Trường cao đẳng Columbia College

Trường Columbia College được xem là một trong ba trường cao đẳng có số lượng sinh viên quốc tế chuyển tiếp vào trường Đại học University of British Columbia lớn nhất hàng năm.

Trường Columbia College thành lập năm 1936, là một trong những trường cao đẳng quốc tế lâu đời nhất tại Canada. Trường tọa lạc tại thành phố Vancouver. hàng năm, trường hỗ trợ hàng ngàn sinh viên chuyển tiếp vào những trường Đại học hàng đầu của Canada  và Mỹ như: Simon Fraser University, University of British Columbia, University of Toronto, University of Victoria

Các chuyên ngành đào tạo chuyển tiếp của trường Columbia :

– Kinh Doanh

– Truyền thông

– Kỹ sư

– Khoa học  máy tính

– Khoa học

– Nghệ thuật

Sỹ số lớp học nhỏ, giúp học sinh dễ dàng chia sẻ khó khăn với giáo viên và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ những giảng viên của mình.

trường cao đẳng columbia

Trường Columbia College, Canada

Các chương trình đào tạo của trường Columbia :

• Chương trình chuyển tiếp lên đại học (University Transfer Program) và chương trình cao đẳng (Associate Degree Program):

Chương trình chuyển tiếp lên Đại học và chương trình Cao đẳng thiết kế chương trình năm 1 hoặc năm 2 đại học, để chuyển tiếp vào năm tiếp theo của những trường đại học tổng hợp tại Canada hoặc Mỹ.

• Chương trình dự bị đại học (University Foundation Program):

Chương trình dự bị Đại học chấp nhận cho sinh viên đã hoàn thành chương trình lớp 10, lớp 11 vào học tại trường Columbia College để lấy bằng trung học tại bang British Columbia. Chương trình được thiết kế dành cho sinh viên quốc tế muốn hoàn thành ít nhất 1-2 năm trung học tại Canada.

>> Chương trình Foundation

• Chương trình đào tạo Tiếng Anh:

Chương trình hỗ trợ sinh viên nâng cao chương trình tiếng Anh . Tùy vào từng trình độ, học sinh sẽ được xếp vào các lớp phù hợp.

Sinh viên trường cao đẳng columbia

Giáo viên và sinh viên trường Columbia College

3. Sơ đồ chuyển tiếp của trường:

sơ đồ

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Canada, Nhật Anh AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

Tư vấn du học Canada miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

– Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, xin miễn phí ghi danh nhập học từ các trường tại Canada;

– Hỗ trợ làm hồ sơ du học Canada, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Canada;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Canada