Chương trình Cử nhân – Liên kết giữa học viện SIM, Singapore và Đại học RMIT, Úc

SIM – Học viện quản lý Singapore là tổ chức giáo dục hàng đầu Singapore có liên kết với nhiều trường đại học dnah tiếng trên thế giới, điển hình là đại học RMIT – Úc

Học viện Quản lý Singapore (SIM) thành lập năm 1964, là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu tại Singapore. Hằng năm, hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp từ SIM bước vào làm việc tại những tại các tập đoàn, tổ chức giáo dục lớn tại Singapore và trên thế giới. Hiện nay, SIM cung cấp hơn 80 chương trình đào tạo trải từ bậc Cao đẳng, Đại học đến Sau Đại học. SIM đầu tư mạnh tay phát triển chương trình giảng dạy đa dạng ngành học như: Công nghệ thông tin, Quản trị du lịch khách sạn, Thiết kế đồ họa, Kinh tế, Kinh doanh, Tài chính ngân hàng,... các chương trình của trường không chỉ gói gọn về kiến thức chuyên ngành chính, mà còn mở rộng ra các ngành phụ để đảm bảo sinh viên có thể mở rộng cơ hội việc làm sau khi ra trường. Tính đến 2017, SIM Singapore đang là mái nhà chung cho gần 20,000 sinh viên, trong đó có đến hơn 3,500 sinh viên quốc tế đến 40 quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ.

Chương trình liên kết hệ cử nhân giữa học viện SIM với đại học RMIT

Trong quá trình hơn 50 năm hoạt động, Học viện SIM đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể:

+ Được bình chọn là trường tư thục tốt nhất tại Singapore (do AsiaOne.com bình chọn);

+ Là trường đầu tiên nhận chứng chỉ EduTrust do Hội đồng giáo dục tư thục Singapore trao tặng;

+ Đạt chứng nhận Bạch kim về thương hiệu Singapore do người dùng bình chọn;

+ Có quan hệ đối tác với 10 Đại học lớn tại Úc, Anh, Mỹ: University of London; RMIT University, University of Buffalo, University of Birmingham, University of Manchester, University of SouthamptonUniversity WollongongUniversity of Stirling

Giới thiệu về Đại học RMIT

Đại học RMIT, Úc

Đại học RMIT (Viện công nghệ Hoàng gia MelbourneRoyal Melbounce Institute of Technology) thành lập năm 1887, là một trong ba Đại học lâu đời nhất tại bang Victoria và là trường công lập lâu đời thứ 8 tại Úc. Tính đến thời điểm hiện tại, RMIT là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục lớn nhất tại Úc với gần 80,000 sinh viên đang theo học tại trường. Các ngành đào tạo thế mạnh của trường là: Kinh doanh và Quản trị, Truyền thông, Xây dựng, Kỹ thuật công trình, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin,… Các lĩnh vực nghiên cứu của trường luôn nằm trong top 100 thế giới, được cộng đồng quốc tế đánh giá cao.

Một số thành tựu nổi bật của trường RMIT:

+ Nằm trong top 15 trường Đại học tốt nhất ở Úc;

>> Danh sách trường tại Australia (Úc)

+ Nhận chứng nhận 5 sao của QS rating cho trường giáo dục bậc Đại học và Sau Đại học;

+ Nằm trong top 100 trường Đại học thế giới có khoa Truyền thông đa phương tiện, Kế toán tài chính tốt nhất thế giới (theo QS World University Rankings)

Chương trình liên kết giữa Học viện SIM và Đại học RMIT

Thông tin cơ bản:

+ Học viện SIM là đối tác nước ngoài lớn nhất của Đại học RMIT từ năm 1988

+ Chương trình liên kết của SIM và RMIT có khoảng hơn 6,500 sinh viên đăng ký học.

+ Chương trình học giống với các sinh viên học tại cơ sở chính của RMIT ở Úc.

+ Bằng cấp được công nhận rộng rãi bởi hầu hết các tổ chức quốc tế.

+ Sinh viên tại SIM được giảng dạy bởi các giảng viên đến từ Đại học RMIT, Úc và nhận những chế độ hỗ trợ giống như sinh viên tại cơ sở chính.

+ Chi phí rẻ hơn so với học tại cơ sở Úc.

Chương trình học:

+ Cử nhân Kinh doanh, bao gồm các chuyên ngành

○ Kế toán

○ Kinh tế – Tài chính

○ Chuỗi cung ứng và quản lý hậu cần (Logistics)

○ Quản trị

○ Marketing

+ Cử nhân Truyền thông

+ Cử nhân Thiết kế: chuyên ngành thiết kế truyền thông

Thời gian:

+ Cử nhân Truyền thông và Cử nhân Thiết kế: 2 năm

+ Cử nhân Kinh doanh: 3 năm

Yêu cầu đầu vào:

+ Tốt nghiệp Trung học phổ thông, điểm trung bình tối thiểu 7.0;

+ IELTS tối thiểu 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL paper/ibt 550/79 (không kỹ năng nào dưới 50/15)

Học phí:

+ 156 SGD một tín chỉ.

+ Cử nhân Truyền thông: 192 tín chỉ

+ Cử nhân Thiết kế: 144 tín chỉ

+ Riêng đối với Cử nhân Kinh doanh, học phí tính theo học phần, tổng chi phí khóa học 42,372 SGD.

Xem thêm các chương trình liên kết của SIM với các trường đại học khác:

>> Ngành Quản Trị Kinh Doanh Và Truyền Thông Tại Học Viên Quản Lý SIM, SINGAPORE (Cấp bằng bởi Đại Học Birmingham)

>> Ngành quản trị kinh doanh tại học viện quản lý SIM, Singapore (cấp bằng bởi Đại học Birmingham)

>> Chương trình đào tạo Cử nhân của học viện quản lý Singapore (SIM) kết hợp với Đại học Buffalo, Mỹ

>>  Du học SIM- Singapore nhận bằng Đại học London (University of London)

>> Liên kết chương trình cử nhân giữa Học viện Quản lý Singapore (SIM) và Đại học Wollongong Úc

>> Chương trình đào tạo Thạc sĩ – Học viện quản lý Singapore (SIM) liên kết với Đại học Warwick, Anh

>> Chương trình Cử nhân Marketing chuyển tiếp của học viện SIM và đại học Southampton, UK

>> Chương trình marketing và Sport Study hợp tác giữa SIM Singapore và Đại học Stirling vương quốc Anh.

Chuyên mục: Tin du học Singapore