Liên kết chương trình cử nhân giữa Học viện Quản lý Singapore (SIM) và Đại học Wollongong Úc

SIM là một trong những học viện hàng đầu Singapore có liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới, trong đó có Đại học Wollongong, Úc.

Giới thiệu về Học viện quản lý Singapore

Học viện quản lý Singapore (SIM) là một trong những cái tên đã làm nên tên tuổi của nền giáo dục Singapore. Tuy mới thành lập năm 1964, nhưng trong hơn 50 năm hoạt động của mình, trường được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo hàng đầu tại quốc đảo sư tử.

Học viện quản lý Singapore - SIM

Học viện quản lý Singapore (SIM)

Danh tiếng của trường được xây dựng bởi chương trình đào tạo đạt chuẩn thế giới, trải dài từ bậc trung học phổ thông đến sau đại học, đa dạng các ngành nghề đào tạo: Kinh tế, Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Lập trình, Kỹ thuật, Khoa học, Y Dược… Các chương trình của Học viện SIM đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, kiến thức uyên thâm đến từ các Đại học đối tác danh tiếng và các giảng viên bản xứ được công nhận bởi các tổ chức uy tín về chất lượng giáo dục. Học viện SIM cũng là một trong những trường đầu tư vào cơ sở vật chất mạnh nhất Singapore, luôn đảm bảo sinh viên có trải nghiệm học tập đầy đủ và thú vị.

>> Học viện quản lý Singapore (SIM)

* Những lý do lựa chọn Học viện SIM:

+ Học viện SIM được cộng đồng bình chọn là Trường tư thục tốt nhất Singapore trong nhiều năm liền liên tiếp (theo AsiaOne.com)

+ Là trường tư đầu tiên tại Singapore nhận được chứng nhận EduTrust của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore

+ Có quan hệ đối tác với 10 trường: Đại học danh tiếng thế giới: Đại học London(Anh), Đại học Birmingham(Anh), Đại học Southampton (Anh), Đại học Stirling (Anh), Đại học RMIT (Úc), Đại học Wollonggong (Úc), Đại học Warick (Anh), Đại học Buffalo (Mỹ).

+ Trường có đến hơn 3,500 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia khác nhau.

Giới thiệu về Đại học Wollongong

Đại học Wollongong

Đại học Wollongong, Australia

Đại học Wollongong thành lập năm 1951, có trụ sở chính tại New South Wales, Úc. Trường được công nhận là một trong những trường nghiên cứu công lập tốt nhất tại Úc và nằm trong top 2 các trường đại học hàng đầu thế giới, dựa theo:

+ QS World Universities Rankings năm 2013/2014;

+ Times Higher Education World Universities Rankings 2013/2014;

+ Academic Rankings of World Universities 2013;

+ Leiden Ranking 2014.

Hiện tại, trường có mối quan hệ đối tác với các học viện, đại học lớn tại Singapore, Malaysia, Hong Kong, với tổng số sinh viên hơn 31,000, đến từ hơn 140 quốc gia khác nhau.

Chương trình liên kết giữa Học viện Quản lý Singapore và Đại học Wollongong

Liên kết giữa học viện quản lý Singapore - Đại học Wollongong đào tạo cử nhân

Liên kết học viện quản lý Singapore – Đại học Wollongong trong chương trình đào tạo cử nhân

Liên kết đào tạo cử nhân giữa học viện quản lý Singapore - Đại học Wollongong

Chương trình đào tạo cử nhân giữa học viện quản lý Singapore – Đại học Wollongong

* Chương trình Cử nhân Khoa học máy tính (được chứng nhận bởi Hiệp hội công nghệ máy tính Úc), bao gồm hai chuyên ngành:

+ Bảo mật hệ thống số: Bảo mật máy tính, Bảo mật truyền thông, Bảo mật hệ thống, Bảo mật mạng máy tính.

+ Đa phương tiện và phát triển trò chơi: Mô hình 3D và hoạt họa, Đồ họa máy tính, Thiết kế trò chơi.

* Chương tình Cử nhân Khoa học tâm lý (được chứng nhận bởi Hội đồng Tâm lý học Úc): sinh viên học chương trình này có cơ hội được nhận thư mời hoàn thành khóa học Cử nhân danh dự tại cơ sở Đại học Wollongong Sydney.

+ Thời gian

• Chương trình Cử nhân Khoa học máy tính: 3 năm
  • Chương trình Cử nhân Khoa học tâm lý: 3 năm

+ Yêu cầu đầu vào

• Tốt nghiệp Trung học phổ thông, điểm trung bình tối thiểu 7.0;
  • IELTS tối thiểu 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL paper/ibt 550/79 (không kỹ năng nào dưới 50/15)

+ Học phí

• Chương trình Cử nhân Khoa học tâm lý: SGD 39,804 cho toàn khóa học
  • Chương trình Cử nhân Khoa học máy tính: SGD 33,384 cho toàn khóa học

Xem thêm các chương trình liên kết của SIM với các trường đại học khác:

>> Ngành Quản Trị Kinh Doanh Và Truyền Thông Tại Học Viên Quản Lý SIM, SINGAPORE (Cấp bằng bởi Đại Học Birmingham)

>> Ngành quản trị kinh doanh tại học viện quản lý SIM, Singapore (cấp bằng bởi Đại học Birmingham)

>> Chương trình đào tạo Cử nhân của học viện quản lý Singapore (SIM) kết hợp với Đại học Buffalo, Mỹ

>> Chương trình Cử nhân – Liên kết giữa học viện SIM, Singapore và Đại học RMIT, Úc

>> Du học SIM- Singapore nhận bằng Đại học London (University of London)

>> Chương trình đào tạo Thạc sĩ – Học viện quản lý Singapore (SIM) liên kết với Đại học Warwick, Anh

>> Chương trình Cử nhân Marketing chuyển tiếp của học viện SIM và đại học Southampton, UK

>> Chương trình marketing và Sport Study hợp tác giữa SIM Singapore và Đại học Stirling vương quốc Anh.

Chuyên mục: Tin du học Singapore