Hội thảo du học Canada: Cơ hội học tập tại trường George Brown College với visa ưu tiên.

George Brown College là thành viên điển hình trong nhóm 45 trường tham gia chương trình Canada Express Study (Visa ưu tiên Canada)

Chương trình Canada Express Study là chương trình thí điểm của Tổng lãnh sự quán Canada tại TP HCM, Đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Cơ quan Di trú, tỵ nạn và quốc tịch Canada (IRCC), phối hợp cùng Hiệp hội các trường cao đẳng và Học viện Canada (CICan), được áp dụng từ ngày 26/2/2016. Mục đính chính của chương trình là nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có mong muốn du học tại Canada, với 2 nội dung chính của chương trình là: không cần chứng minh tài chính và thời gian xét hồ sơ nhanh hơn trước đây

Với vai trò là nhịp cầu nối giữa du học sinh Việt Nam với các quốc gia phát triển trên thế giới nói chung và Canada nói riêng, Nhật Anh – AVI luôn mong muốn ngày càng nhiều ước mơ du học của các em được trở thành hiện thực. Cũng chính vì lý do đó, chúng tôi đã quyết định phối hợp với trường George Brown College – một thành viên trong nhóm 45 trường tham gia chương trình Canada Express Study, tổ chức chương trình hội thảo du học Canada nhằm cung cấp cho các quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cái nhìn toàn diện và cụ thể nhất về chương trình visa ưu tiên tại Canada và cơ hội học tập tại trường George Brown College – một trong những ngôi trường vô cùng chất lượng tại Canada.

Hội thảo diễn ra vào lúc 17h30, thứ 5, ngày 09/03/2017, tại Văn phòng công ty tư vấn du học Nhật Anh AVI, Số 41 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

trường george brown

Gặp gỡ đại diện trường George Brown vào ngày 09/03/2017

Tham gia hội thảo, ngoài việc được miễn phí tư vấn làm hồ sơ du học tại trường George Brown College nói riêng và các trường thuộc diện visa ưu tiên nói chung, các em học sinh còn có cơ hội nhận được những ưu đãi chưa từng có từ phía công ty tư vấn du học Nhật Anh – AVI như sau:

+ Miễn hoàn toàn phí đăng ký học tại trường trị giá 95 CAD (tương đương 1,8 triệu đồng)

+ Tặng phí visa trị giá 185 USD (tương đương hơn 4,1 triệu đồng) cho các sinh viên tham dự hội thảo

Cách thức đăng ký tham dự chương trình:

+ Cách 1: Gửi mail tới địa chỉ marketing@nhatanh.vn/ info@nhatanh.vn

+ Gọi điện tới số điện thoại: 097.11.99.555 – 04.3868.9282

+ Đăng ký thông tin vào form tại đây:

Đôi nét về trường George Brown College, Canada:

Được thành lập vào năm 1967, George Brown College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Canada. Hiện nay trường có khoảng 28,000 sinh viên, trong đó khoảng 3,900 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường nằm trong top 100 đơn vị tuyển sinh hàng đầu tại Canada (Canada’s Top 100 Employers) và liên tục được đánh giá chát lượng cao về chương trình giảng dạy.

Sinh viên của trường có cơ hội liên thông và chuyển tiếp chương trình đại học ở nhiều quốc gia khác như Mỹ, Anh.

trường george brown

Trường Cao đẳng George Brown, Canada

George Brown College là trường cao đẳng duy nhất nằm ở trung tâm thành phố Toronto, bang Ontario, Canada, nơi đây tập trung nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới. Sinh viên của trường sẽ có cơ hội cơ hội học tập và làm việc ngay tại trung tâm của nền kinh tế lớn và đa dạng bậc nhất của Canada này.

Trường cung cấp hơn 140 ngành học dài hạn từ bậc cao đẳng, đại học, sau đại học và 1,200 khóa học ngắn hạn. Các ngành thế mạnh của trường bao gồm kinh doanh, quản lý nhà hàng khách sạn, nghệ thuật nấu ăn, các ngành kỹ sư, kỹ thuật viên y khoa, xây dựng, kỹ sư, điều dưỡng, công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa… Đối với ngành nấu ăn, trường được đánh giá là trường có chương trình giảng dạy tốt nhất Bắc Mỹ.

trường george brown

Sinh viên trường Cao đẳng George Brown, Canada

George Brown College kết hợp với nhiều đối tác là các tập đoàn lớn để cung cấp chương trình thực tập cho sinh viên, trong đó phải kể đến: Boeing, Cisco, Dell Computer Corporation, Honda, IBM, Sheraton, Wal-Mart, American Express…

Sinh viên đang theo học tại George Brown College được phép đi làm cả trong và ngoài trường 20 giờ/ tuần. Sau tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại làm việc với thời hạn lên tới 3 năm tại Canada.

Tìm hiểu thêm về trường George Brown College tại đây

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hội thảo, Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *