Du học Canada tại trường trung học EMC, Toronto

Giới thiệu chung về trường Trung học EMC, Toronto

Trường trung học EMC (Toronto’s Academy of English, Mathematics and Coding) là ngôi trường Trung học thành lập và mang đến những điều tuyệt vời cho học sinh lớp 9 đến lớp 12.
Trường trung học EMC đảm bảo một chất lượng chuẩn quốc tế, dựa trên hệ thống giáo dục hiện hành của tỉnh bang Ontario. Trường được tọa lạc thành thành phố lớn nhất Canada, là nói lý tưởng để học sinh khám phá và phiêu lưu. Trung học EMC Nhiều năm liên tiếp Toronto được bình chọn là top 10 “thành phố du học” tốt nhất.

Du học Canada tại trường trung học EMC, Toronto

Chất lượng đào tạo tại trường Trung học EMC Toronto

Ngoài đảm bảo học tốt các tín chỉ THPT theo chương trình đào tạo của Bộ Giáo Dục Tỉnh Bang Ontario, học sinh còn có nhiều cơ hội lựa chọn để tập trung học các môn:

• Anh Văn
  • Toán
  • Lập Trình
Tất cả chương trình học đều được đào tạo chất lượng cao dưới sự giảng dạy của các giáo viên có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu và vững vàng.
Trường trung học EMC luôn muốn phát triển học sinh mình bằng cách thường xuyên tổ chức các cuộc thi mang tính sáng tạo, các sân chơi giải trí. Trường luôn muốn học sinh mình vừa có thể học tập thú vị dễ tiếp cận, vừa được linh hoạt và ứng dụng thực tiễn.
Bên cạnh việc học lý thuyết, trường đầu tư trang thiết bị hiện đại, cung cấp nhiều máy móc cho lớp học nhằm phục vụ cho học sinh thực hành, cũng như nghiên cứu được dùng hoàn toàn miễn phí.
Trung học EMC cũng nêu cao tinh thần tham gia các hoạt động, bằng cách tổ chức nhiều hoạt động phong trào và khuyến khích học sinh tham gia để tạo một môi trường năng động sáng tạo.
Điều đặc biệt là trường luôn đảm bảo đầu ra cho học sinh và phát triển theo hướng học sinh muốn.

Khuôn viên trường Trung học EMC

• Trung học EMC nổi tiếng là ngôi trường hiện đại nên khuôn viên cũng rất độc đáo.
  • Khi đến đây sinh viên có thể tham quan gặp gỡ và giao lưu với các bạn đang học tập tại đây.
  • Bạn có thể trao đổi với chuyên viên tư vấn để đuộc giải đáp các thắc mắc.
  • Tham quan các đại điểm nổi tiếng xung quanh trường học.
  • Tìm hiểu nhiều chương trình trại hè cà các hoạt động thú vị khác.

Vì sao du học Canada bậc trung học nên chọn EMC?

Bất kể ở chuyên ngành nào, tất cả các giáo viên trường Trung học EMC được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, không chỉ dựa vào trình độ chuyên môn, khả năng chuyển đạt ý tưởng, mà còn dựa vào mức độ đam mê của họ trong nghiệp vụ giáo dục.
Cũng vì vậy mà phương châm của EMC là “Dạy vì đam mê. Học cả đời”
Với những thành tựu từ giáo viên cũng như sự chuyên nghiệp phần nào giúp và hướng các em gặt hái được những thành công trong con đường học vấn. Phát huy được tiềm năng của học sinh và đáp ứng những yêu cầu để đạt vào trường Cao đẳng, Đại học.
Thành phố mà trường Trung học EMC tọa lạc an toàn, khí hậu mát mẻ, thàn phố sôi động tuyệt vời.trường trung học Toronto Academy of EMC

Các chương trình học tại Trung học EMC

Chương trình toàn thời gian

Trường Trung học EMC, hiện có hai chương trình toàn thời gian (còn được gọi là chương trình trọn/nguyên năm) cho các học sinh từ lớp 9 – 12. Cả 2 chương trình này đã được thiết lập một cách chu đáo để đáp ứng với nhu cầu của các học sinh đang có dự tính theo học tại các trường đại học lớn tại Canada/Mỹ  sau này.

Học bổng tại trường Trung học EMC

Một trong những đặc điểm đáng nhắc đến của Trung học EMC là số lượng các suất học bổng mà trường sẽ trao thưởng cho các học sinh. Trong mỗi năm học, sẽ trao thưởng 3 suất học bổng toàn phần (100% tiền học phí). Ngoài ra, còn có rất nhiều các suất học bổng khác nhau, với giá trị từ 2 000 CAD cho tới 50% giá trị của học phí.

Yêu cầu nhập học tại EMC Academy

• Học lực khá trở lên
  • Trình độ Tiếng Anh

Chi phí học của trường Toronto Academy of EMC

• Học phí: 14,950 CAD & 19,450 CAD/ năm học (Tùy chương trình)
  • Nhà ở: Từ 900 CAD – 1,100 CAD (Tùy lựa chọn)
Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Canada, Nhật Anh AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

Tư vấn du học Canada miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

– Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, xin miễn phí ghi danh nhập học từ các trường tại Canada;

– Hỗ trợ làm hồ sơ du học Canada, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Canada;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Canada