Chương trình Cử nhân Marketing chuyển tiếp của học viện SIM và đại học Southampton, UK

Singapore Institute of Management – SIM là trường tư thục chất lượng ngang ngửa với các trường công tại Singapore, trường là đối tác lâu năm của rất nhiều trường đại học trên thế giới, một trong số đó là chương trình liên kết cử nhân với đại học Southampton, vương quốc Anh.

Học viện SIM, Singapore là một trong số ít trường tư thục có chất lượng sánh ngang với các trường công lập. Hiện nay trường còn đang có nhiều chương trình chuyển tiếp lấy bằng Anh, Úc, Mỹ… tạo điều kiện cho du học sinh được hưởng nền giáo dục ngang bằng ngay tại Singapore.

Toàn cảnh chương trình chuyển tiếp SIM – Southampton:

1/ Giới thiệu học viện SIM, Singapore

Hiện nay, SIM đang là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục lớn nhất tại Singapapore và là đối tác chiến lược của nhiều trường đại học danh giá. Các khóa cấp bằng liên kết giúp sinh viên tiếp cận với chương trình học tập chất lượng tương đương chương trình gốc của các trường: University of London; RMIT University, University of Buffalo, University of Birmingham, University of Manchester, University of Southampton, University Wollongong, University of Stirling

Học viện quản lý Singapore - SIM liên kết với nhiều trường

Học viện quản lý Singapore – SIM liên kết với nhiều trường

Trong nhiều năm SIM được công nhận là trường tư thục chất lượng nhất tại Singapore. Bằng chứng là trường nhận được chứng nhận chất lượng giáo dục EduTrust bởi hội đồng giáo dục tư thục Singapore (CPE Council for Private Education).

Ngoài đội ngũ giảng viên riêng của SIM – Singapore, trường còn vinh dự mời được các giảng viên từ trường đối tác tham gia giảng dạy. Ví dụ như chương trình liên kết với đại học Buffalo được giảng dạy bởi 60% giảng viên chính thức từ University of Buffalo. Học sinh chuyển tiếp sang học các chương trình tại Mỹ đạt VISA 100%.

Cơ sở vật chất của SIM được công nhận là toàn diện và hiện đại nhất so với các trường tư thục khác với đầy đủ hạ tầng cần thiết phục vụ mọi nhu cầu học tập và giải trí của sinh viên.

2/ University of Southampton, Anh Quốc

Đại học Southampton là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại UK (theo REF- Research Excellent Framework). Sinh viên các chương trình tại Southampton hỏi hỏi nhiều từ các nhà nghiên cứu, chuyên gia ở nhiều lĩnh vực nhằm thúc đẩy khả năng phát triển về chuyên môn và tư duy.

Southampton là Đại học nghiên cứu hàng đầu nước Anh

Chất lượng của trường được khẳng định qua nhiều năm. Hiện nay trường thuộc top 100 đại học hàng đầu thế giới (theo QS World University Ranking 2017). Top 20 đại học tốt nhất tại Anh (theo the Guardian University Guide 2017).

Theo thống kê có đến 90% sinh viên của Southampton tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp. Trong đó có 85% sinh viên tiếp nhận vị trí chuyên gia và quản lý.

Chương trình cử nhân Marketing liên kết với SIM được thừa hưởng toàn bộ những ưu thế của chương trình gốc tại Anh. Southampton giữ vị trí thứ 15 chương trình Marketing tốt nhất tại Anh. Toàn bộ giảng viên giảng dạy chương trình liên kết đều đến từ Đại học Southampton.

3/ Chương trình cử nhân Marketing

Chương trình cử nhân Marleting liên kết SIM - Southampton

3.1/ Giới thiệu khái quát

* Chương trình hứa hẹn cung cấp đầy đủ kiến thức lý thuyết và học thuật về:

+ Nhận thức vai trò của Marketing trong doanh nghiệp và thị trường hiện đại

+ Nghiên cứu các loại chiến lược marketing nhằm chuẩn bị cho công việc trong tương lai.

+ Giới thiệu các nguyên tắc trong marketing như cách xây dựng chiến lược, phân phối giá trị, đo lường ngân sách, digital marketing.

+ Cơ hội trải nghiệm thực tế thông qua thực hiện những dự án thực sự

+ Phát triển khả năng nghiên cứu độc lập

* Yêu cầu đầu vào

Là một chương trình chuyển tiếp, kéo dài trong 2 năm yêu cầu hoàn thành khóa Diploma của SIM (kế toán, tài chính ngân hàng, kinh doanh, quản lý) hoặc các khóa học tương đương tại Việt Nam.

* Học phí

Học phí cả chương trình : 34,240 SND/ 2 năm. Có thể thanh toán trong 6 đợt.

Xem thêm các chương trình liên kết của SIM với các trường đại học khác:

>> Ngành Quản Trị Kinh Doanh Và Truyền Thông Tại Học Viên Quản Lý SIM, SINGAPORE (Cấp bằng bởi Đại Học Birmingham)

>> Ngành quản trị kinh doanh tại học viện quản lý SIM, Singapore (cấp bằng bởi Đại học Birmingham)

>> Chương trình đào tạo Cử nhân của học viện quản lý Singapore (SIM) kết hợp với Đại học Buffalo, Mỹ

>> Chương trình Cử nhân – Liên kết giữa học viện SIM, Singapore và Đại học RMIT, Úc

>> Du học SIM- Singapore nhận bằng Đại học London (University of London)

>> Liên kết chương trình cử nhân giữa Học viện Quản lý Singapore (SIM) và Đại học Wollongong Úc

>> Chương trình đào tạo Thạc sĩ – Học viện quản lý Singapore (SIM) liên kết với Đại học Warwick, Anh

>> Chương trình marketing và Sport Study hợp tác giữa SIM Singapore và Đại học Stirling vương quốc Anh.

Chuyên mục: Tin du học Singapore