Trường Đại học Deakin- Deakin University

Trường Đại Học Deakin thành lập vào những năm 1970, là một trong những trường thuộc thế hệ mới các trường ĐH của nước Úc. Trường được đặt tên dựa vào tên gọi Alfred Deakin – thủ tướng thứ 2 của nước Úc. Mục đích của trường là nhằm kết hợp cách giảng dạy truyền thống mang tính thực tiễn cao trong nên công  nghiệp hiện đại để tạo ra phương pháp mới dành cho các chương trình giảng dạy. Deakin đã được vinh dự nhận phần thưởng danh dự về chất lượng Giảng dạy.

Trường ĐH Deakin đã 2 lần nhận được danh hiệu Trường Đại học chất lương nhất nước Úc và 6 lần được tuyên dương vì những cống hiến vượt bậc dành cho giáo dục và đào tạo  tại giải thưởng Hội đồng giáo dục Úc năm 2009. Với những thành tích như vậy, sinh viên tự hào và tin vào chất lương giảng dạy cũng như cơ sở đào tạo khi theo học tại ĐH Deakin.

Các khoá học tại Deakin khá linh động, bởi vậy sinh viên có thể chuyển đổi bằng để phù hợp với mục đích nghề nghiệp của mình. Các khu học xá ở ngoài, khoá học online hay part time mang đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn để sắp xếp khoá học của mình phù hợp nhất!

Sinh viên theo học tại trường đến từ khắp nơi trên thế giời và có thể họ đến Deakin theo dạng du học hoặc chương trình trao đổi sinh viên. Chính điều này giúp cho sinh viên trường Deakin dễ hoà nhập và cơ hội trở thành công dân toàn cầu và phát triển trong một môi trường đa văn hoá.

Trường ĐH Deakin có các khu học xá ở Melbourne, Geelong và Warrnambool, thuận tiện cho sinh lựa chọn khu học xá ở vùng ngoại ô Victoria hay ở thành phố chẳng hạn. Trong đó bao gồm 1 cơ sở ở Melbourne, 2 cơ sở ở Geelong và 1 ở Warrnambool. Mỗi cơ sở đều có một đặc điểm riêng biệt giúp sinh viên dễ dàng hoà nhập cũng như cơ hội tiếp thu nhiều nên văn hoá đến từ các nước.

+ Cơ sở Melbourne, đặt tại Burwood, là cơ sở chính với hơn 12.000 sinh viên theo học khoá đại học và cao đẳng. Với kiểu dáng kiến trúc hiện đại, nằm dọc theo công viên Gradiner’s Creek ở ngoại ô phía đông thành phố Melbourne. Từ khu học xá này, sinh viên chỉ mất khoảng 30 phút đi xe buýt có thể dễ dàng đến trung tâm thành phố. Và một cơ sở nữa là ở Toorak gần ngay trung tâm thành phố, sinh viên theo học tại khu vực này có thể khám phá được những nét đặc sắc về ngôn ngữ và văn hoá của Melbourne. Trong đó, Viện Anh ngữ Đại học Deakin nằm tại cơ sở này, và Viện Thương mại và Kỹ thuật Melbourne.

+ Cơ sở Geelong nằm ở khu vực ngoại ô khuôn viên rộng, môi trường sạch sẽ, yên tĩnh và trong lành với nhiều vườn hoa, bãi cỏ rộng, và nhiều cây xanh. Cạnh đó, là bãi biển đẹp, giúp sinh viên dễ dàng thư giãn vào những ngày cuối tuần. Bên cạnh đó, Cơ sở Geelong Waterfront là cơ sở mới nhất nằm ở Vịnh Corio thuộc Geelong được xây dựng từ năm 1893, các toà nhà ở cơ sở này được xây dựng lại khá hiện đại và quy mô. Chính vì vậy,  khoa Kiến trúc và Xây dựng, khoa Điều dưỡng được ưu tiên đào tạo tại cơ sở này.

+  Cơ sở Warrnambool nằm bên bờ sông Hopkins, khu vực này không khí trong lành, khác xa với cuộc sống đo thị, chính vì vậy, sinh viên khi theo học tại cơ sở này như được hoà mình vào môi trường thiên nhiên.

Deakin được đánh giá là một trong những trường Đại học lớn của nước Úc, với hơn 39000 sinh viên theo học.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 1. Khóa học tiếng Anh

Dành cho sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh để học thẳng vào chương trình chính. Sinh viên chưa tham gia kì thi IELTS, có thể đăng ký làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh tại Việt Nam. Sau đó trường sẽ xét xem sinh viên đó phải học bao nhiêu tuần tiếng anh.

Hoc phí: 445 AUD/ tuần

Khai giảng: tất cả các tháng từ tháng 1 đến tháng 11.

 

 1. Khóa học dự bị đại học và cao đẳng:
 2. Khóa học dự bị:

Dành cho sinh viên hoàn thành hết lớp 11 với điểm trung bình 6.0, IELTS 5.5, không kĩ năng nào dưới 5.0.  Hoàn tất chương trình học sinh sẽ vào năm thứ nhất của trường Đại học Deakin hoặc theo học tiếp chương trình 1 năm Cao đẳng tại Deakin College

 • Khai giảng: tháng 3, tháng 6, tháng 10.
 • Học phí: AU$25,350 -29,900 /năm
 • Thời gian đào tạo: 1 năm
 1. Chương trình Cao đẳng:

Dành cho sinh viên hoàn thành hết lớp 12 với điểm trung bình 6.0, IELTS 5.5, không kĩ năng nào dưới 5.5, riêng chương trình cao đẳng chuyên ngành về Truyền thông yêu cầu IELTS 6.0 không kĩ năng nào dưới 5.5. Hoàn tất chương trình này học sinh sẽ vào năm thứ 2 của trường Đại học Deakin.

 • Các chuyên ngành đào tạo: Kinh tế, thương mại, truyền thông, công nghệ thông tin, xây dựng, kỹ sư, thiết kế, khoa học sức khỏe
 • Khai Giảng: tháng 3, tháng 6, tháng10
 • Học phí: AU$26,720- AU$31,440 ( tùy chuyên ngành)
 • Thời gian đào tạo 1 năm.
 1. Chương trình cử nhân:

Dành cho sinh viên hoàn thành hết lớp 12 điểm trung bình 8.0 trở lên, IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 6.0), một số ngành sẽ yêu cầu IELTS cao hơn 6.5 hoặc 7.0

 • Các chuyên ngành đào tạo: kiến trúc và xây dựng, Kinh doanh và quản lý, Truyền thông và thông tin, Giáo dục, Kỹ sư, Môi trường, Sức khỏe, công nghệ thông tin, Luật, Dược, Điều dưỡng, Dinh Dưỡng, Tâm lý học, Khoa Học, Thể thao, Nghệ thuật biểu diễn.
 • Khai giảng: tháng 3, tháng 7, tháng 11
 • Học phí: A$27,000 – $35,000/năm ( tùy chuyên ngành)
 • Thời gian đào tạo: từ 3 đến 5 năm (tùy chuyên ngành)
 1. Chương trình thạc sĩ:

Dành cho sinh viên hoàn thành chương trình đại học, IELTS 6.5 không kĩ năng nào dưới 6.0, một số ngành sẽ yêu cầu IELTS cao hơn 7.0 với 2 kĩ năng nói và nghe phải đạt 7.5

 • Các chuyên ngành đào tạo: Kiến trúc, kinh doanh, truyền thông, giáo dục, kĩ sư, sức khỏe, công nghệ thông tin, luật, thể thao
 • Khai giảng: tháng 3, tháng 7, tháng 11
 • Học phí: A$27,000 – $37,000/năm (tùy chuyên ngành)
 • Thời gian đào tạo: 1,5 – 2 năm (tùy chuyên ngành )

Lưu ý: Học phí chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo quy định của trường đối với từng khóa học, học phí cụ thể cho từng sinh viên sẽ được ghi trong thư mời nhập học.

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Úc, Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Úc miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

-Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

-Hỗ trợ làm hồ sơ XIN VISA du học Úc , hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Úc,  hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa (đối với một số hồ sơ)

Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Úc.

 

 

 

 

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hệ thống trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *