Chương trình Quản trị Du lịch – Khách sạn của Đại học Griffith

Quản trị Du lịch – Khách sạn là một trong những ngành thế mạnh từ bậc cử nhân tới thạc sĩ của Đại học Griffith, Australia.

Đại học Griffith được thành lập năm 1971, gồm 6 khu học tại các thành phố: Brisban, Logan và Gold Coast. Đây đều là những thành phố nổi tiếng của Úc, với nhiều thằng cảnh mang tầm cỡ quốc tế, thu hút nhiều lượt khách du lịch mỗi năm.

Trong suốt hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy, Griffith không ngừng phát triển và đổi mới, hiện nay đã nằm trong top Đại học hàng đầu tại Úc và là một trong những trường Đại học có sức ảnh hưởng lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Đại học Griffith, Australia

Đại học Griffith, Australia

Để có được thành tích đáng nể này, Đại học Griffith luôn nỗ lực nghiên cứu phát triển, cung cấp cho sinh viên những chương trình học tập và nghiên cứu chất lượng cao. Tính đến thời điểm hiện tại, hiện trường đang cung cấp hơn 300 chương trình học từ Dự bị Đại học đến Sau Đại học cho gần 50,000 sinh viên đến từ 124 quốc gia. Không chỉ có vậy, với mục tiêu đem đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập và làm việc tốt nhất, trường mở ra 5 cơ sở học tập, tất cả đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với phòng máy tính, phòng thí nghiệm, thư viện,…

Chương trình Quản trị du lịch – Khách sạn của Đại học Griffith

Ngành quản trị du lịch khách sạn đại học Griffith

Ngành quản trị du lịch khách sạn đại học Griffith

Hiện nay, ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn đang là một trong những ngành phát triển nhất thế giới, đặc biệt là tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, nơi nền công nghiệp du lịch đang có những bước tiến đáng kinh ngạc. Do đó, bên cạnh nhu cầu về nhân lực đang gia tăng, thì yêu cầu chuyên môn trong ngành cũng từng bước được nâng lên. Để có được một công việc tốt trong ngành này, việc có được trong tay một tấm bằng quốc tế là một điều cần thiết. Chương trình Quản trị Du lịch – Khách sạn của Đại học Griffith hiện đang là một trong những khóa học được đông đảo học sinh, sinh viên quan tâm, vơi những lý do sau đây:

+ Trường hàng đầu tại Úc:
 • Đại học Griffith là một trong những trường đầu tiên tại Úc phát triển chương trình Quản trị Du lịch – Khách sạn và đang dẫn đầu tại quốc gia này đến hiện tại.
 • Năm 2017, trang xếp hạng uy tín QS World University đã xếp chương trình này của đại học Griffith tại hạng 1 ở Úc và hạng 9 trên thế giới.
 • Hạng 2 các chương trình Quản trị Du lịch – Khách sạn trên thế giới (theo Academic Ranking of World University)
 • Ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn, Thể thao của trường được
 • Mười năm liền nhận danh hiệu trường đào tạo Du lịch Khách sạn uy tín của bang Queensland.
+ Liên kết ngành chặt chẽ:

Tại Griffith, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi những chuyên gia đầu ngành, với giáo án được thiết kế theo tiêu chuẩn thực tiễn làm việc, đảm bảo sinh viên có đủ kỹ năng làm việc sau khi ra trường. Bên cạnh đó, Griffith có quan hệ đối tác với nhiều khách sạn, nhà hàng danh tiếng của nước Úc, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ những vị khách mời giàu kinh nghiệp, cũng như được trực tiếp thực tập tại các khách sạn, nhà hàng này.

+ Sinh viên có thể trở thành một phần của những đại hội có quy mô toàn cầu:

Trường Đại học Griffith là đơn vị đối tác và tài trợ của nhiều sự kiện lớn trên thế giới, tiêu biểu là Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung. Đây là cơ hội lớn dành cho các sinh viên có mong muốn theo đuổi ngành nghề tổ chức sự kiện, bởi các bạn đang theo học ngành nghề liên quan đến sự kiện có thành tích tốt sẽ được tuyển chọn và làm việc trong thời gian đại hội diễn ra, nhờ đó có thể tiếp thu thêm kinh nghiệm cũng như làm đẹp thêm CV của mình sau này.

+ Cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc tương lai:

Học tập tại Đại học Griffith, sinh viên không chỉ được học trong một môi trường đạt chuẩn ngành, mà còn được trải nghiệm ngành Du lịch – Khách sạn của các nước trên thế giới qua những chuyến tham quan (study tours) tại Dubai, Rome, Florence và Venice. Đây sẽ là một trong những nền tảng quan trọng để bạn có thể nắm chắc được kiến thức và bổ sung kỹ năng, phục vụ cho công việc sau này.

Các chương trình đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn tại Griffith

+ Chương trình Cử nhân:

 • Thời gian: 3 năm đối với học toàn thời gian và 6 năm với học bán thời gian.
 • Số tín chỉ: 240
 • Chuyên ngành chính:

  • Quản trị Du lịch
  • Quản trị Khách sạn
 • Chuyên ngành phụ:

  • Quản trị Thể thao
  • Tổ chức sự kiện
  • Quản trị Nhân lực
  • Marketing
  • Quản lý Bất động sản
 • Học phí: 27,000 AUD một năm. (1 AUD = 17,708 VND)

+ Chương trình Thạc Sỹ:

 • Thời gian: 2 năm đối với học toàn thời gian và 4 năm với học bán thời gian.
 • Số tín chỉ: 160
 • Học phí: 25,000 AUD một năm. (1 AUD = 17,708 VND)


Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *