Hội thảo trường Humber, Canada- Cơ hội việc làm và định cư trong tầm tay

Visa ưu tiên SDS, Canada 2019 có những cập nhật gì? Nên chọn học ngành nghề nào tại Canada? Cơ hội học bổng tại Canada?

Câu trả lời sẽ được giải đáp trong buổi hội thảo với trường Humber, Toronto sắp tới. Ngoài ra, cơ hội cập nhật những thông tin mới nhất về cơ hội định cư và việc làm tại Canada. Đừng bỏ lỡ.

Humber, Toronto và những cơ hội học bổng

Thành phố Toronto, Canada

Thành lập năm 1967 tại thành phố Toronto, Ontario, Humber là một trong những trường công lập  lớn nhất Canada với hơn 31,000 sinh viên đang theo học. Trường được bộ giáo dục Canada chứng nhận đi đầu trong các lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Humber đào tạo đa ngành đa nghề từ các khoá tiếng anh, cao đẳng, cử nhân đến chứng chỉ sau đại học.

Học bổng độc quyền lên tới 100% học phí

Những xuất học bổng trị giá toàn bộ học phí tại Humber đang gấp gáp tìm kiếm chủ nhân. Học bổng có thể kéo dài trong toàn bộ thời gian học tập tại trường nếu du học sinh giữ vững GPA trên 75% trong các kỳ học trước. Trường xét duyệt học bổng theo các tiêu chí:

– Kết quả học tập

– Hoạt động ngoại khoá (nếu có)

– Thư giới thiệu và bài luận: Đừng lo lắng đã có Nhật Anh- AVI tư vấn để có bài luận khiến bạn và đại diện trường hài lòng nhất.

Ngoài ra, Humber còn có nhiều chương trình hỗ trợ học phí khác dành cho sinh viên quốc tế:

– Học bổng 5,000 CAD/năm cho tất cả các năm học

– Học bổng 1,000 CAD cho năm đầu tiên

– Học bổng cử nhân tại Humber: từ 1,500-4,000 CAD/năm có 4 năm cử nhân. Học phí tại Humber dao động trong khoảng 15,000 đến 16,600 CAD/ năm tuỳ chương trình học.

Chương trình thực tập Co-op đặc sắc

Giáo dục Canada rất chú trọng vào thực hành. Các trường tại đây luôn nỗ lực tạo cơ hội tích luỹ kinh nghiệm cho sinh viên ngay trong thời gian học. Humber là một trong số đó. Có đến 90% chương trình giảng dạy tại trường có bao gồm cơ hội việc làm, thực tập hưởng lương hay vừa học vừa làm.

Đặc biệt với chương trình Co-op, học viên sẽ kết hợp một kỳ học với một kỳ thực tập hưởng lương. Sinh viên có thể tự tìm vị trí thực tập hoặc nhận sự hỗ trợ của trường.

Chi tiết hội thảo

Thời gian: 10h sáng thứ sáu, ngày 19/10/2018

Địa điểm: Văn phòng công ty Nhật Anh- AVI, tầng 26, toà nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

Hội thảo chương trình visa ưu tiên (SDS) cùng trường Humber, Canada

Hội thảo chương trình visa ưu tiên (SDS) cùng trường Humber, Canada

Nhật Anh- AVI cam kết mang lại những thông tin hữu ích và cập nhật nhất. Đặc biệt các bạn tham dự hội thảo sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Miễn hoàn toàn phí dịch vụ bao gồm: tư vấn về trường và chương trình học , tư vấn viết luận,hướng dẫn hồ sơ đăng ký nhập học, đăng ký học bổng, hồ sơ VISA…

– Đặc biệt: tặng phí VISA Canada trị giá 200 USD

– Tặng phí ghi danh tại Humber trị giá 75 CAD

– Cơ hội nhận học bổng từ 5,000 CAD đến 100%

Cơ hội định cư tại Toronto– thành phố sôi động bậc nhất Canada

Thành phố Toronto nơi trường Humber toạ lạc nằm tại bang Ontario và là thành phố lớn nhất tại Canada. Được mệnh danh là trung tâm tài chính, thương mại và văn hoá quốc gia, nơi đây là điểm đến lý tưởng của nhiều sinh viên Việt Nam.

Theo luật, sinh viên theo học các chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học tại Toronto được phép ở lại 3 năm sau khi tốt nghiệp. Lao động tại Canada luôn ở trong tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng. Tỷ lệ sinh viên Humber ra trường tìm được việc làm được đánh giá là rất cao ở Canada.

Như vậy, cơ hội định cư tại Canada sẽ cao hơn khi cầm trên tay tấm bằng cả các trường có uy tín như Humber.

Chương trình VISA ưu tiên không chứng minh tài chính SDS

Hiện nay chính phủ Canada đang áp dụng song song hai loại VISA đối với du học sinh. Một là chương trình VISA ưu tiên – SDS không chứng minh tài chính dành cho những bạn có tiếng anh khá. Yêu cầu IELTS 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 6.0. Chương trình SDS có nhiều ưu điểm về rút gọn thủ tục và hồ sơ.

Một loại khác là VISA tiêu chuẩn chứng minh tài dành cho những bạn chưa đủ điểm tiếng anh. Trường Humber hiện có cung cấp nhiều khoá tiếng anh hỗ trợ đối với du học sinh chưa tự tin với trình độ ngoại ngữ của mình.

>> Chương trình SDS (Study Direct Stream)

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hội thảo, Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *