Rotterdam Business School, Hà Lan – Trường Đại học Kinh Doanh Rotterdam

1. Thông tin chung

Trường Đại học Kinh Doanh Rotterdam (Rotterdam Business School) là trường Đại học chuyên ngành nổi tiếng với các chương trình quản trị kinh doanh quốc tế. Được thành lập từ năm 1990, trường Đại học Khoa Học ứng dụng Rotterdam trở thành trường thành viên của trường Đại học Khoa Học Ứng dụng Rotterdam từ năm 2002. Các chương trình cử nhân và thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh của nhà trường, tạo tiền đề cho sự thành công của các bạn sinh viên trong sự nghiệp kinh doanh quốc tế. Nhà trường hiện có khoảng 1000 sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia, đêm lại cho các bạn sinh viên quốc tế môi trường trao đổi văn hóa không ngừng trong quá trình học tập và trải nghiệm tại trường.

2. Hãy đến Rotterdam Business để học kinh doanh

Thành phố cảng Rotterdam luôn nhộn nhịp là nơi hoàn hảo để khởi đầu một sự nghiệp quốc tế. Được xem là thành phố cảng lớn nhất châu Âu, thành phố Rotterdam có rất nhiều liên kết thương mại và vận tải toàn cầu. Yếu tố quan trọng trong sự thành công của nhà trường là sự gắn kết chặt chẽ với nhịp sống sôi động của thành phố. Để luôn kết nối chặt chẽ với xã hội và định hướng sinh viên liên kết những kỹ năng và hiểu biết của mình với ý thức trách nhiệm xã hội, nhà trường có mối liên hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp và tổ chức. Điều này mang lại lợi ích cho các chương trình thực tập thực tiễn cũng như chất lượng giáo dục của nhà trường.

Chương trình giảng dạy tại Rotterdam Business School được thực hiện theo mô hình giáo dục Rotterdam Education Model (REM), kết hợp việc tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thực tế và phát triển cá nhân cùng một lúc. Tất cả các chương trình học bao gồm thời gian làm việc thực hành thực tế, nghiên cứu học tập hoặc thực tập tại các công ty. Điều này cho phép các bạn sinh viên sở hữu kinh nghiệm thực sự về lĩnh vực chuyên ngành của mình và khả năng nắm bắt xu hướng thương mại kinh doanh quốc tế ngay từ khi chưa tốt nghiệp.

Sinh viên sẽ có trung bình 5 giờ học một ngày trên giảng đường. Thời gian còn lại dành cho việc nghiên cứu tự học và chuẩn bị các bài thuyết trình nhóm. Mỗi lớp học chỉ khoảng 20 – 30 sinh viên và đa dạng về quốc tịch. Ngoài ra, các giáo viên tư vấn hỗ trợ cá nhân luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên bất kì lúc nào bạn cần.

3. Các chương trình đào tạo chính:

Cử nhân

– Quản trị Kinh doanh và Thương mại Quốc tế

– Quản lý thương mại khu vực Châu Á

– Quản trị Kinh doanh và Ngôn ngữ quốc tế

Yêu cầu: IELTS 6.0 (tối đa 2 kỹ năng 5.5)

Học phí: 9,350 EUR / năm

Thạc sĩ (1 năm)

– Tư vấn & Quản trị doanh nghiệp

– Tài chính & Kế toán

– Quản trị hậu cần

Yêu cầu: IELTS 6.5, GMAT 500

Học phí: 11,420 EUR / năm

Các khóa học Dự bị

– Dự bị Đại học 6 hoặc 12 tháng

– Dự bị Thạc sĩ 6 hoặc 12 tháng

Học phí: 5,250 EUR (6 tháng) và 9,250 EUR (12 tháng)

4. Bằng cấp và mục tiêu

Trường Đại học Kinh doanh Rotterdam hướng đến việc cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao làm tiền đề cho sinh viên thành công với sự nghiệp kinh doanh quốc tế. Các sinh viên cần nỗ lực để gặt hái được các thành quả từ những chương trình đào tạo có ưu thế nổi trội sau:

– Tất cả các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ được kiểm định bởi tổ chức Kiểm định Hà Lan (NVAO – Dutch-Flemish Accreditation Organisation). Tổ chức này chịu trách nhiệm giám sát chất lượng đào tạo của các chương trình học.

– Trường Đại học Kinh doanh Rotterdam tưởng thưởng sự xuất sắc trong học tập. Nhà trường có chính sách học bổng xuất sắc (MERIT Fund) dành cho các bạn sinh viên ưu tú đến từ các quốc gia ngoài khối Châu Âu sau khi các bạn hoàn tất năm học đầu tiên tại trường.

– Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế của trường đã vinh dự nhận được chứng nhận hai sao AISHE (Auditing Instrument for Sustainability in Higher Education). Đây là 1 công cụ đánh giá sự kết hợp các giá trị phát triển bền vững trong chương trình giảng dạy cấp bậc Đại học.

4. Cuộc sống tại thành phố Rotterdam

Trường Đại học Kinh doanh Rotterdam có thể cung cấp chỗ ở trong học kỳ đầu tiên cho các sinh viên quốc tế được chấp nhận vào học tại trường. Các phòng đều được thuê theo mỗi kì học với chi phí 350 € * mỗi tháng, bao gồm các tiện ích sinh hoạt. Ký túc xá đều ở khá gần trường. Các sinh viên có thể sử dụng phương tiện giao thông công cộng hoặc xe đạp cá nhân để phục vụ cho việc di chuyển, đây là điều vô cùng phổ biến ở Hà Lan. Sự an toàn và phúc lợi của sinh viên là rất quan trọng đối với nhà trường. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để thực hiện và phục vụ mục tiêu này. (* có thể thay đổi)

Bảo hiểm

Khi chuẩn bị cuộc sống tại đất nước Hà Lan, việc quan trọng là các sinh viên cần được trang bị bảo hiểm cá nhân trong suốt quá trình học. Nhà trường hỗ trợ các sinh viên trong việc mua bảo hiểm.

Visa

Sinh viên không có quốc tịch Châu Âu có mong muốn tham gia chương trình (Dự bị) Đại học, Thạc sĩ hoặc các chương trình trao đổi tại Trường Đại học Kinh doanh Rotterdam trong khoảng thời gian từ 3 tháng trở lên bắt buộc phải xin visa. Nhà trường sẽ xin visa thay mặt các bạn sinh viên.

Các thông tin tham khảo bằng tiếng Anh có thể được tìm thấy tại trang web chính thức của nhà trường:www.rotterdambusinessschool.nl

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời