Trường Đại học Texas A&M – Corpus Christi

Trường Đại học Texas A&M – Corpus Christi

Trường đại học Texas A&M – Corpus Chrish tọa lạc tại thành phố lớn thứ 8 trên thế giới – Corpus Christi, là một thành phố biển xinh đẹp, năng động phù hợp cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Trường đại học Texas A&M – Corpus Christi nằm trong hệ thống của Texas A&M University System. Trường nằm trên hòn đảo xinh đẹp thuộc khu cảng lịch sử Corpus Chrish, nơi đây là thành phố lớn thứ 8 trên thế giới. Corpus Chrish chỉ cách Houston và Austin 3 giờ lái xe, mất 6 giờ lái xe để đến Dallas

trường texas

Trường Đại học Texas A&M – Corpus Christi, Hoa Kỳ

Corpus Chrish có khí hậu ấm áp, khá giống với thời tiết ở Việt Nam, được coi như một lợi thế dành cho những du học sinh Việt Nam khi đến đây học tập và làm việc. Hiện nay, Texas A&M có 11,661 sinh viên đến từ 50 quốc gia khác nhau. Trường có kí túc xá rộng rãi với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nằm ngay trong khuôn viên, vừa tạo điều kiện thuận lợi vừa đảm bảo an toàn cho sinh viên. Tuy nhiên,  nhà trường không bắt buộc sinh viên ở KTX trong năm học đầu tiên.

1. Điểm nổi bật của Texas A&M University – Corpus Christi :

 Texas A&M University – Corpus Christi nổi tiếng với những nghiên cứu về ngành khoa học tự động hóa. Trường là 1 trong 6 nơi được Mỹ chọn để đào tạo và thí nghiệm về máy bay không người lái

Texas A&M University, có chương trình đào tạo đa dạng với nhiều ngành đạt thành của Mỹ: Accountry xuất sắc đứng vị trí thứ 30, ngành Education đạt top 20 của Mỹ… bên cạnh đó những ngành về công nghệ, kĩ thuật tự động hóa cũng đạt nhiều thành tích xuất sắc.

Học tập ở Texas A&M University – Corpus Christi, bạn có nhiều cơ hội có việc làm sau khi ra trường. Hằng năm, nhà trường tổ chức các cuộc triển lãm việc làm, hỗ trợ sinh viên trong việc viết hồ sơ và phỏng vấn xin việc… Nhà trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường khá cao (đạt 78%)

2. Yêu cầu đầu vào:

– Đối với hệ Đại học: Tốt nghiệp THPT, điểm TB >2.0 (tương đương >6.0)

– Đối với Thạc sĩ: Tốt nghiệp ĐH, điểm TB từ 2.5 trở lên (tương đương >6.5)

Các chương trình đào tạo Đại học và Thạc sĩ tại Texas A&M University  phải có điểm Tiếng anh đạt 6.5 IEUS. Với những sinh viên chưa thi IEUS phải đăng kí để nhà trường kiểm tra trình độ. Trong trường hợp, không đủ điều kiện tiếng anh (tối thiểu 4.5) bạn sẽ có thể học tiếng anh tại trường.

3. Học phí

– Đại học: 8.628,34 x 2 kì

– Thạc sĩ: 5.546,16 x 2 kì

– Các chi phí sinh hoạt và chi phí khác: 10.000 – 12.000 USD/năm

4. Học bổng:

Cũng như các trường đại học khác, Texas A&M University cũng có những phần học bổng cho sinh viên với trị giá 2.500 USD

5. Kì nhập học:

Năm học mới thường bắt đầu vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm

sinh viên trường texas

Sinh viên trường Đại học Texas A&M – Corpus Christi, Hoa Kỳ

Texas A&M University sẽ tạo cho bạn điều kiện học tập và rèn luyện tốt nhất. Trường là một điểm đến du học lí tưởng cho các sinh viên Việt Nam với điều kiện kí hậu phù hợp, học phí vừa phải và có những chương trình đào tạo linh hoạt.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *