Trường Trung học phổ thông tư thục Urban International School, Toronto, Canada

1. Giới thiệu chung

Trường Urban International School (UIS) được thành lập năm 2009, ngay tại trung tâm thành phố Toronto. Kể từ khi thành lập, trường chú trọng vào việc tư vấn và hỗ trợ  cho rất nhiều sinh viên, phát triển môi trường học tập lành mạnh cũng như giúp sinh viên hiểu được ý nghĩa của giáo dục. UIS đã chuyển  địa điểm đến Eglinton để mở rộng cơ sở vào năm 2017. Vào năm 2018, trường cũng có thêm cơ sở mới tại North York. UIS sẽ tiếp tục mang đến cho sinh viên những chương trình học tập đặc biệt nhằm giúp các em học sinh theo đuổi các chương trình cao hơn ở Đại học/Cao đẳng tại Canada và nhiều nước khác.

UIS cũng cập trung vào yêu cầu học thuật của những trường Đại học hàng đầu và cung cấp môi trường tốt, giúp thúc đẩy hiệu quả học tập cho sinh viên. Chúng tôi cung cấp nhiều chương trình chuyên ngành như nghiên cứu truyền thông, nghệ thuật (mỹ thuật, nhiếp ảnh) và công nghệ thông tin để đáp ứng nhu cầu hiện tại của sinh viên. Những sinh viên tốt nghiệp từ UIS được nhận vào nhiều trường Đại học danh tiếng như University of Toronto, University of Waterloo, University of British Columbia, Mc Master University.

UIS cung cấp các khóa học từ lớp 9 đến lớp 12. Hàng năm, chúng tôi đón nhận hơn 100 sinh viên đến học tại trường, các sinh viên đến từ nhiều nơi trên thế giới như châu Âu, các nước Trung Đông và các nước châu Á. Các giáo viên tại UIS đều có bằng chứng nhận của tỉnh bang Ontario.

Trường Trung học phổ thông tư thục Urban International School, Toronto, Canada

2. Các cơ sở đào tạo chính:

Cơ sở Eglinton

UIS là trường THPT tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, cơ sở đào tạo chính của UIS nằm tại Eglinton, nằm ngay khu vực trung tâm và gần với nhiều cửa hiệu, nhà hàng và các nút giao thông công cộng. Tại cơ sở đào tạo chính, trường cung cấp các khóa học THPT để lấy bằng tốt nghiệp OSSD (Ontario Secondary School Diploma) từ năm 2009. Tại UIS, trường cung cấp các chương trình học thuật (Toán, Tiếng Anh, Khoa học) cũng như các khóa chuyên ngành về truyền thông và kỹ thuật (Công nghệ truyền thông, Nghệ thuật trình diễn, Âm nhạc, Khoa học máy tính)

Cơ sở đào tạo North York

Năm 2018, UIS đã mở rộng tới North York. Đây là trung tâm hỗ trợ của UIS. Cơ sở đào tạo chuyên về khóa học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai ESL, trung tâm luyện thi và xưởng làm việc thực tế. Tại đây, chúng tôi trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết để hoàn thành chương trình tín chỉ trung học phổ thông tại cơ sở đào tạo chính và sẵn sàng để chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển đại học. Trường cũng tổ chức các sự kiện và hoạt động ngoài trời cho các bạn sinh viên tại đây.

3. Tư vấn học thuật

Các trường Đại học/cao đẳng ở Mỹ và Canada có thể sử dụng khóa học AP (Advanced Program) để xem xét và quyết định nhận hồ sơ sinh viên vào trường. Những sinh viên tham gia khóa học AP sẽ có nhiều khả năng được nhận vào các trường Đại học/cao đẳng hơn miễn là sinh viên hoàn thành tốt khóa học này. Tín chỉ cũng có thể được các trường đại học công nhận để giảm bớt số giờ học trong chương trình.

Các khóa học:

  • Khóa học cá nhân
  • Lớp học 1:1
  • Khóa học dự bị IELTS
  • Khóa học thiết kế Portfolio
  • AP (Advanced Placement)

Trường Trung học phổ thông tư thục Urban International School, Toronto, Canada

4. Phân hướng ngành UIS

Các bạn lớp 12 sẽ được khuyến khích lựa chọn một trong các hướng ngành của UIS

Engineering Stream: Chương trình kỹ sư ở Ontario yêu cầu tối thiểu 5 môn học đặc biệt, bao gồm: TIếng Anh, Toán học, Giải tích, Vật lý, Sinh học/Hóa học. Sinh viên sẽ lựa chọn thêm 1 môn học tự chọn để tạo thành 6 môn tính điểm trung bình để xét vào đại học

Science/Math Stream: Chương trình này dành cho các sinh viên muốn học các ngành liên quan đến Khoa học, Toán bao gồm: Khoa học máy tính, Khoa học cuộc sống, Khoa học thống kê và những môn khoa học cốt lỗi như vật lý và hóa học. Chương trình này thường yêu cầu 3 môn học chính và 3 môn tự chọn để tạo thành 6 môn tính điểm trung bình để xét vào đại học.

Arts Stream: Chương trình này dành cho sinh viên muốn học Nghệ thuật, bao gồm Mỹ thuật, xã hội học, tâm lý học. Chương trình này chỉ yêu cầu một môn học chính và 5 môn học tự chọn để tạo thành 6 môn tính điểm trung bình để xét vào đại học.

Business Stream:  Chương trình này dành cho sinh viên muốn theo nghành kinh doanh (kinh tế, thương mại, quản trị kinh doanh). Những chương trình ở Ontario yêu cầu 2 môn chính và 4 môn tự chọn để tạo thành 6 môn tính điểm trung bình để xét vào đại học.

College Stream: Chương trình này dành cho các bạn có ý định đăng kí vào các trường cao đẳng tại Ontario, có định hướng muốn đi làm sau khi tốt nghiệp. Yêu cầu của chương trình này là từ 2 đến 4 môn học chính và những tín chỉ bổ sung khác để đủ điều kiện nhận bằng tốt nghiệp trung học của tỉnh bang Ontario.

5. Chi phí năm học 2020

Học phí 1 tín chỉ: 2,000 CAD

Học phí 1 năm học: 16,000 CAD/8 tín chỉ

Học phí ESL: 3,700 CAD/khóa 10 tuần

Phí hoạt động: 100 CAD/học kỳ

Đồng phục: 300 CAD/set

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Canada, Nhật Anh AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

Tư vấn du học Canada miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

– Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, xin miễn phí ghi danh nhập học từ các trường tại Canada;

– Hỗ trợ làm hồ sơ du học Canada, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Canada;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Canada

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *