Lý do chọn du học Singapore

Lý do nên chọn du hoc Singapore là gì ? tại sao nên làm du học sinh tại đảo quốc sư tử? chia sẻ cùng Nhật Anh – AVI

Khá nhiều du học sinh tại Singapore chia sẻ “Lý do du học Singapore của em là vì chi phí du học tại đảo quốc sư tử thấp hơn nhiều so với các nước Châu Âu hay Châu Mỹ với những khóa học có chất lượng giáo dục cao, cơ sở vật chất hiện đại, quan trọng nhất là thời gian học ngắn hơn so với các nước trong và ngoài khu vực khác”

1. Singapore – Đất nước xanh, sạch, an toàn bậc nhất thế giới:

Singapore được mệnh danh là đất nước xanh, sạch nhất thế giới. Nếu bạn có công việc và cần đi ra ngoài vào đêm muộn, hay chẳng may bạn có để quên đồ đạc gì ở những nơi công cộng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, và việc tìm lại đồ bị thất lạc ở Singapore là điều dễ dàng bởi tỉ lệ tội phạm ở Singapore rất thấp.

du học singapore

Singapore được mệnh danh là đất nước xanh, sạch, an toàn bậc nhất thế giới

2. Du học Singapore không cần chứng minh tài chính:

Sinh viên Việt Nam học tập ở Singapore đều không cần chứng minh tài chính, xác nhận thu nhập hay công việc.

3. Tỷ lệ thành công visa Singapore đạt xấp xỉ 100%.

Do Việt Nam nằm trong các nước được miễn thị thực vào Singapore. Bạn chỉ cần mua vé khứ hồi và ở lại Singapore không quá 30 ngày thì không cần xin visa. Nếu bạn có ý định học tập tại Singapore, thì bạn cần nộp đơn xin visa, và tỉ lệ visa gần như tuyệt đối.

visa singapore

Tỉ lệ visa du học tại Singapore gần như tuyệt đối

4. Học phí tại Singapore hợp lý, ngành học đa dạng

Các trường đại học, học viện tư thực, cao đẳng nghề tại Singapore có rất nhiều ngành học để bạn lựa chọn: Kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Thương mại, Truyền thông, Quản trị du lịch khách sạn…với mức học phí hợp lý.

5. Bằng cấp Singapore mang tầm cỡ quốc tế:

Bạn có thể học tập tại Singapore và lấy bằng Đại học, Sau đại học từ các trường hàng đầu tại Anh, Úc và Mỹ. Bằng cấp mà bạn nhận được hoàn toàn giống như bạn đi học tại Anh, Úc hay Mỹ.

6. Nhiều chương trình học bổng, ưu đãi hấp dẫn

Chương trình du học các trường tại Singapore cung cấp nhiều suất học bổng có giá trị, từ 10% lên đến 100% học phí, nhằm khuyến khích động viên các bạn học sinh, sinh viên có thành tích học tập khá và giỏi.

7. Thời gian học tại Singapore ngắn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí:

Thay vì bạn học 4 năm mới lấy được bằng đại học thì ở Singapore bạn chỉ mất 3 năm. Chính vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí học tập, sinh hoạt.

8. Trang thiết bị học tập, cơ sở vật chất hiện đại.

Các trường đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị học tập hiện đại, phòng máy tính, phòng thư viện, phòng tự học, phòng căng tin, phòng tập thể dục thể thao… phục vụ cho việc học tập, sinh hoạt của sinh viên bản xứ cũng như sinh viên quốc tế theo học tại đây.

cơ sở vật chất của singapore

Trang thiết bị học tập, cơ sở vật chất hiện đại

9. Du học tại Singapore có thể chuyển tiếp du học qua Mỹ, Úc, Anh.

Sau khi học tại Singapore, bạn có thể chuyển tiếp sang các trường đại học của Mỹ,  Úc,  Anh hay các nước khác.

10.  Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao.

Theo thống kê, sinh viện Việt Nam sau khi tốt nghiệp 6 tháng, tỉ lệ có được việc làm là trên 85%.

11.  Khoảng cách địa lý giữa Singapore và Việt Nam gần, thuận tiện cho việc đi lại.

Chỉ mất khoảng 3- 4 tiếng ngồi máy bay, bạn đã đến được Singapore xinh đẹp. Đối với các quốc gia Châu Âu, Châu Mỹ thì bạn sẽ mất hơn 10 tiếng để đến nơi.