New South Wales University, Australia

Trường Đại học New South Wales (UNSW) là một trong các trường đại học quốc tế hàng đầu về giảng dạy và nghiên cứu của Úc, được thành lập vào năm 1949 là thành viên của Group of Eight

 Trường Đại học New South Wales (UNSW) là một trong các trường đại học quốc tế hàng đầu về giảng dạy và nghiên cứu của Úc, được thành lập vào năm 1949 là thành viên của Group of Eight.  Hiện có hơn 40.000 sinh viên đang theo học tại UNSW gồm hơn 9.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau. Với hơn 900 chương trình đào tạo từ cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ, thu hút nhiều học giả nổi tiếng và sinh viên trên toàn thế giới.UNSW nằm trong  khuôn viên Kensington, trung tâm thành phố Sydney, UNSW chỉ cách trung tâm thành phố Sydney khoảng 20 phút đi xe buýt.

trường đại học new south wales

Trường Đại học New South Wales, Australia

Chương trình đào tạo Đại học New South Wales:

Trường đại học New South Wales có rất nhiều chương trình học, chương trình học tiếng anh dành cho sinh viên ở các bậc: tiếng anh giao tiếp,tiếng anh thương mại, IELTS v.v… bên cạnh các khóa học Tiếng Anh còn có chương trình đào tạo đại học, sau đại học và chương trình dự bị đại học chất lượng cao với 5 ngành nghề đào tạo chính: khoa học vật lý, Khoa học cuộc sống, thương mại; thiết kế phương tiện truyền thông; mỹ thuật; khoa học xã hội và nghiên cứu quốc tế. Các chương trình học phổ biến cho sinh viên quốc tế bao gồm:

Ø  Chương trình dự bị đại học New South Wales : Có nhiều chương trình học và ngành học cho các sinh viên lựa chọn, tùy theo trình độ học vấn và sở thích về chuyên ngành Đại học của sinh viên

Chương trình Chuẩn (Standard Program): 9 tháng, dành cho sinh viên thông thạo tiếng Anh và có kết quả học tập tốt.

Chương trình Chuẩn Cộng (Standard Plus Program): 12 tháng, dành cho sinh viên thông thạo tiếng Anh nhưng cần học, hoặc muốn học ở tốc độ chậm hơn.

Chương trình tiếng Anh Bổ sung (English Plus Program): kết hợp chương trình Dự bị với khóa 10 tuần học Tiếng Anh trước lớp Dự bị (Pre-Foundation Year English), và dành cho sinh viên đạt tiêu chuẩn học vấn để nhập học nhưng chỉ có trình độ tiếng Anh trung binh.

Chương trình chuyển tiếp (Transition Program): 19 tuần, dành cho sinh viên quốc tế thông thạo tiếng Anh và đã hoàn tất chương trình vào Đại học tại xứ sở của mình nhưng chưa hoàn toàn hội đủ điều kiện để được xết tuyển vào Đại học, hoặc sinh viên này cần bổ sung kiến thức của một môn nào đó.

Các sinh viên có thể lựa chọn học chương trình Dự bị Chuẩn và Chuẩn Cộng với các chuyên ngành như: Khoa học tự nhiên; Khoa học Đời sống; Kinh doanh/thương mại; thiết kế/Mỹ thuật, truyền thông & xây dựng; Nghệ thuật, Khoa học xã hội & quốc tế học. Sau khi kết thúc chương trình dự bị, sinh viên có thế chọn học tại một trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc (trong đó có đại học New South Wales) và nhiều trường đại học khác trên khắp nước Úc.

Điều kiện ghi danh:

– Tất cả các ngành cao học kinh doanh, luật: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
– Các ngành khác: ILETS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

>> IELTS là gì?

Các chương trình dự bị Khai giảng Thời gian
Chương trình chuẩn cộng (Standard Plus)  tháng 1, 7  12 tháng
Chương trình chuẩn (Standard)  tháng 3,9  9 tháng
Tiếng Anh + Chương trình Chuẩn  tháng 7  10 tuấn + 9 tháng
Tiếng Anh + Chương trình Chuẩn Cộng  tháng 5  10 tuấn + 12tháng
Chương trình Chuyển tiếp  Tháng 8,1  19 tuần

 Chương trình Đại học New South Wales:

Chương trình học  Thời gian
Thương Mại (chuyên ngành Kế toán, tài chính, Kinh tế,

luật thương mại, Kinh tế tài chính,

Kinh doanh quốc tế, Quản trị)

 3 năm
Thương mại (chuyên ngành Du Lịch Khách sạn – Dịch vụ Marketing)  4 năm
Thiết kế Công nghiệp, thiết kế nội thất  4 năm
Thiết kế  4 năm
Kỹ sư (Hàng không, Hóa, Dân dụng,

Điện, môi trường, IT, Cơ khí)

 4 năm
Kỹ sư phần mềm  4 năm
Khoa học máy tính  3 năm
Công nghệ Thực phẩm  4 năm
Công tác Xã hội  4 năm
Âm Nhạc  3 năm
Y khoa  3 năm
Công nghệ sinh học  4 năm
Luật  5 năm

Chương trình học tiếng Anh:

Chương trình học Thời gian học Khai giảng
English for Academic Purposes 10 tuần Tháng 1, 2, 3, 5, 6, 7, 8, 10, 11
General Proficiency English 45 tuần (Số tuần học tùy vào trình độ Anh ngữ của sinh viên)
University English Entry Course(UEEC) 10 tuần Tháng 1, 2, 3, 5, 6, 7, 8
Pre- Foundation Year English(PFY) 10 tuần Tháng 2, 3, 6, 8, 11

>> Chương trình Foundation

Yêu cầu

Tất cả các ngành cao học kinh doanh, luật: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
– Các ngành khác: ILETS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
Học phí

– Diploma, Cử nhân: 42,500
– Diploma cao học: 33,000
– Thạc sĩ: 45,000

trường đại học new south wales

Sinh viên Trường Đại học New South Wales, Australia

Ký Túc Xá

Trường đại học New South Wales có môi trường dạy và học sáng tạo, năng động và hiện đại với khu thể thao giải trí và các hoạt động xã hội rộng rãi. Cơ sở học tập và nghiên cứu của trường rất tốt, với hệ thống thư viện nguồn tài liệu điện tử phong phú. Có hàng trăm câu lạc bộ thể thao, giải trí, các hoạt động xã hội, chính trị và tôn giáo, quán café sôi động.

UNSW có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên bao gồm: đón tại sân bay, chương trình hỗ trợ học thuật và ngôn ngữ, phòng máy tính hiện đại, phòng lab, chơi game thư viện, tư vấn sức khỏe, hiệp hội sinh viên quốc tế, hiệu sách, ngân hàng, nhà hàng, cơ sở vật chất cho các môn thể thao, phòng họp và hội trường. Với nhiều câu lạc bộ dành cho sinh viên, sinh viên sẽ có rất nhiều kinh nghiệm trong học tập, lãnh đạo cũng như trong cuộc sống.

Sinh viên có thể chọn các hình thức nhà ở phù hợp với mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người thân hoặc có người giám hộ trên 21 tuổi. Người Giám hộ có thể là chủ nhà.

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Úc, Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Úc miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

-Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

-Hỗ trợ làm hồ sơ XIN VISA du học Úc , hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Úc,  hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa (đối với một số hồ sơ)


Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hệ thống trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *