Săn học bổng du học Úc với 4 bước chuẩn bị

Săn học bổng Úc có khó không? Làm thế nào để đạt được học bổng du học một cách dễ dàng nhất? Nhật Anh – AVI sẽ giới thiệu quy trình săn học bổng Úc dễ dàng nhất

học bổng úc

Quy trình săn Học bổng Úc qua 4 bước đơn giản

Trong vài năm trở lại đây, các trường tại Úc đã gia tăng thêm học bổng dành cho sinh viên ngoại quốc, ở khu vực Châu Á số lượng học bổng tăng lên gấp đôi. Chính phủ Úc dành 150 suất học bổng mỗi năm cho các sinh viên Việt Nam theo học tại Úc. Nếu những ai quan tâm tới học bổng của Úc thì có thể biết một trong số những lý do được học bổng là sinh viên sau khi học xong tại Úc sẽ phải quay về Việt Nam.

Để săn được học bổng Úc, sinh viên cần nắm rõ vác bước săn học bổng. Sau đây Nhật Anh – AVI sẽ giới thiệu cho bạn quy trình săn học bổng dễ dàng nhất

1. Tham khảo các ngành học được cấp học bổng

Đầu tiên, để săn được học bổng bạn phải tìm hiểu về ngành bạn học tại trường đó có trong danh sách nhận được học bổng không.  

Các bạn có thể xem cá ngành các trường học tại website về các trường tại Úc của Nhật Anh AVI

2. GPA đạt tối thiểu 7.0

Đây là điều kiện cần để có thể xin được học bổng. Với học sinh hãy cố gắng để đạt từ 7.0 để được vào trong danh sách xét. Chương trình học bổng của chính phủ Úc quy định GPA từ 7.0 là điều kiện xét học bổng của tất cả các trường tại Úc.

>> Điểm GPA

3. Đạt điểm IELTS tối thiểu 6.5 hay TOEFL iBT 79

>> IELTS là gì?

>> TOEFL là gì?

Khi sang Úc du học, điều nhất thiết cần bạn phải có là tiếng anh, bạn không chỉ phải học tốt mà còn giao tiếp tốt và có chứng chỉ “đẹp”.

Các trường sẽ đánh giá trình độ tiếng anh của bạn trong quá trình xét học bổng. Đây là yêu cầu bắt buộc đối với sinh viên, dù cho bạn có giỏi tới mấy, GPA có cao bao nhiêu mà kém tiếng anh thì bạn không có cơ hội du học chứ chưa nói là săn được học bổng.

Với các bạn chưa học hay chưa thi chứng chỉ tiếng anh, đặc biệt là IELTS hay TOEFT thì Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn học và thi lấy chứng chỉ.

học bổng úc

Du học sinh Australia ( Úc )

4. Tìm người viết thư giới thiệu

Với việc apply học bổng, điều này khá quan trọng. Nó sẽ xây dựng thêm niềm tin cho trường và có thể giúp ích nhiều trong quá trình săn học bổng.

Bạn hãy thuyết phục người có học vị, có chức vụ cao đã làm việc , học tập hay giảng dạy bạn thì bức thư giới thiệu của họ sẽ có “trọng lượng” hơn.

Tùy vào hồ sơ của bạn thì mức học bổng bạn được xét sẽ là học bổng bán phần, toàn phần. Nhật Anh AVI chúc bạn sẽ săn được học bổng cao và chắc chắn chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với bạn!

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *