Tại sao bạn chọn du học Hà Lan

Hà Lan hiện nay đang là một địa điểm học tập thu hút sinh viên quốc tế, được Times xếp hạng là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới

Hà Lan hiện nay đang nổi lên là một địa điểm học tập thu hút nhiều sinh viên quốc tế. Bạn nên cân nhắc lựa chọn Hà Lan là đất nước du học cho mình vì những lý do sau đây:

– Tạp chí nổi tiếng Times xếp Hà Lan là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới, với 10 trường Đại học nằm trong nhóm 200 trường tốt nhất thế giới.

Đại học Saxion, Hà Lan

Tại sao bạn chọn du học Hà Lan ?

 – Sinh viên được học tập trong môi trường quốc tế. Các chương trình đều được học bằng tiếng Anh.

 – Chi phí học tập hợp lý. Giáo dục bậc đại học ở Hà Lan nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ chính phủ bằng việc cấp giảm học phí và học bổng lên đến 75% cho các học sinh xuât sắc học tại Hà Lan. Học sinh cũng có thể tự trả phí cho mình bằng cách đi làm thêm vào các ngày nghỉ với số lượng thời gian nhất định.

 – Hà Lan là quốc gia có xã hội đa văn hóa hiếu khách, có vị trí ở trung tâm châu Âu. Hà Lan có khí hậu hải dương ôn hoà. Gió thường xuyên từ Bắc Hải thổi vào khiến mùa đông ở Hà Lan ấm và mùa hè mát. Do Hà Lan có ít các rào cản tự nhiên như núi cao nên khí hậu ít thay đổi từ vùng này sang vùng khác.

– Hệ thống giáo dục đại học danh tiếng của Hà Lan đã được quốc tế biết đến về việc sử dụng hệ thống ‘học tập dựa trên vấn đề’ – hệ thống này khuyến khích sinh viên đại học phân tích các vấn đề phức tạp trong chuyên ngành đã chọn và có kết luận thông qua việc tự học và thảo luận nhóm.

university of amsterdam campus

Du học sinh trường Amsteamsterdam, Hà Lan

– Hệ thống giáo dục Hà Lan được thiết kế để chào đón sự đa dạng thú vị của các dân tộc. Nhiều chương trình và khóa học được tổ chức ở Hà Lan được giảng dạy bằng tiếng Anh, do vậy sinh viên quốc tế có trình độ tiếng Anh tốt sẽ tìm thấy hàng loạt các lựa chọn khóa học cho mình.

Hà Lan có sự đa dạng văn hóa và là một nơi giang rộng cánh tay chào đón sinh viên quốc tế. Mặc dù tiếng Hà Lan là ngôn ngữ quốc gia, bạn sẽ thấy một tỷ lệ lớn người Hà Lan cũng có thể nói tiếng Anh, và thường nói thêm một ngôn ngữ khác như tiếng Pháp hoặc tiếng Đức. Điều này khiến sinh viên quốc tế dễ dàng hòa nhập khi đến đây.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời