Chương trình đào tạo Cử nhân của học viện quản lý Singapore (SIM) kết hợp với Đại học Buffalo, Mỹ

Học viện quản lý Singapore (SIM) là một trong những trường đào tạo hàng đầu Singapore liên kết với các trường đào tạo hàng đầu tại các nước trên thế giới như đại học Buffalo thành phố New York, Mỹ

Học viện quản lý Singapore (SIM) được thành lập năm 1964, là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục và nguồn nhân lực có năng lực số một tại Singapore. Trong suốt hơn 50 năm hình thành và phát triển, SIM đã xây dựng một hệ thống đào tạo chất lượng cung cấp hơn 80 chương trình bao gồm Cao đẳng, Cử nhân, và sau Đại học với đa dạng các ngành nghề như Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Lập trình phần mềm, Quản trị Khách sạn – Du lịch, Logistics, Dịch vụ vận tải,.. Hiện tại, SIM đang có gần 20,000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó có hơn 3,500 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia trên thế giới như Indonesia, Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Việt Nam,… Tính đến thời điểm 2017, có hơn 142,000 sinh viên đã tốt nghiệp từ học viện SIM và số đông trong đó đang làm việc cho các tập đoàn kinh tế lớn tại Singapore và trên thế giới.

Học viện quản lý SIngapore - SIM với chương trình liên kết với đại học Buffalo, Mỹ

Học viện quản lý SIngapore – SIM với chương trình liên kết với đại học Buffalo, Mỹ

Một số thành tích đáng nể của học viện SIM:

+ Đạt danh hiệu trường tư thục tốt nhất tại Singapore (do AsiaOne.com bình chọn);

+ Là trường đầu tiên nhận chứng chỉ EduTrust do Hội đồng giáo dục tư thục Singapore trao tặng;

+ Đạt chứng nhận Bạch kim về thương hiệu Singapore do chính cộng đồng bình chọn;

+ Có quan hệ đối tác với 10 Đại học lớn trên thế giới như: University of London; RMIT University, University of Buffalo, University of Birmingham, University of Manchester, University of Southampton, University Wollongong, University of Stirling

Đại học Buffalo, New York, Mỹ

Đại học Buffalo được thành lập năm 1864, là một trong những trường công lập tốt nhất tại tiểu bang New York, Mỹ. Buffalo có khuôn viên rộng nhất trong số 64 trường thuộc hệ thống Đại học công tại New York và là một thành viên của Hiệp hội Đại học Mỹ. Tính đến nay, trường có khoảng hơn 30,000 sinh viên, trong đó có 5,000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới.

Một số thành tích nổi bật của Đại học Buffalo

+ Nằm trong top 300 trường Đại học tốt nhất thế giới (Theo Times Higher Education World University Rankings 2018);

+ Top 100 trường Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ (theo US News 2018);

+ Đứng thứ 41 trong danh sách các trường Đại học tốt nhất nước Mỹ (theo US News 2018)

+ Khoa Quản trị của trường xếp hạng 79 trong các trường Đại học của Mỹ nói chung và hạng nhất tại New York nói riêng.

+ 90% số sinh viên tốt nghiệp tìm được công việc trong 6 tháng sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo Cử nhân của Đại học Buffalo phối hợp với SIM

chương trình đào tạo cử nhân tại đại học Buffalo phối hợp với SIM

Thông tin cơ bản:

+ Đại học Buffalo bắt đầu hợp tác với học viện SIM từ năm 1986.

+ Sinh viên học theo diện liên kết tại SIM sẽ học chung chương trình với sinh viên học tại Đại học Buffalo, New York: các yêu cầu đầu vào, chương trình giảng dạy, yêu cầu tốt nghiệp, v.v.

+ Chương trình đào tạo được đảm bảo chất lượng.

+ Sinh viên tại SIM cũng được hưởng các dịch vụ hỗ trợ học thuật như tại Đại học Buffalo New York.

+ Hơn 50% giảng viên sẽ được cung cấp bởi chính Đại học Buffalo, còn lại là các giảng viên địa phương đã được chứng nhận chất lượng bởi Buffalo.

+ Chi phí học rẻ hơn học tại Mỹ.

Chương trình học:

Sinh viên có thể lựa chọn giữa học bằng đơn và bằng kép (2 chuyên ngành) trong số các chuyên ngành sau:

+ Cử nhân Quản trị kinh doanh (BSc)

+ Cử nhân Truyền thông (BA)

+ Cử nhân Kinh tế (BA)

+ Cử nhân Thương mại quốc tế (BA)

+ Cử nhân Tâm lý học (BA)

+ Cử nhân Xã hội học (BA)

Thời gian:

+ Bằng đơn (1 chuyên ngành): 3 năm tại SIM (4 năm tại Mỹ);

+ Bằng kép (2 chuyên ngành): 4 năm tại SIM (5 năm tại Mỹ).

Yêu cầu đầu vào:

+ Tốt nghiệp Trung học phổ thông, điểm trung bình tối thiểu 7.0;

+ IELTS tối thiểu 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL paper/ibt 550/79 (không kỹ năng nào dưới 50/15)

Học phí:

Tỷ giá tạm tính 1 SGD = 16,848 VNĐ.

+ 577.80 SGD/tín chỉ

+ Bằng đơn: 34,668 SGD – 69,336 SGD (60 – 120 tín chỉ)

+ Bằng kép: 69,336 SGD – 86,670 SGD (120 – 150 tín chỉ)

Cơ hội chuyển tiếp vào Đại học Buffalo, New York

+ Sinh viên có cơ hội được học tại trụ sở chính của Đại học Buffalo tại New York khi học khoa liên kết tại SIM Singapore.

+ Điều kiện:

○ Sinh viên có thành thích học tập tốt

○ Sinh viên hoàn thành các điều kiện tiên quyết khi học tại SIM: tham gia đầy đủ 90% thời gian học, hoàn thành ít nhất 120 tín chỉ và đạt GPA tối thiểu 2.0.

+ Chi phí học tại Đại học Buffalo, New York:16,000 USD một kỳ (tỷ giá tạm tính: 1 USD = 22,755 VND).

Xem thêm các chương trình liên kết của SIM với các trường đại học khác:

>> Ngành Quản Trị Kinh Doanh Và Truyền Thông Tại Học Viên Quản Lý SIM, SINGAPORE (Cấp bằng bởi Đại Học Birmingham)

>> Ngành quản trị kinh doanh tại học viện quản lý SIM, Singapore (cấp bằng bởi Đại học Birmingham)

>>  Chương trình Cử nhân – Liên kết giữa học viện SIM, Singapore và Đại học RMIT, Úc

>>  Du học SIM- Singapore nhận bằng Đại học London (University of London)

>> Liên kết chương trình cử nhân giữa Học viện Quản lý Singapore (SIM) và Đại học Wollongong Úc

>> Chương trình đào tạo Thạc sĩ – Học viện quản lý Singapore (SIM) liên kết với Đại học Warwick, Anh

>> Chương trình Cử nhân Marketing chuyển tiếp của học viện SIM và đại học Southampton, UK

>> Chương trình marketing và Sport Study hợp tác giữa SIM Singapore và Đại học Stirling vương quốc Anh.

Chuyên mục: Tin du học Singapore