Trường đào tạo tiếng anh ESLI – English As A Second Language Interntaional

Trung tâm Anh ngữ ESLI giúp cải thiện kỹ năng tiếng Anh của sinh viên quốc tế chuẩn bị học tại các trường đại học ở Mỹ.

ESLI – English As A Second Language Interntaional

ESLI là tổ chức giáo dục thành lập nhằm giúp sinh viên đến từ các nước trang bị một nền tảng tiếng anh tốt để chuẩn bị cho các chương trình Đại học tại Mỹ.

ESLI là một trong những tổ chức giáo dục lớn và uy tín tại Mỹ. Trường chuyên cung cấp những chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho những sinh viên quốc tế muốn học đại học hoặc thạc sĩ tại Mỹ hoặc Canada.

ESLI đặt trung tâm Anh ngữ ngay trong khuôn viên của các trường đại học liên kết. Sinh viên có thể sử dụng cơ sở vật chất của trường đại học như thư viện, ký túc xá, phòng thể thao… làm quen với môi trường học tập tại đại học Mỹ để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào chương trình chính.

ESLI - English As A Second Language InterntaionalESLI – English As A Second Language Interntaional

Chương trình học đa dạng cùng với yêu cầu nhập học thuận lợi cho sinh viên Việt Nam, đặc biệt đối với những trường hợp chưa có TOEFL, IELTS họăc SAT (dành để xin học bổng, và nhập học vào các trường công lập) hoặc GMAT, GRE (dành cho chương trình thạc sĩ). Sinh viên có thể đăng ký các khóa học này tại các trường đại học ở Mỹ mà ESLI liên kết. Chương trình của ESLI được công nhận bởi các tổ chức giáo dục danh giá về chất lượng đào tạo & giảng dạy như: ABET, AACSB, ASAC.

>> IELTS là gì?

 

>> TOEFL là gì?

>> GRE là gì ?

>> GMAT là gì?

LỢI THẾ KHI HỌC TẠI ESLI

–  Hoàn thành khoá tiếng Anh tại ESLI, sinh viên vào Đại học/ Cao học tại trường đã đăng ký mà không cần phải thi lấy chứng chỉ TOEFL.

–  Được hoãn thi chứng chỉ GMAT/ GRE tại thời điểm nộp hồ sơ (đối với cao học). Sinh viên có thể nộp chứng chỉ này khi hoàn thành khoá tiếng Anh.

–  Chương trình học được thiết kế với 25h/tuần giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

–  Học sinh sẽ ở tại ký túc xá của trường với đầy đủ tiện nghi hoặc ở với gia đình người bản xứ.

–  Hoàn thành khoá tiếng Anh tại ESLI, sinh viên đăng ký học tại các trường với hàng trăm ngành học phù hợp.

–  Sinh viên mới được đón tiếp nhiệt tình, tham gia các buổi định hướng nhằm giúp sinh viên làm quen với ESLI, với trường Đại học và môi trường nơi bạn ở.

–  Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động: chương trình nhạc kịch, hoà nhạc, các môn thể thao…

– Ngành học đa dạng: Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Tin học, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Khách sạn, Nông nghiệp, Y tế Cộng đồng, Điều dưỡng, Cơ khí, Giáo dục, Đồ hoạ, Toán, Hoá, Sinh, Truyền thông, Báo chí, Âm nhạc, Thiết kế Thời trang, Công nghệ Thông tin…

Cơ hội nhận học bổng lớn đến 70%

MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LIÊN KẾT VỚI ESLI TẠI MỸ VÀ CANADA

1. Texas A&M University – Corpus Christi (Mỹ)

Texas A&M University-Corpus Christi toạ lạc tại thành phố xinh đẹp Corpus Christi. Từ đây chỉ mất 2-3h đi xe để đến các thành phố nổi tiếng của  Houston và  San Antonio Texas. Texas A&M Corpus Christi là trường đại học công lập nằm trong hệ thống các trường đại học Texas A&M. Trường hiện có 9,007 sinh viên theo học (1% là SV quốc tế).

Trường đào tạo rất mạnh về khối kinh tế và công nghệ thông tin. Chuyên ngành đào tạo của trường rất đa dạng gồm 40 ngành ở bậc đại học và 26 ngành ở bậc sau đại học. Trường được công nhận bởi rất nhiều cơ quan uy tín như Hội đồng thẩm định khoa học ứng dụng (ASAC), Ban thẩm định công nghệ kỹ thuật (ABET), hiệp hội AACSB và nhiều tổ chức khác.

>> Trường đại học Texas A&M – Corpus Chrish

2. West Texas A&M University (Mỹ)

Nằm tại thị trấn Canyon xinh đẹp, an toàn, và yên bình của bang Texas. Chỉ mất 20 phút đi xe về phía bắc là đến thành phố Amarillo với dân số 182,000 người, một  trung tâm mua sắm và giải trí lớn nhất bang. Khí hậu nơi đây ôn hoà, khô ráo và nắng quanh năm nhưng lại mát mẻ và dễ chịu vào buổi tối. Trường hiện nay có khoảng 7,550 sinh viên, trong đó 4% sinh viên quốc tế. Trường đào tạo mạnh về khối kinh tế, công nghệ thông tin và thiết kế đồ họa. Trường đào tạo 105 ngành nghề khác nhau.

