Hà Lan – Vùng Đất Vàng Cho Những Ước Mơ Du Học

 

Hà Lan – 1 vương quốc xinh đẹp nằm ở vùng Tây Âu, giáp đường biên giới với Đức, Anh và Bỉ. Hiện nay, Hà Lan đang là một địa điểm học tập thu hút sinh viên quốc tế, được Times xếp hạng là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới

Du học Hà Lan

 Tổng quan đất nước Hà Lan:

Hà Lan hiện nay đang nổi lên là một địa điểm học tập thu hút nhiều sinh viên quốc tế. Bạn nên cân nhắc lựa chọn Hà Lan là đất nước du học cho mình vì những lý do sau đây:

Tạp chí nổi tiếng Times xếp Hà Lan là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới, với 10 trường Đại học nằm trong nhóm 200 trường tốt nhất thế giới.

 – Tất cả các chương trình đều được dạy bằng Tiếng Anh. 90% người Hà Lan sử dụng thành thạo tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của họ, nên bạn không cần thiết phải học thêm tiếng Hà Lan khi du học tại đất nước xinh đẹp này.

 – Hà Lan không “kinh doanh giáo dục”, do đó học phí của họ luôn rẻ hơn so với các nước phát triển khác. Tuy nhiên điều đó không làm ảnh hưởng tới chất lượng giáo dục của họ. Các trường đại học tại Hà Lan đều có chất lượng giảng dạy đẳng cấp quốc tế, bằng cấp giá trị toàn Châu Âu nói riêng và trên thế giới nói chung.

>> Saxion- trường đại học danh tiếng nhất nhì Hà Lan

 – Hà Lan là quốc gia có xã hội đa văn hóa hiếu khách, có vị trí ở trung tâm châu Âu. Hà Lan có khí hậu hải dương ôn hoà. Gió thường xuyên từ Bắc Hải thổi vào khiến mùa đông ở Hà Lan ấm và mùa hè mát. Do Hà Lan có ít các rào cản tự nhiên như núi cao nên khí hậu ít thay đổi từ vùng này sang vùng khác.

– Hệ thống giáo dục đại học danh tiếng của Hà Lan đã được quốc tế biết đến về việc sử dụng hệ thống ‘học tập dựa trên vấn đề’– hệ thống này khuyến khích sinh viên đại học phân tích các vấn đề phức tạp trong chuyên ngành đã chọn và có kết luận thông qua việc tự học và thảo luận nhóm.

– Khi học tại Hà Lan, chắc chắn bạn sẽ có tấm visa Châu ÂuSchengen “quyền lực” trong tay giúp bạn có thể đi du lịch các nước trong khối EU một cách dễ dàng, thuận tiện mà không cần phải apply visa vào từng nước trong khối liên minh Châu Âu. 

Hà Lan đứng đầu thế giới về dịch vụ y tế và chỉ sổ thụ hưởng y tế ở Châu Âu.

– Nằm tại trung tâm Châu Âu sa hoa, tráng lệ nhưng chi phí sinh hoạt ở Hà Lan lại vô cùng rẻ (rẻ hơn 40% so với chi phí ở Anh). Chi phí sinh hoạt một tháng trong khoảng từ 400-800 EUR.

Nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế (Orange Tulip, Holland Talent, The Netherlands Fellowship Program….)

– Lý do cuối cùng và cũng quan trọng không kém, đó là khi chọn du học tại Hà Lan, bạn chắc chắn sẽ đạt tỉ lệ visa là 100%. Các trường ở Hà Lan sẽ là đại diện đứng ra xin visa cho bạn. Điều duy nhất bạn cần làm đó là đóng tiền học năm nhất và chuẩn bị sổ tiết kiệm 6000 EUR để chứng minh tiền ăn ở trong 1 năm đầu tiên.

>> Đại Học Khoa Học Ứng Dụng The Hague

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *