Trường Đại học Simon Fraser- Simon Fraser University (SFU)

Simon Fraser University là trường đại học công lập, được thành lập năm 1965, có trụ sở chính đặt tại thành phố Burnaby, thuộc tỉnh British Columbia, Canada. Trường được công nhận và biết tới là trường đào tạo chương trình đại học, sau đại học, nghiên cứu toàn diện và chuyên sâu, không chỉ phạm vi Canada, mà còn trên quy mô toàn thế giới.

Xem thêm: Giới thiệu chung về đất nước Canada

Trường Đại học Simon Fraser có 03 cơ sở đặt tại 03 thành phố lớn của British Columbia: Vancouver, Surrey và Burnaby.  SFU đào tạo 8 khối ngành, với gần 150 chương trình dạy, có hơn 35,000 sinh viên. Tính đến nay, trường đã có hơn 130.000 cựu sinh viên quốc tế, đến từ 130 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Lý do chọn học tập tại Simon Fraser University (SFU)

• SFU là trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Canada, với 03 cơ sở đào tạo
  • Đa dạng các chương trình với đầy đủ lĩnh vực học tập đào tạo
  • Các giảng viên của nhà trường từng đoạt giải về các công trình nghiên cứu ở Canada, và được  quốc tế công nhận và nhận giải thưởng giảng dạy xuất sắc
  • Cơ hội mở rộng các mối quan hệ trong học tập và ngay cả sau tốt nghiệp
  • Chi phí học tập hợp lý với chương trình đào tạo hàng đầu thế giới
  • SFU được bình chọn vào vị trí top 1, theo Bảng xếp hạng Maclean University 2018 về các trường Đại học hàng đầu ở Canada
  • Theo xếp hạng các trường Đại học trên thế giới QS: SFU được xếp hạng 11 tại Canada

Các chương trình đào tạo tại SFU:

• Khoa học máy tính
  • Khoa học kĩ thuật
  • Hệ thống phần mềm
  • Kinh tế học
  • Tài chính
  • Quản trị nhân sự
  • Phân tích chiến lược
  • Tư vấn và phát triển con người
  • Giáo dục trẻ nhỏ
  • Tâm lý sư phạm
  • Quản trị tài nguyên môi trường
  • Khoa học môi trường
  • Sức khỏe toàn cầu
  • Hệ thống chăm sóc sức khỏe
  • ….

Điều kiện đầu vào SFU:

• Điều kiện học thuật: Điểm trung bình 7.0 trở lên- Tùy chuyên ngành
  • Điều kiện tiếng Anh: IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0)- Tùy chuyên ngành

Với những bạn học sinh không đủ điều kiện đầu vào chương trình học tại SFU thì Fraser International College là một lựa chọn phù hợp.

Fraser International College là bước đệm hoàn hảo chuyển tiếp vào năm 2 trường Đại học Simon Fraser.

Simon Fraser University

Trường Cao đẳng Fraser International- Fraser International College (FIC)

– Với khuôn viên nằm ngay trong trường Đại học Simon Fraser tại chi nhánh Burnaby, Bristish Columbia. Trường Cao đẳng Fraser International chuyên đào tạo cho sinh viên quốc tế các chương trình chuyển tiếp vào năm 2 của trường Đại học Simon Fraser (top 3 trường hàng đầu tại Canada).

– Chương trình của Fraser International College đặc biệt thiết kế cho sinh viên có nền tảng tốt để học các chương trình ở bậc đại học.

– Trường có quy mô lớp học nhỏ, sinh viên được giáo sư đại học hướng dẫn và giúp đỡ nhiệt tình.

– Trường Fraser International College liên kết với Simon Fraser University để cung cấp chương trình chuyển tiếp vào các ngành: Công nghệ thông tin, máy tính, quản trị kinh doanh, khoa học xã hội và nghệ thuật.

– Hoàn thành chương trình năm 1 tại trường cao đẳng Fraser International College, sinh viên chắc chắn được chuyển tiếp vào năm 2 của trường đại học Simon Fraser.

Điều kiện đầu vào FIC:

• Điều kiện học thuật: Điểm trung bình 7.0 trở lên- Tùy chuyên ngành
  • Điều kiện tiếng Anh: IELTS 5.0 (không kĩ năng nào dưới 4.5)- Tùy chuyên ngành
Chi phí học tập:
  • Học phí: khoảng 30,000 CAD/ năm – Tùy chuyên ngành
  • Sách vở, tài liệu học tập: 2,350 CAD
  • Phí bảo hiểm: 850 CAD

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Canada, Nhật Anh AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

Tư vấn du học Canada miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

– Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, xin miễn phí ghi danh nhập học từ các trường tại Canada;

– Hỗ trợ làm hồ sơ du học Canada, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Canada;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Canada