3. McNeese State University (Mỹ)

Trường nằm ở phía Tây Nam bang Louisiana, cách Houston 2 tiếng rưỡi đi xe. Ở đây sinh viên được tận hưởng khí hậu ôn hòa cùng với nhiều hoạt động ngoài trời quanh năm. Khuôn viên trường có 46 tòa nhà ở khu vực chính, 503 mẫu đất nông trại, 65 mẫu đất thể thao và các khu nhà phức hợp dành cho sinh viên. Khu phức hợp bao gồm hơn 20 trung tâm thể thao trong nhà như: hồ bơi, phòng xông hơi, massage, phòng thể dục thể thao, sân chơi và 200m sân chạy trong nhà.
McNeese State University được bình chọn là 1 trong những trường đại học hàng đầu quốc gia về dịch vụ sinh viên hàng đầu theo The College Catalog 2001, được xuất bản bởi Kaplan/ Newsweek. Ngoài ra, trường đứng thứ 43 trong top các trường đại học công hàng đầu trong khu vực phía Nam do US News and World Report bình chọn. 

 

 

4. Western Kentucky University (Mỹ)

Đại học công lập Western Kentucky nằm ở Bowling Green, một thành phố phát triển với khoảng 50,000 dân. Từ đây chỉ mất 1 giờ là bạn có thể đến Nashville – quê hương của dòng nhạc đồng quê nổi tiếng thế giới.

Trường được xây dựng trên một khu đồi thấp rộng khoảng 396 hecta nhìn xuống trung tâm thành phố, từ lâu được coi là nơi đẹp nhất của nước Mỹ. Trường hiện có 19,785 sinh viên (trong đó 4% là sinh viên quốc tế) đang theo học ở 150 chương trình đào tạo khác nhau. Trường đào tạo mạnh về khối kinh tế, công nghệ thông tin. Western Kentucky đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các trường đại học phía nam cùng các trường Đại học Tampa, Florida, đại học Tennessee- Martin.

5. Southern Illinois University Edwardsville (Mỹ)

Trường nằm trong khu vực phía Tây thành phồ St. Louis cách trung tâm 25 phút đi xe. Edwardsville là thành phố đem lại cho sinh viên nhiều lợi thế từ văn hóa, thể thao, giải trí.
Hiện trường đang giảng dạy trên 43 chương trình Đại học và 40 chương trình sau đại học thuộc các ngành như Kỹ thuật, Kinh tế, Giáo dục, Nghệ thuật và Khoa học. Theo tạp chí Washington Monthly, trường đứng thứ 25th  trong số 682 trường Đại học giảng dạy chương trình sau đại học tại Mỹ.
Ngoài ra, khu vực ký túc xá của trường với các kiểu kiến trúc hiện đại mang lại môi trường sống an toàn và thoải mái. Với nhiều hoạt động văn hóa và giải trí, trường hoàn toàn là sự lựa chọn thích hợp cho sinh viên. 

6. University of Minnesota Duluth (Mỹ)

Là trường đại học toàn diện được xếp hạng 35 trong số các trường Đại học hàng đầu của khu vực Trung Tây do tạp chí US News and World Report. Hàng năm trường thu hút một số lượng lớn sinh viên với nhiều sự lựa chọn chương trình học nghiên cứu và học thuật. Trường có 13 chương trình cấp bằng Cử nhân với 74 chuyên ngành, chương trình sau Đại học ở 24 lĩnh vực khác nhau.
Khuôn viên trường rộng bao gồm 50 tòa nhà nhìn ra phía hồ Superior. Nhiều chương trình đời sống sinh viên và các cơ hội nghiên cứu tại trường Minnesota Duluth sẽ giúp nâng cao các kỹ năng lãnh đạo giá trị, hỗ trợ sinh viên trên con đường cao học. 

7. University of Wisconsin Superior (Mỹ)

Là trường đại học toàn diện, xếp thứ 80 các trường Đại học hàng đầu khu vực Trung Tây do US News and World Report bình chọn. University of Wisconsin Superior là một nhánh hệ thống trường University of Wisconsin – một trong những trường Đại học công lớn và mạnh nhất trong hệ thống các trường của Mỹ. Hiện trường có hơn 40 chuyên ngành Đại học, 7 chương trình sau đại học.
Với sĩ số lớp học là 21, sinh viên có nhiều cơ hội tương tác và nhận sự hỗ trợ cao từ các giáo sư và đội ngũ giảng viên của trường. Đội ngũ nhân viên tại Văn phòng sinh viên quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm và thân thiện đang hỗ trợ 160 sinh viên quốc tế đến từ 35 quốc gia trên toàn thế giới. University of Wisconsin – Superior cung cấp môi trường giáo dục toàn diện và cơ hội. 

8. Đại học Trinity Western (Canada) 

Đại học Trinity Western thành lập từ năm 1962, tọa lạc tại thành phố Langley, tỉnh British Columbia, cách Vancouver khoảng 45 phút và Seattle (Washington State, USA) khoảng 2.5 giờ lái xe. TWU là trường đại học Cơ đốc lớn nhất tại Canada, cung cấp 42 chương trình đào tạo đại học và 16 chương trình thạc sĩ. Hơn 80% giảng viên của trường đều có bằng tiến sĩ. Trong bảng khảo sát giáo dục hàng năm của Globe and Mail, TWU luôn nhận được điểm A+ về chất lượng giáo dục từ năm 2005 đến nay.

>> Đại học Trinity Western, Canada

HỌC BỔNG TẠI ĐẠI HỌC TRINITY WESTERN (CANADA)

 Chương trình  Yêu cầu điểm trung bình  Học bổng cả năm  Học phí 1 kỳ
 Học bổng quốc tế của Chủ tịch đại học Trinity Western  4.01  C$7,000  C$5,404
 Học bổng quốc tế của Hiệu trưởng đại học Trinity Western  3.76 – 4.0  C$5,000  C$6,404
 Học bổng quốc tế của chủ nhiệm khoa đại học Trinity Western  3.0 – 3.75  C$3,000  C$7,404
 Học bổng đại học Trinity Western  2.0 – 2.99  C$2,000  C$7,904

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hệ thống trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *