Sheridan College, Canada

Sheridan College, Canada

Sheridan College là một trong các trường thành viên được ưu tiên có mặt trong chương trình CES – du học Canada không cần chứng minh tài chính.

Năm 2018 là giai đoạn vàng du học Canada với chương trình phát triển du học với nhiều ưu đãi từ đại sứ quán. CES – du học không chứng minh tài chính. Cùng Nhật Anh – AVI tìm hiểu một trong những trường nằm trong danh sách CESSheridan College, một ngôi trường tuyệt vời chắp cánh những giấc mơ du học.

 Sheridan College thành lập năm 1967 từ một cơ sở giáo dục sau phổ thông với chỉ 400 sinh viên. Hiện nay, trường đang cung cấp chương trình giảng dạy cho hơn 23.000 sinh viên toàn thười gian, 18.5000 sinh viên bán thời gian ở cả ba khu học xá. Sheridan thu hút sinh viên trên toàn thế giới với hơn 170.000 sinh viên trong suốt 50 năm hoạt động.

Trường Sheridan College, Canada.

Trường Sheridan College, Canada

 Sheridan có hơn 120 chương trình giảng dạy với 5 khoa chuyên môn trong đó có 25 chương trình cấp bằng.

 Sheridan là trường công lập được tài trợ bởi Board of Governors. Trường cũng rất chú trọng đến các hoạt động nghiên cứu nhằm giải quyết những vấn đề thiết thực. Do vậy, trường đã trở thành đối tác của nhiều cộng đồng và tổ chức tại Canada, nơi tài trợ một khoản kinh phí không nhỏ cho các hoạt động trong trường.

 Sheridan College nhận được nhiều hỗ trợ từ các tổ chức ngoài

 Dịch vụ hỗ trợ việc làm của trường đã có lịch sử hơn 30 năm vận hành. Nhiệm vụ chính của cơ quan này là kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng một cách phù hợp nhất cho cả hai bên. Sinh viên còn có thể lựa chọn làm việc ngay trong trường với môi trường cởi mở thân thiện.

* Khu học xá hiện đại

 Sheridan College có đến 3 khu học xá Brampton, MississaugaOakville, tất cả đều gói trọn tại Ontario.

Davis Campus, Brampton: Chuyên cung cấp các khóa học về y tế, dịch vụ cộng đồng, kỹ sư và công nghệ. Năm 2017, trường mở cửa trung tâm kỹ năng thương mại, nhằm cung cấp chương trình kinh doanh và các khóa thực tập cho sinh viên trường.

 Khu học xá Davis - Brampton

Khu học xá Davis – Brampton, Sheridan College 

Hazel McCallion Campus, Mississauga: khu học xá mới nhất của trường, khai trương năm 2016 mang hơi hướng hiện đại phục vụ khoảng 5,500 sinh viên. Nơi đây chủ yếu giảng dạy các khóa học kinh doanh.

 Khu học xá Hazel McCallion - Mississauga, Sheridan College

Khu học xá Hazel McCallion – Mississauga, Sheridan College

Trafalgar Road Campus, Oakville: Tọa lạc tại khu vực có cảnh quan thiên nhiên nên thơ, chính vì vậy đây là trung tâm nghệ thuật thiết kế và đồ họa của Sheridan College. Một số chương trình về khoa học, công nghệ và sức khỏe cũng được khai giảng tại khu học xá này.

Khu học xá Trafalgar Road - Oakville, Sheridan College

Khu học xá Trafalgar Road – Oakville, Sheridan College 

* Cuộc sống tại Sheridan, Toronto

 Toronto, Canada là thành phố của nghệ thuật, thể thao, cuộc sống về đêm và ẩm thực. Trường Sheridan College tọa lạc ngay khu vực lý tưởng nhất tại Toronto. Từ khu campus, sinh viên có thể di chuyển vô cùng nhanh chóng đến những địa điểm, trung tâm văn hóa, thương mại của thành phố.

Thành phố Toronto, Canada

Thành phố Toronto, Canada

 Toronto được biết đến là thành phố lớn nhất tại Canada và là một thủ đô văn hóa. Cuộc sống nhộn nhịp nơi đây rất thích hợp với những người trẻ trong đó có du học sinh. Từ ba khu học xá của Sheridan, sinh viên có nhiều sự lựa chọn phương tiện giao thông như ô tô, xe buýt, tàu điện… để hòa nhập vào một Canada hiện đại và sầm uất.

+ Một số địa điểm gần thành phố Toronto:

Mississauga: Thành phố biển lớn thứ 6 tại Canada, nằm bên bờ sông Ontario, điểm đến của nhiều hoạt động ngoài trời hấp dẫn như đua thuyền, lướt ván… Massissauga còn là địa điểm nghệ thuật nổi tiếng, tại đây có những bảo tàng như Emerging Young Artists, những buổi hòa nhạc ngoài trời tổ chức thường xuyên tại quảng trường Celebration, và cả lễ hội đa văn hóa lớn nhất tại Ontario- Fesstival of Culture.

 Thành phố Mississauga, Canada

Thành phố Mississauga, Canada

Oakville: Cách trung tâm Toronto khoảng 30 phút lái xe, Oakville với cảnh sắc quyến rũ mang đậm phong cách truyền thống Canada. Tại đây mọi người trải nghiệm cuộc sống Canada thuần chất nhất với lễ hội Jazz kéo dài suốt mùa hè.

 Thành phố Oakville, Canada

Thành phố Oakville, Canada 

Brampton: Thành phố trẻ trung giáp với Toronto, Brampton mang bản sắc của hơn 175 dân tộc với những nhà hàng, quán xá và lễ hội độc đáo. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều thắng cảnh như sông, hồ, bờ biển… đặc biệt là những con đường mòn dài đến 267 km thích hợp để đạp xe và dã ngoại.

 Thành phố Brampton, Canada

Thành phố Brampton, Canada

* Lý do chọn Sheridan College

+ Khu học xá truyền cảm hứng: Triết lý giáo dục tại Sheridan là giảng dạy gắn với thực tiễn. Ở Sheridan, sinh viên được học phương pháp giải quyết vấn đề bằng thực hành và thực tế. Không những thế, sinh viên còn có cơ hội tham gia những chương trình thực tập dành riêng cho sinh viên trường.

+ Chương trình đào tạo thiết thực: Các khóa học của trường đều có mục đích rõ ràng ví dụ như thu nhập, sãn sàng cho sự nghiệp tương lai, trách nhiệm xá hội, kỹ năng làm việc… Tùy thuộc vào tiêu chí của bản thân, sinh viên sẽ chọn được những khóa học phù hợp nhất với bản thân.

+ Chất lượng giảng dạy các khóa cử nhân: Quy mô lớp nhỏ giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc, đặt câu hỏi và nhận chỉ dẫn từ các giáo sư, chuyên gia với kiến thức và kinh nghiệm uyên thâm. Trường còn thường xuyên tìm cách đổi mới phương thức giáo dục đảm bảo học sinh được hưởng một chất lượng dịch vụ hiện đại nhất có thể.

+ Chú trọng các nghiên cứu ứng dụng: Sinh viên mong muốn thực hiện các dự án nghiên cứu của riêng mình sẽ nhận được sự hỗ trợ từ giáo sư trong tường và kể cả những đối tác kinh tế.

+ Sinh viên tốt nghiệp của trường được đánh giá cao trong công việc: nhiều năm liền trường nhận được sự hài lòng của nhà tuyển dụng về chất lượng nguồn nhân lực. Điều đó có nghĩa là sinh viên có một cơ hội nghề nghiệp dễ dàng hơn.

* Các chương trình đào tạo tại Sheridan College

+ Phân loại chương trình:

Nghệ thuật, thiết kế và đồ họa: thiết kế đồ họa game, nhiếp ảnh, báo chí & phim ảnh, nghệ thuật trực quan…

Y tế và cộng đồng: Nghiên cứu cộng đồng, giáo dục, y học, y tế công cộng…

Khoa học công nghệ: kỹ thuật, tin học, thương mại, kiến trúc, hóa học & môi trường.

Kinh doanh: Quản trị kinh doanh, du lịch khách sạn, Marketing, quản trị nhân lực…

Khoa học xã hội và nhân văn: sư phạm, tiếng Anh, TESOL

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Canada, Nhật Anh AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

Tư vấn du học Canada miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

– Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, xin miễn phí ghi danh nhập học từ các trường tại Canada;

– Hỗ trợ làm hồ sơ du học Canada, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Canada;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Canada

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *