án ngắn ngày  nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội quý báu tiếp xúc với ngành nghề.
 • Các cơ hội khác với ngành nghề hay lĩnh vực chuyên môn của sinh viên
 • Còn có nhiều cách khác giúp sinh viên học việc. Có nhiều cơ sở nghề nghiệp trong trường, phòng lab và các dịch vụ công cộng gây hứng khởi nơi làm việc của sinh viên.

Tìm hiểu thêm về Các ngành học thế mạnh tại George Brown College.

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Canada, Nhật Anh AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

Tư vấn du học Canada miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

– Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, xin miễn phí ghi danh nhập học từ các trường tại Canada;

– Hỗ trợ làm hồ sơ du học Canada, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Canada;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Canada

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *