Du học Úc học viện Kent Institute Australia nên học ngành gì?

Du học Úc học viện Kent là ngôi trường chất lượng tốt có mức chi phí phù hợp với du học sinh Việt Nam. Cùng Nhật Anh Avi tìm hiểu các thông tin về học viện cùng các chuyên ngành đào tạo nhé. Chọn ngành học phù hợp giúp bạn tiết kiệm chi phí, gia tăng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

 

I. Thông tin chung về học viện Kent Institute – Úc

 

Học viện Kent Institute

 

Kent Institute Australia thành lập năm 1989, được biết đến là địa chỉ đào tạo hàng đầu ở Sydney. Trường cung cấp các khóa học được chính phủ Úc công nhận, giúp sinh viên vững bước trên hành trình nghề nghiệp của mình.

Học viện Kent hiện đào tạo hơn 10.000 sinh viên trong nước và quốc tế với chương trình đào tạo có chất lượng cao trong ngành Công nghệ thông tin và Kinh doanh. Cung cấp môi trường học tập tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, năng động. Tạo nên cơ hội việc làm vượt trội sau khi tốt nghiệp ở nhiều nước trên thế giới.

Là học viện trẻ, chỉ với hơn 30 năm phát triển nhưng Học viện Kent không ngừng phát triển mạnh mẽ. Trang bị hệ thống trang thiết bị tiên tiến với 2 cơ sở giáo dục tại 3 thành phố lớn hàng đầu của nước Úc (Melbourne, Brisbane và Sydney)

 

II. Tại sao nên du học Úc Học viện Kent

 

Tại sao nên du học Úc học viện Kent Institute

 

1. Ngành nghề đào tạo “hot” đáp ứng xu hướng

 

Học viện Kent có tiền thân là trường chuyên đào tạo về công nghệ, nhưng từ năm 1990 đáp ứng xu hướng tương lai trường mở rộng nhiều ngành khác. Khối Kinh doanh phát triển mạnh mẽ với nhiều ngành như Kế toán, Marketing, Kinh doanh đáp ứng xu thế.

Chuyên ngành Công nghệ thông tin và Kinh doanh – Kinh tế là ngành nhận được sự săn đón của các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới. Học viện Kent xây dựng chương trình đào tạo chuyên sâu, đội ngũ chuyên gia giảng viên dày dạn kinh nghiệm. Cung cấp cho sinh viên môi trường học tập năng động, chất lượng hang đầu.

 

2. Phương pháp giảng dạy hiệu quả, môi trường học tập thân thiện

 

Kent áp dụng các phương pháp giảng dạy hiệu quả với lớp học có số lượng ít (20 sinh viên). Lớp học được chia thành nhóm nhỏ thuận tiện cho quá trình tương tác, trao đổi giữa các sinh viên và giữa sinh viên với giáo viên. Từ đó nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, khuyến khích phát triển toàn diện cho mỗi cá nhân.

Nội dung các buổi học không chỉ xoay quanh kiến thức lý thuyết hay thực hành. Nó bao gồm cả việc phải xử lý các tình huống để tìm ra giải pháp và đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cần thiết. Từ đó tạo nền tảng cho quá trình làm việc của sinh viên sau này.

 

3. Chi phí học phí hợp lý và chương trình học bổng giá trị cao

 

Học viện Kent có mức học phí hệ cử nhân thấp hơn mức học phí trung bình của các trường đại học tại Úc.  Nhưng đảm bảo chương trình học tập được công nhận bởi các cơ quan quản lý cấp quốc gia về giáo dục đại học (TEQSA).

Bên cạnh đó nhà trường còn hỗ trợ sinh viên quốc tế với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn:

 • Chương trình học bổng Bursary tự động (Chương trình học bổng đặc biệt áp dụng cho sinh viên quốc tịch Việt Nam): Mức hỗ trợ cao 7.200 AUD trên học phí cho khóa học cử nhân 3 năm
 • Chương trình học bổng giảm 30% học phí: Cung cấp cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc đáp ứng tiêu chuẩn đặt ra (số lượng là 15 học bổng cho 15 sinh viên quốc tế).

 

III. Du học Úc Học viện Kent nên chọn ngành nào?

 

Du học Úc học viện Kent Institute nên học ngành nào

 

Theo nhiều kết quả khảo sát, một số nhóm ngành học tại Úc đang cần nhân lực và có cơ hội định cư cao là: Kinh tế (mức lương khoảng 80.000 AUD/ năm); Công nghệ thông tin (mức lương khoảng 60.000 – 120.000 AUD/ năm); Y – Dược (mức lương khoảng 70.000 – 300.000 AUD/ năm); Giáo dục(mức lương khoảng 70.000 – 120.000 AUD/ năm); Khoa học ứng dụng (mức lương khoảng 73.000 AUD/ năm)…

Kent Institute Australia nổi tiếng với chất lượng đào tạo 3 nhóm ngành chính là Kinh tế, CNTT, và Y- Dược. Sinh viên quốc tế có cơ hội học tập trong môi trường học tập năng động, chất lượng. Sinh viên sau tốt nghiệp nhanh chóng tìm kiếm được việc làm với mức lương mơ ước. Ngoài ra bạn còn có cơ hội định cư cao, đây là mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên khi du học tại Úc.

Nhật Anh Avi giới thiệu đến bạn các chuyên ngành đào tạo cho du học Úc Học viện Kent:

 • Chương trình đào tạo cử nhân: Cử nhân ngành Công nghệ thông tin, Cử nhân ngành Kinh doanh, Cử nhân ngành Kế toán
 • Chương trình học nghề về Kinh doanh: Chứng chỉ IV về Kế toán và sổ sách kế toán, Chứng chỉ IV về Marketing và Communications, Chứng chỉ về Lãnh đạo và Quản trị, Bằng Kế toán và Kế toán nâng cao, Bằng Marketing & Communications và Marketing & Communications nâng cao, Bằng quản trị Dự án và Quản trị Dự án nâng cao
 • Chương trình học nghề Công nghệ thông tin: Chứng chỉ Công nghệ thông tin, Bằng Công nghệ thông tin và Công nghệ thông tin nâng cao

 

IV. Yêu cầu điều kiện đầu vào Kent Institute Australia

 

Yêu cầu đầu vào học viện Kent Institute

 

 • Chương trình khóa học dạy nghề

Yêu cầu trình độ học vấn: Học sinh tốt nghiệp lớp 12

Yêu cầu trình độ ngoại ngữ: Điểm IELTS từ 5.5 (không có điểm nào dưới 5.0)

 • Chương trình khóa học Cao đẳng/ Đại học

Yêu cầu trình độ học vấn: Học sinh tốt nghiệp lớp 12

Yêu cầu trình độ ngoại ngữ:  Điểm IELTS từ 6.0 (không có điểm nào dưới 5.5)

 • Chương trình khóa học Cao đẳng/ Cao đẳng nâng cao

Yêu cầu trình độ học vấn: Học sinh tốt nghiệp lớp 12; Chứng chỉ III hoặc IV tương đương về ngành học do chính Học viện Kent cấp

Yêu cầu trình độ ngoại ngữ:  Điểm IELTS từ 6.0 (không có điểm nào dưới 5.5)

 

Nội dung bài viết giới thiệu về Kent Institute Australia và ngành học học sinh, sinh viên nên tham khảo. Nhật Anh Avi sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết về du học Úc học viện Kent hoàn toàn miễn phí. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn nhanh chóng hoàn thành ước mơ du học của mình.

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Úc, Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

 • Tư vấn du học Úc miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;
 • Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;
 • Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư
 • Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;
 • Hỗ trợ làm hồ sơ XIN VISA du học Úc , hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Úc, hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa (đối với một số hồ sơ)
 • Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;
 • Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Úc

 

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về Du học Úc, săn học bổng du học 2022 và đã sẵn sàng để nộp hồ sơ ngay thì hãy liên hệ với NHẬT ANH AVI qua hotline 097.11.99.555!

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *